Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)
Ứng dụng
Thích hợp để Phủ Sóng WiFi cho các khu vực diện rộng như khu du lịch, khu công nghiệp, làng đại học,…
Hiệu năng cao
Ubiquiti AirMax Rocket M2 là thiết bị thu phát dùng để Phủ Sóng WiFi ngoài trời với công suất rất mạnh và dùng công nghệ anten MIMO 2×2 nên độ nhạy thu cũng được tăng cường. Chính vì thế phạm vi phủ sóng rất lớn nếu sử dụng anten có độ lợi phù hợp. Nó có thể sử dụng với các loại anten MIMO 2×2 chuyên dụng như AirMax Omni, AirMax Sector để thích nghi với các tình huống ứng dụng khác nhau.
Đồng bộ thời gian bằng GPS 
Ubiquiti AirMax Rocket M2 loại GPS có tích hợp thêm công nghệ AirSync. Công nghệ AirSync tăng cường thêm phần cứng và phần mềm cho thiết  bị để sử dụng tín hiệu GPS nhằm định thời gian chính xác. Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)
Giám sát tín hiệu GPS: Hệ điều hành AirOS đã được nâng cấp để tận dụng lợi thế của các phần cứng GPS trong SINOCA Rocket M2 GPS nhờ đó dễ dàng quản lý / giám sát các tín hiệu vệ tinh GPS.
Không có hiện tượng nhiễu cùng vị trí: Lắp đặt các thiết bị Ubiquiti AirMax Rocket M2 GPS tại cùng một cột anten vẫn tránh được nhiễu lẫn nhau.
Hai cổng Ethernet: Cổng Ethernet thứ hai (chỉ Ubiquiti AirMax Rocket M2 GPS) có khả năng cung cấp điện cho một thiết bị khác có đòi hòi sử nguồn PoE.
Tái sử dụng kênh tần số một cách hiệu quả. Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)”