UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO)

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

UniFi Dream Machine Pro (UDM-Pro) thiết bị mạng tất cả trong một dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trải nghiệm tối ưu cho các mạng lớn hơn. UniFi Dream Machine Pro (UDM-Pro) là một thiết bị mạng doanh nghiệp tất cả trong một. UDM-Pro tích hợp tất cả các bộ điều khiển UniFi hiện tại và sắp tới với cổng bảo mật, 10G SFP + WAN, bộ chuyển mạch 8 cổng Gbps và hỗ trợ HDD 3.5 “

Thông số sản phẩm UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO)

 • Thiết bị rack 1U tất cả trong một dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Kết hợp hệ điều hành UniFi mới với bộ chuyển mạch 8 cổng và cổng bảo mật
 • UniFi Protect giám sát video NVR với hỗ trợ ổ cứng 3,5 “sẵn có
 • Bộ chuyển mạch Gigabit 8 cổng với 1 Gbps RJ45 và 10G SFP + LAN
 • Các khả năng IPS / IDS, DPI và Wi-Fi AI cấp doanh nghiệp
 • Được trang bị bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,7 GHz nhanh

Giới thiệu sản phẩm UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO)

UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO) có kích thước lý tưởng là 442,4 x 43,7 x 285,6mm và được thiết kế với chiều cao 1U, UDM-Pro phù hợp việc lắp đặt trong tủ máy chủ cá nhân, tủ rack AV treo tường và tủ rack mạng 1U. Với thiết kế không có quạt tản nhiệt, UDM-Pro đảm bảo không tạo ra tiếng ồn tới môi trường xung quanh. Bên cạnh đó vỏ máy được làm hoàn toàn từ kim loại để tối ưu hóa khả năng tản nhiệt. Khi được đặt trong tủ rack mạng, nó tối ưu hóa không gian lắp đặt, tạo điều kiện cho người sử dụng có nhiều không gian trống để quản lý dây cáp và tạo ra hệ thống thông gió hiệu quả hơn.

UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO) có kích thước lý tưởng là 442,4 x 43,7 x 285,6mm

Dòng sản phẩm Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro là lựa chọn lý tưởng và hiệu quả về chi phí cho việc triển khai linh hoạt trong các mô hình doanh nghiệp nhỏ và vừa, studio cá nhân, phòng giám sát an ninh và nhiều ứng dụng khác. Về phần cấu hình phần cứng, UDM-Pro được trang bị CPU lõi tứ Cortex A57 với tốc độ xử lý lên đến 1,7 GHz, bộ nhớ RAM 4GB DDR4 và bộ nhớ Flash 16GB. Với cấu hình mạnh mẽ này, nó có khả năng triển khai mượt mà các nhiệm vụ quản lý VLAN, tường lửa, và UniFi Protect NVR.

Mặt trước của thiết bị router Ubiquiti này được trang bị màn hình cảm ứng 1.3 inch, giúp quản trị viên theo dõi thông lượng truyền tải, tình trạng sử dụng CPU, RAM và bộ nhớ hệ thống, cũng như quản lý số lượng thiết bị kết nối. UDM-Pro có 8 cổng RJ45 1GbE và 2 cổng quang SFP+, bao gồm:

 • 1 cổng Gigabit Ethernet + 1 cổng quang SFP+ dành cho mạng WAN.
 • 7 cổng Gigabit Ethernet + 1 cổng quang SFP+ dành cho mạng LAN.

Ngoài ra, cổng quang SFP+ cũng có thể được sử dụng để thiết lập cổng quang Uplink để kết nối với thiết bị switch trong hệ thống hoặc cung cấp đường truyền tốc độ cao cho các thiết bị như NAS, hệ thống máy chủ, Workstation, hoặc bộ phát Wifi.

Hoạt động với hệ điều hành UniFi

 • Quản lý ứng dụng tập trung. Tất cả các bộ điều khiển hiện tại và sắp tới được kết hợp thành một giao diện
 • Người dùng được chia sẻ và quản lý quyền truy cập với phân công vai trò và quản lý nhóm
 • Cổng đám mây nâng cao với khả năng truy cập từ xa đơn giản vào UniFi OS

Một số hình ảnh sản phẩm UniFi Dream Machine Pro (UDM-Pro)

Thông số kỹ thuật UniFi Dream Machine Pro (UDM-Pro)

MUA BÁN THIẾT BỊ WIFI CHUYÊN DỤNG UNIFI UBIQUITI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT?

 • Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị WiFi chuyên dụng UniFi Ubiquiti chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm WiFi chuyên dụng UniFi Ubiquiti và được giao hàng tận nơi
 • Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
 • Sản phẩm WiFi chuyên dụng UniFi Ubiquiti được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “UniFi Dream Machine Pro (UDM-PRO)”