Ubiquiti AirMax Software

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm
Đánh giá sản phẩm Ubiquiti AirMax Software
Đặc điểm nổi trội
Hệ điều hành AirOS với giao diện trực quan, linh hoạt và với nhiều tính năng độc đáo giúp cho các thiết bị hoạt động với hiệu suất cao, đặc biệt khi sử dụng ngoài trời để Kết Nối Vô Tuyến trong mô hình mạng điểm – đa điểm. Với giao diện trực quan, việc cấu hình hoạt động trở nên đơn giản và nhanh chóng, không yêu cầu chuyên môn cao.
Các công cụ của AirOS
AirView: Cung cấp chức năng phân tích phổ tần số dưới nhiều hình thức (dạng thác nước, dạng sóng và dạng thời gian thực). Nhờ đó cho phép các nhà thiết kế mạng WLAN xác định mức độ tạp âm và thiết kế để mạng WLAN giảm thiếu sự nhiễu sóng.
Speed Test
Antenna Alignment
Device Discovery
Site Surver
Ping
Traceroute
Các cộng nghệ tích hợp vào AirOS Ubiquiti AirMax Software
Airmax: Cung cấp hiệu suất cao trong ứng dụng Kết Nối Vô Tuyến theo mô hình mạng điểm – đa điểm, nhờ đó nhiều thiết bị đầu cuối (Clients) có thể kết nối đến cùng một Access Point (AP) với độ trễ (latency) tín hiệu thấp.
TDMA: Không giống như các giao thức theo chuẩn vWiFi 802.11, giao thức Đa Truy Cập Thời Gian (Time Division Multiple Access – TDMA) cho phép mỗi thiết bị trong hệ thống Kết Nối Vô Tuyến gửi và nhận thức dữ liệu trong các khe thời gian (time slots) định trước được kiểm soát bởi một bộ AP thông minh. Phương pháp phân quyền truy cập kênh vô tuyến theo kiểu phân chia thời gian giúp loại bỏ các tranh chấp và tối đa hóa hiệu quả sử dụng kênh vô tuyến. Nhờ đó, hiệu suất của hệ thống Kết Nối Vô Tuyến được cải tiến rất nhiều về phương diên tránh hiện tượng trễ tín hiệu (latency), tăng cường tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích (throughput) và dể dàng mở rông mạng kết nối so với các hệ thống Kết Nối Vô Tuyến ngoài trời khác trong cùng mục đích.
AirSelect: Tự động thay đổi các kênh vô tuyến để tránh nhiễu.
AirView: Cung cấp chức năng phân tích phổ vô tuyến dưới dạng thác nước, dạng sóng và dạng thời gian thực. Nhờ đó cho phép các nhà thiết kế mạng WLAN xác định mức độ tạp âm và thiết kế mạng để giảm thiểu sự can nhiểu của tạp âm.
AirSync (chỉ có trong các thiết bị có chức năng GPS): Đồng bộ việc thu phát của các AP bằng tín hiệu định thời gian của GPS nhờ đó khi lắp đặt các thiết bị tại cùng một cột anten vẫn tránh được nhiểu lẫn nhau. Ubiquiti AirMax Software
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ubiquiti AirMax Software”