Thiết bị tường lửa Fortinet Fortigate FG-61F-BDL-950-12

Mô tả

Thiết bị tường lửa Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 là giải pháp bảo mật mạng mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với 11-60 người dùng. Sản phẩm được trang bị phần cứng mạnh mẽ cùng bộ xử lý bảo mật SPU độc quyền Fortinet, cung cấp hiệu suất để đáp ứng mọi tính năng bảo mật, ngăn chặn các hình thức tấn công, mã độc, xâm nhập trái phép vào mạng doanh nghiệp. Hãy cùng UniFi điểm qua những đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

 • Trang bị tới 7 cổng LAN ( 2 cổng Fortilink, 5 cổng kết nối mạng LAN), 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ port
 • Dung lượng: 128 GB SSD
 • Thông lượng được bảo vệ: 700 Mbps
 • Site-to-Site VPN Tunnels: 200
 • Concurrent Sessions: 700,000
 • Giấy phép license giới hạn 1 năm sử dụng gói dịch vụ FortiGuard UTM Protection và 24×7 FortiCare Premium. 
 • Gói dịch vụ FortiGuard cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ như: IPS, Anti-Malware Protection (AMP), FortiGuard Web Security, FortiGuard Anti-Spam.

Tổng quan về thiết bị tường lửa FG-61F-BDL-950-12

Firewall FG-61F-BDL-950-12 là một trong những giải pháp bảo mật mạng hàng đầu, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với tính năng đa dạng và hiệu suất ổn định, thiết bị firewall Fortinet này hứa hẹn mang đến sự an toàn và bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng của bạn. FG-61F-BDL-950-12 được trang bị nhiều tính năng nâng cao nhằm tối ưu hóa hiệu suất và an ninh mạng như SD-WAN, FortiLink và FortiToken, giúp tăng cường khả năng quản lý và bảo mật mạng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Với 10 cổng GE RJ45, trong đó bao gồm 7 cổng nội bộ, 2 cổng WAN và 1 cổng DMZ, Firewall FG-61F-BDL-950-12 cung cấp sự linh hoạt cao trong việc kết nối và quản lý mạng. Bên cạnh đó, bộ nhớ SSD 128 GB giúp thiết bị xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị Firewall này cho phép quản lý tối đa 30 FortiAP và 10 FortiSwitch, giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hệ thống mạng theo nhu cầu sử dụng. 

Với 1 năm license trong gói FortiGuard UTP, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ bảo mật tiên tiến như IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service và FortiCare Premium nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa và phát hiện các mối đe dọa mạng hiện đại.

fortigate fg 61f 2

Tính năng nổi bật trên tường lửa FG-61F-BDL-950-12

Bảo vệ toàn diện một cách hiệu quả

Fortigate FG-61F-BDL-950-12 tích hợp 1 năm license gói dịch vụ Unified Threat Protection (UTP). Đây là một giải pháp toàn diện và hiệu quả để bảo vệ mạng cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ FortiCare 24×7 và các tính năng bảo mật như Application Control, IPS, AV, Web Filtering, Antispam, và FortiSandbox Cloud: 

 • FortiCare 24×7: Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, bao gồm cập nhật phần mềm, sửa chữa phần cứng và truy cập vào các tài nguyên trực tuyến của Fortinet.
 • Application Control: Tính năng kiểm soát và quản lý các ứng dụng trên mạng, nhằm nâng cao hiệu suất, an toàn, và tuân thủ chính sách bảo mật.
 • IPS: Tính năng phòng chống xâm nhập (Intrusion Prevention System), nhằm phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, bằng cách sử dụng các chữ ký, hành vi, và phân tích độc hại.
 • Anti-Virus: Tính năng chống vi-rút nhằm phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, bằng cách sử dụng các cơ sở dữ liệu, công nghệ giám sát, và phân tích độc hại.
 • Web Filtering: Tính năng lọc web, nhằm kiểm soát và hạn chế truy cập vào các trang web có hại hoặc không phù hợp, bằng cách sử dụng các danh mục, đánh giá, và chặn URL.
 • Antispam: Tính năng chống thư rác, nhằm ngăn chặn và loại bỏ các email không mong muốn, bằng cách sử dụng các phương pháp lọc, đánh giá, và xác thực.
 • FortiSandbox Cloud: Dịch vụ phân tích trên đám mây, nhằm phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng tiên tiến, bằng cách sử dụng các công nghệ như máy học, trí tuệ nhân tạo, và phân tích hành vi.

Gói UTP giúp bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng hiện đại và tiên tiến, bằng cách cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện, liên tục, và tự động giúp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý, bằng cách cung cấp một giao diện quản trị đơn giản.

fortios

Hiệu năng mạnh mẽ

Tường lửa Fortigate FG-61F-BDL-950-12 là một giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ, có khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn với tốc độ cao. Với mức thông lượng tường lửa lên đến 10 Gbps, thông lượng IPS đạt 1.4 Gbps, thông lượng NGFW 1 Gbps và thông lượng Threat Protection 700 Mbps, thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an ninh mạng hiện đại của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Fortigate FG-61F-BDL-950-12 cũng hỗ trợ VPN IPsec và SSL-VPN với thông lượng lên đến 6.5Gbps và 900Mbps tương ứng  giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các kết nối an toàn và bảo mật giữa các văn phòng, chi nhánh hoặc người dùng từ xa một cách hiệu quả.

Tính linh hoạt

Firewall Fortigate FG-61F-BDL-950-12 có thể hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động khác nhau như Active/Active, Active/Passive hay Clustering, để tăng cường độ tin cậy và khả năng mở rộng. Thiết bị còn có khả năng hỗ trợ nhiều miền ảo (VDOM) cho phép tạo ra nhiều mạng riêng biệt trên cùng một thiết bị giúp quản lý mạng linh hoạt và hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này để phân chia mạng theo các phòng ban, dự án hoặc theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn và đa ngành, việc sử dụng thiết bị mạng hỗ trợ nhiều VDOM là điều không thể thiếu. Fortigate FG-61F-BDL-950-12 có thể hỗ trợ tối đa 10 VDOM mặc định và 10 VDOM tối đa, đáp ứng được nhu cầu mở rộng của các doanh nghiệp trong tương lai.

FG-61F-BDL-950-12 phù hợp với các đối tượng nào?

Thiết bị tường lửa Fortinet FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12) phù hợp với các đối tượng sau:

Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • Quy mô từ 11 đến 60 người dùng.
 • Cần bảo mật mạng hiệu quả và dễ dàng quản lý.
 • Mong muốn giảm thiểu chi phí bảo mật.
 • Cần kết nối VPN an toàn cho nhân viên từ xa.

Loại hình kinh doanh:

 • Văn phòng luật sư, công ty kế toán, công ty tư vấn.
 • Cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khách sạn.
 • Trường học, bệnh viện, phòng khám.
 • Cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận.

Mua FG-61F-BDL-950-12 chính hãng ở đâu uy tín đến ngay UniFi.vn

UniFi.vn là nhà cung cấp giải pháp mạng và an ninh mạng uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp thiết bị tường lửa Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

UniFi.vn chỉ cung cấp các sản phẩm Fortinet chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với giá tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tổng kết

FG-61F-BDL-950-12 là giải pháp bảo mật mạng hiệu quả và dễ dàng quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá hợp lý và nhiều tính năng bảo mật tiên tiến, FG-61F-BDL-950-12 là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn bảo vệ mạng của mình khỏi các mối đe dọa mạng hiện đại. Để được hướng dẫn đặt mua sản phẩm, liên hệ ngay với UniFi.vn để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.