Ubiquiti AirMax Loco M2

 Giá bán: Liên hệ

Tích hợp công nghệ AirMax
Dùng trong mô hình phủ sóng WiFi
Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm
Đánh giá sản phẩm Ubiquiti AirMax Loco M2
Ứng dụng
Thích hợp để Phủ sóng WiFi trong các khách sạn có hành lang dài, các công sở, chung cư, siêu thị, bệnh viện hoặc Phủ sóng WiFi cho khách sạn, trường học có khoảng sân rộng phía trước.
Thiết kế với những lợi thế công nghệ hàng đầu
Ubiquiti AirMax Loco M2 được thiết kế để trở thành các thiết bị dùng trong mục đích Phủ Sóng WiFi (AP) hoặc thiết bị Kết Nối Vô Tuyến đầu cuối (CPE) với giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động cao. Bên cạnh đó, nó được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và tích hợp Công nghệ Airmax (MIMO TDMA Protocol). Giá phải chăng, hiệu suất cao và yếu tố hình thức nhỏ gọn của Ubiquiti AirMax Loco M2 làm cho nó rất linh hoạt và lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau (xem sơ đồ bên dưới cho một số ví dụ về cách sử dụng) :
Dùng trong mô hình phủ sóng WiFi Ubiquiti AirMax Loco M2
Dùng trong mô hình kết nối vô tuyến Điểm – Đa Điểm

AirMax NanoStation Loco M2 là WiFi định hướng của Ubiquiti thích hợp để Phủ Sóng WiFi trong các khách sạn có hành lang dài, các công sở, chung cư, siêu thị, bệnh viện hoặc Phủ Sóng WiFi cho khách sạn, trường học có khoảng sân rộng phía trước với nhiều công nghệ tiên tiến của Ubiquiti cho hiệu hiệu quả hoạt động cao nhất.
AirMax NanoStation Loco M2 là WiFi định hướng của Ubiquiti thích hợp để Phủ Sóng WiFi trong các khách sạn có hành lang dài, các công sở, chung cư, siêu thị, bệnh viện hoặc Phủ Sóng WiFi cho khách sạn, trường học có khoảng sân rộng phía trước . Ubiquiti AirMax Loco M2

Wifi AirMax NanoStation loco M2 được thiết kế để trở thành các thiết bị dùng trong mục đích Phủ Sóng WiFi (AP) hoặc thiết bị Kết Nối Vô Tuyến đầu cuối (CPE) với giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động cao . Bên cạnh đó, nó được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thanh lịch và tích hợp Công nghệ AirMax (MIMO TDMA Protocol). Giá phải chăng, hiệu suất cao và yếu tố hình thức nhỏ gọn của AirMax NanoStation Loco M2 làm cho nó là một sản phẩm đáng để lựa chọn .

Tích hợp công nghệ AirMax
TDMA: Không giống như các giao thức tiêu chuẩn WiFi 802.11, giao thức Đa Truy Cập Phân Thời Gian (Time Division Multiple Access -TDMA) cho phép mỗi thiết bị trong hệ thống Kết Nối Vô Tuyến gửi và nhận dữ liệu trong các khe thời gian (time slots) định trước được kiểm soát bởi một bộ AP thông minh . Phương pháp phân quyền truy cập kênh vô tuyến theo kiểu phân chia thời gian này giúp loại bỏ các tranh chấp và tối đa hóa hiệu quả sử dụng kênh vô tuyến . Nhờ đó, hiệu suất của hệ thống Kết Nối Vô Tuyến cải tiến rất nhiều về phương tiện tránh hiện tượng trễ tín hiệu (latency), tăng cường tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích (throughput), dễ dàng mở rộng mạng kết nối so với tất cả hệ thống Kết Nối Vô Tuyến ngoài trời khác trong cùng mục đích .Ubiquiti AirMax Loco M2

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ubiquiti AirMax Loco M2”