Anten AirMax Omni

 Giá bán: Liên hệ

Airmax Omni là loại Anten 2×2 MIMO đa hướng
Sử dụng công nghệ AirMax
QoS thông minh
Khả năng mở rộng
Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Anten AirMax Omni
Ứng dụng
Airmax Omni là loại Anten 2×2 MIMO đa hướng. Ăng-ten được thiết kế để tích hợp liền mạch với RocketM (RocketM được bán riêng). Kết hợp giữa RocketM với Airmax Omni sẽ tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ, trạm phát sóng đa hướng 360 °… Sự tích hợp liền mạch này cung cấp cho các kiến trúc mạng một sự kết hợp linh hoạt và thuận tiện chưa từng có. Dưới đây là một ví dụ về cách Airmax Omni có thể được triển khai.
Vùng phủ sóng
Đẳng hướng
Sử dụng công nghệ AirMax Anten AirMax Omni
Không giống như những giao thức WiFi tiêu chuẩn, hãng Ubiquiti dùng giao thức Đa Truy Cập Phân Thời Gian (Time Division Multiple Access – TDMA) cho phép mỗi thiết bị trong hệ thống gửi và nhận dữ liệu trong các khe thời gian (time slots) định trước được kiểm soát bởi một bộ AP thông minh. Phương thức khe thời gian này giúp loại bỏ các va chạm nút ẩn và tối đa hóa hiệu quả đường truyền. Nó cung cấp nhiều độ lớn của hiệu suất, cải thiện độ trễ, thông lượng và khả năng mở rộng tới tất cả hệ thống bên ngoài trong cùng lớp mạng của nó.
QoS thông minh: Ưu tiên gửi và nhận tiếng nói / video so với dữ liệu.
Khả năng mở rộng: Dung lượng (Capacity) lớn và khả năng mở rộng dễ dàng.
Cự ly xa: Có khả năng kết nối với tốc độ truyền dẫn thông tin cao trong cự ly xa.
Độ trễ (Latency): Nhiều tính năng độc đáo làm giảm đáng kể tạp âm tại đầu thu, nhờ đó tránh hiện tượng trễ do truyền dẫn lại (retransmision). Anten AirMax Omni

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Anten AirMax Omni”