Ubiquiti AirMax Bullet M2 (15/O)

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành:12 tháng
Phủ Sóng WiFi cho các: resort, khách sạn có sân vườn

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Ubiquiti AirMax Bullet M2 (15/O)

Thích hợp để Phủ Sóng WiFi cho các: resort, khách sạn có sân vườn, khu du lich, trường học, …

Thiết kế đột phá

Ubiquiti AirMax Bullet M2 là một thiết bị dùng để Phủ Sóng WiFi với một đầu nối kiểu N có thể cắm trực tiếp vào nhiều loại anten khác nhau tùy theo tình huống sử dụng. Ngoài ra với công suất 600mW, dễ tạo ra một AP với vùng phủ sóng rộng lớn trong nhà cũng như ngoài trời.
Khai thác không cần cáp vô tuyến và công cụ phức tạp để lắp đặt Ubiquiti AirMax Bullet M2 (15/O)
Ubiquiti AirMax Bullet M2 loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng công cụ phức tạp để lắp đặt: Không cần sử dụng anten đặc biệt – Không cần card radio – Không cần cáp vô tuyến chuyên dụng – Không lo rung sốc cơ học. Với Ubiquiti AirMax Bullet M2, người sử dụng chỉ lắp đặt và khai thác nhanh chóng.

UBIQUITI AirMax  là thiết bị wifi của nhà sản xuất Ubiquiti có xuất xứ USA. Các sản phẩm của Ubiquiti mà điển hình là các thiết bị mạng, có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty Sao Phương Bắc hân hạnh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm của Ubiquiti. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm UBIQUITI AirMax Bullet M2 (15/O) được bảo hành 12 tháng, riêng nguồn POE bảo hành 3 tháng.
Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản, có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi. Tuy nhiên bạn vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller. Nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó là những tính năng nổi bật khác giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cấu hình. Nhờ đó mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất. UBIQUITI AirMax Bullet M2 (15/O) cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ubiquiti AirMax Bullet M2 (15/O)”