Zoneflex T610

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Zoneflex T610
WiFi Ruckus Zoneflex T610 – chuyên dụng ngoài trời
Bộ phát WiFi Ruckus zoneflex chuyên dụng cao cấp cho khách sạn, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại,..
Hệ thống quản lý tập trung, tính năng mạnh mẽ, sử dụng đơn giản
Ruckus ZoneFlex T610
Thiết bị thu phát sóng thông minh ngoài trời Ruckus ZoneFlex T610
ZoneFlex T610 kết hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chế của Ruckus và thiết kế tốt nhất trong lớp với các tính năng 802.11ac Wave 2 thế hệ tiếp theo để mang lại hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu về công nghệ Wi-Fi.
T610 mang lại khả năng kết nối nhanh chóng cho các ứng dụng ngoài trời mật độ cao với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 2,5 Gbps và khả năng xử lý mật độ tương thích. Công nghệ BeamFlex + được cấp bằng sáng chế loại bỏ nhiễu và cải thiện chất lượng tín hiệu cho bất kỳ thiết bị nào, bất cứ nơi nào. Công nghệ MU-MIMO bao gồm tối đa hóa hiệu suất mạng, giảm tắc nghẽn và tăng cường trải nghiệm người dùng. Smart Mesh tăng tốc thời gian triển khai và loại bỏ chi phí liên quan đến việc chạy cáp Ethernet giữa nhiều điểm truy cập trong mạng.
T610 được thiết kế cho các triển khai mật độ cao, trong đó hàng chục khách hàng cần đảm bảo lưu lượng cao. Cho phép các thành phố trở thành các thành phố thông minh bằng cách cung cấp kết nối không dây thành phố cho các địa điểm công cộng bận rộn, các điểm nóng và các hệ thống theo dõi giám sát là các trường hợp sử dụng lý tưởng cho T610. T610 hoàn hảo cho những khách hàng cần hiệu suất không dây cao cấp và không có yêu cầu đối với các giao diện backhaul mạng như sợi cáp hoặc cáp đồng trục. Đối với các triển khai yêu cầu cùng một mức hiệu suất như T610 và cần các giao diện backhaul mạng, T710 phù hợp.
Với công nghệ ăng-ten thích ứng BeamFlex +, ZoneFlex T610 mang lại hiệu suất và phạm vi rộng hơn đáng kể bằng cách tối ưu hóa độ phủ sóng ăng-ten trên mỗi máy khách, mỗi lần truyền tải. BeamFlex + bổ sung để giảm nhiễu đồng kênh bằng cách chỉ đường tín hiệu Wi-Fi ở nơi cần thiết thay vì hướng tới các điểm truy cập lân cận. Hệ thống ăng-ten thích ứng BeamFlex + của T610 cũng được trang bị ăng-ten phân cực kép, cho phép điểm truy cập thích ứng với định hướng vật lý của thiết bị của khách hàng và tăng tối đa hiệu suất đường lên.
Với dung lượng thông qua 800 Mbps (2,4 GHz) và 1733 Mbps (5GHz), ZoneFlex T610 hỗ trợ băng thông sẵn có cao nhất cho khách hàng Wi-Fi. Hỗ trợ MIMO (MU-MIMO) Đa người dùng của 802.11ac cho phép T610 truyền đồng thời tới nhiều thiết bị khách, cải thiện đáng kể hiệu suất không khí, thông lượng tổng thể và tính khả dụng.
ZoneFlex T610 tương thích ngược với tất cả các máy trạm hiện có Wi-Fi và có thể hoạt động như một AP độc lập hoặc là một phần của mạng LAN không dây được quản lý trực tiếp bởi Trung tâm. ZoneFlex T610 được thiết kế đặc biệt với các tính năng cấp công nghiệp như tải hình ảnh an toàn. T610 cũng có một cổng USB tương thích IP67 cho phép kết nối trường cho kết nối IoT.
ZoneFlex T610 được thiết kế cho các môi trường có dung lượng cao, hiệu suất cao và các môi trường xung đột như trường ngoài trời, thành phố thông minh, sân bay, trung tâm hội nghị và trung tâm vận chuyển.
