ZoneFlex T300

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm
Đánh giá sản phẩm ZoneFlex T300
ZoneFlex T300, High Capacity, High Performing Outdoor 802.11ac Access Point
Bộ phát WiFi ruckus zoneflex chuyên dụng cao cấp cho khách sạn, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại,.. dùng cho trong nhà, ngoài trời
Ruckus Zoneflex cung cấp khả năng truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ hiệu suất cao, an toàn và đáng tin cậy bất kể môi trường khắc nghiệt
Khả năng thương tác cao, Bảo mật mạnh, khả năng mở rộng lớn, hiệu suất tốt nhất
Tích hợp với hệ thống quản lý tập trung Ruckus ZONEDIRECTOR, khả năng mở rộng quản lý lên đến 1000AP, Giao diện quản lý trực quan, cấu hình và quản lý toàn bộ hệ thống WLAN dễ dàng tính năng mạnh mẽ: Điều khiển truy cạp người dùng, chuyển hướng lưu lượng tự động, Xác thực người dùng
Ruckus ZoneDirector được xem là giải pháp phần mềm WLAN tập trung đơn giản nhất và đơn giản nhất
Thiết bị thu phát sóng thông minh ngoài trời Ruckus ZoneFlex T300
802.11ac AP với BeamFlex + cho việc triển khai hiệu quả chi phí trong các địa điểm ngoài trời có mật độ cao
ZoneFlex T300 là điểm truy cập 802.11ac kép đầu tiên được thiết kế riêng cho các địa điểm công cộng có mật độ cao như sân bay, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại và trung tâm đô thị dày đặc khác.
Các môi trường này yêu cầu hỗ trợ cho người dùng yêu cầu dịch vụ WLAN khả năng cao và các thiết bị di động sẵn sàng. T300 được thiết kế độc đáo để phục vụ cho những môi trường đòi hỏi này với các ăng-ten thích nghi phân cực kép tự động lựa chọn các mẫu ăng-ten tốt nhất trên cơ sở mỗi gói để cung cấp các kết nối khách hàng đáng tin cậy và tăng khả năng mạng trong khi giảm thiểu nhiễu và cải thiện tín hiệu- cộng với tỷ lệ tiếng ồn (SINR).
Ngoài ra, dòng sản phẩm T300 còn hỗ trợ một mô hình tiên đoán cho việc lựa chọn kênh (ChannelFly) sử dụng hoạt động thực tế để tìm hiểu kênh nào sẽ mang lại công suất cao nhất để cung cấp tốc độ cao nhất cho khách hàng và giảm sự can thiệp.
Được thiết kế để dễ dàng cài đặt trong hộp nhỏ gọn nhẹ và thấp, T300 Series lý tưởng cho các chủ sở hữu địa điểm và doanh nghiệp muốn nhanh chóng và kinh tế triển khai Wi-Fi trong môi trường có dung lượng cao.
Dòng ZoneFlex T300 có thể được quản lý tập trung bởi bộ điều khiển WLAN ZoneDirector Smart Smart Gateway hoặc SCG 200 như là một phần của mạng LAN không dây trong nhà / ngoài trời được tích hợp, được triển khai dưới dạng AP độc lập và được quản lý riêng lẻ, hoặc thông qua Remote FlexMaster Wi- Fi quản lý hệ thống.
Với T300, các nhà khai thác địa điểm giờ đây có thể cung cấp trải nghiệm Wi-Fi nâng cao, nó trực tiếp làm tăng sự trung thành của khách hàng và cuối cùng tăng doanh thu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ZoneFlex T300”