Công nghệ Beamflex + được cấp bằng sáng chế mở rộng phạm vi tín hiệu, cải thiện độ tin cậy của kết nối máy khách
ZoneFlex T610 tích hợp các ăng-ten adaptive adaptor được cấp bằng sáng chế mang lại tăng thêm tín hiệu cho mỗi chuỗi vô tuyến. Khi BeamFlex + thích ứng với các vị trí của khách hàng và độ phân cực của ăng-ten, công nghệ ăng-ten thông minh sẽ tối ưu hoá năng lượng RF theo hướng khách hàng trên cơ sở gói tin. Điều này cho phép cải thiện hiệu suất đáng kể và giảm tổn thất gói tin từ khả năng tự động giảm thiểu sự can thiệp và trở ngại. BeamFlex + với PD-MRC hoặc đa dạng phân cực đảm bảo T610 lắng nghe trong tất cả các phân cực đồng thời. Điều này dẫn đến tăng tín hiệu nhận được từ các thiết bị di động với máy phát yếu.
MIMO đa người dùng (MU-MIMO)
802.11ac MU-MIMO cho phép ZoneFlex T610 truyền nhiều luồng không gian tới nhiều thiết bị khách hàng cùng lúc, tăng tổng dung lượng và năng lực của mạng không dây. ZoneFlex T610 có thể cung cấp tối đa ba máy khách mỗi kênh băng rộng toàn riêng dành riêng của họ sử dụng kỹ thuật MU-MIMO được gọi là tái sử dụng không gian. Khả năng này cho phép một số lợi ích.
Việc sử dụng hiệu quả dải tần sẵn có một cách hiệu quả sẽ nhân với tổng công suất của một mạng, cho phép nó đáp ứng được nhu cầu dữ liệu ngày càng tăng do sự gia tăng số lượng khách hàng Wi-Fi di động và các ứng dụng đòi hỏi dữ liệu và các ứng dụng như video trực tuyến độ nét cao. Thêm vào đó, MU-MIMO không yêu cầu thiết bị khách hàng chia sẻ thời gian chia sẻ với các máy khách khác trong mạng như trong Wi-Fi truyền thống, nghĩa là mỗi thiết bị sẽ có ít thời gian chờ hơn và làm cho mạng trở nên toàn diện hơn. Ngay cả các khách hàng cũ cũng được lợi từ MU-MIMO trên mạng không dây, bởi vì hiệu quả tăng lên đáng kể cho khách hàng MU rời khỏi mạng với thời gian và công suất miễn phí bằng cách hỗ trợ nhiều người dùng.
Ứng dụng WLAN nâng cao
Khi sử dụng với các hệ thống quản lý Smart WLAN Ruckus, ZoneFlex T610 hỗ trợ một loạt các ứng dụng giá trị gia tăng như mạng khách, Dynamic PSK, xác thực hotspot, chống xâm nhập mạng không dây và nhiều hơn nữa. Mạng WLAN cũng có thể được nhóm và chia sẻ bởi các AP cụ thể. Trong một cấu hình được quản lý tập trung, ZoneFlex T610 hoạt động với các máy chủ xác thực khác nhau bao gồm AD, LDAP và RADIUS.
Thông số kỹ thuật Ruckus Zoneflex T610
Thông số kỹ thuật Ruckus Zoneflex T610
Description
Mid-range 802.11ac Wave 2 AP with MU-MIMO and BeamFlex+
Maximum PHY rate
1,733 Mbps (5GHz) 800 Mbps (2.4GHz)
Wi-Fi technology
802.11ac Wave 2 (5GHz) 802.11n (2.4GHz)
Concurrent users
512
Radio chains:streams
4×4:4
BeamFlex gains
6dB
Max. interference mitigation
15dB
PD-MRC
Yes
Rx sensitivity
-104dBm
ChannelFly
Yes
Smart meshing
Yes
USB
Yes
Ethernet ports
2
Operating temperature
-40°F (-40°C) to 149°F (65°C)

-40°F (-40°C) to 149°F (65°C)

 • Tài liệu tham khảo chi tiết: Zoneflex T610 Datasheet
  Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi
  1. Kinh doanh: 0934.666.003
  2. Tư vấn – Dự án: 0903.209.123
  Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
  Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
  Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zoneflex T610”