Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1282-i3-8G

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1282-i3-8G
Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1282-i3-8G
12-Bay TurboNAS, SATA 6G, Core™ i3-6100 3.7 GHz, 8GB RAM, 4-LAN, 10G-ready, iSCSI, RAID 0,1, 5, 6, 10, 5+spare, 6+spare, 10+spare, global hot spare, max 32 GB RAM, PCIe expansion slot x3, 250W single power supply
Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1282 có tính năng tiên tiến bằng cách sử dụng bộ xử lý đa lõi thế hệ thứ 6 của Intel® 14nm và được thiết kế dựa trên khái niệm lưu trữ theo từng cấp, phân chia lưu lượng ứng dụng và phân phối lưu lượng mạng. Cung cấp một giải pháp Thunderbolt DAS / NAS / iSCSI SAN, QNAP QNAP QNAP TVS-1282T cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc của Thunderbolt ™ 2 để tăng gấp đôi tốc độ lên tới 20 Gbps, hỗ trợ truyền video 4K trơn tru và là một sự kết hợp hoàn hảo cho máy Mac được trang bị Thunderbolt * Người dùng cho 4K công việc, lưu trữ tập tin và chia sẻ tốc độ cao. Tích hợp tính tin cậy, bảo mật và các ứng dụng phong phú, QNAP QNAP TVS-1282 mang lại tốc độ truyền tải cao nhất với dung lượng lưu trữ liên tục và cung cấp giải pháp lưu trữ sẵn sàng cho doanh nghiệp.
Tích hợp khe cắm M.2 SATA 6Gb / giây và khe cắm SSD 2.5 ”
Công nghệ Qtier và bộ nhớ cache SSD cho phép tối ưu hóa lưu trữ 24/7
Ứng dụng Network & Virtual Switch giúp phân phối lưu lượng mạng và định tuyến lại băng thông dành riêng cho các ứng dụng đa dạng
Kết nối HDMI ba lần cho phát lại video 4K @ 30Hz mịn
Thunderbolt 2 (20Gbps) và mạng kép đôi 10GbE để chỉnh sửa video trực tiếp và chia sẻ nhanh chóng
4 kết hợp sẵn với Mac / PC và JBOD để gắn, chia sẻ và mở rộng linh hoạt
Khả năng mở rộng lên đến 56 ổ cứng với vỏ bọc mở rộng Thunderbolt 2 TX-800P / TX-500P
Virtual JBOD (VJBOD) cho phép sử dụng QNAP NAS để mở rộng dung lượng lưu trữ của QNAP QNAP TVS-1282T
Hỗ trợ thống nhất quản lý máy chủ QRM +, công nghệ QvPC, các ứng dụng máy ảo và lưu trữ, và lưu trữ cho ảo hóa
* Yêu cầu OS X El Capitan 10.11 (hoặc mới hơn).

Thunderbolt ™ 2 NAS, hiệu suất phi thường

QNAP QNAP TVS-1282T cung cấp hai tùy chọn được cung cấp bởi bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao Intel® Core ™ i5 với bộ nhớ RAM 16GB DDR4 và bộ xử lý bốn nhân Intel® Core ™ i7 với bộ nhớ RAM DDR4 64GB, mang lại hiệu năng hệ thống vượt trội cho các ứng dụng đòi hỏi CPU . Cung cấp giải pháp lưu trữ đa phương tiện DAS / NAS / iSCSI SAN trong một hệ số nhỏ gọn, QNAP TVS-1282T không chỉ có tính năng công nghệ Thunderbolt ™ 2 mà còn có các cổng 10GbE kép giúp bạn linh hoạt hơn khi kết nối mạng.
Lưu ý: Các loại cáp Thunderbolt không được bao gồm theo tiêu chuẩn. Người sử dụng phải mua riêng các loại cáp Thunderbolt.
Phần cứng nâng cao cho hiệu quả cao hơn
Phần cứng hiệu năng cao, các chức năng ứng dụng được thiết kế tốt và các kịch bản sử dụng được hoạch định kỹ lưỡng là ba mảng đá đặc biệt để đạt được hiệu suất tối ưu.
1. Khe cắm SSD 4 x 2,5 ”
Cung cấp cấu hình linh hoạt trong lưu trữ theo từng cấp và cho phép tăng tốc bộ nhớ cache.
2. Khay và khay đĩa cứng chưa có công cụ
Khay ổ SSD 2.5 “và khay ổ cứng 3.5″ có thiết kế không có công cụ để dễ dàng cài đặt và thay thế.
3. 2 khe cắm SSD M.2 được tích hợp
Hỗ trợ SSD SATA M.2 với 2242, 2260, 2280, và 22110 form factor; Cho phép tính linh hoạt lớn nhất trong cấu hình lưu trữ theo từng cấp và cho phép tăng tốc bộ nhớ cache.
Lưu ý: M.2 SSD có thể dễ dàng tạo ra nhiệt quá mức. Đề nghị cài đặt tản nhiệt (từ QNAP hoặc nhà cung cấp bên thứ ba) trên SSD M.2.
4. Bộ nhớ DDR4 2133 MHz
Hỗ trợ bốn mô đun bộ nhớ DDR4 cho tối đa 64GB RAM.
5. Thế hệ thứ 6 Intel® Core ™ Processor
Tính năng mới nhất của công nghệ sản xuất 14nm với xe buýt nhanh hơn để hỗ trợ DDR4, PCIe Gen.3, và DMI 3.0 cho hiệu suất đáng kinh ngạc và truyền dữ liệu cực kỳ hiệu quả.
6. 3 khe cắm mở rộng PCIe Gen.3
PCIe Gen.3 cung cấp băng thông 1 GB / giây cho mỗi làn; Hỗ trợ bộ điều hợp 10GbE / 40GbE, PCIe NVMe SSD, card đồ họa bên ngoài (AMD Radeon ™ R7) và thẻ mở rộng USB 3.1

7. 4 cổng Gigabit Ethernet

Lý tưởng cho dịch vụ ràng buộc, cảng trunking, và cấu hình MPIO.

8. 3 ngõ ra HDMI

Ba cổng HDMI hỗ trợ các tùy chọn máy tính để bàn đã được nhân đôi và mở rộng.

Ổ cắm âm thanh 3.5mm

Kết nối loa hoặc tai nghe cho đầu ra âm thanh trực tiếp từ NAS.

10. Hệ thống làm mát thông minh

Phát hiện riêng nhiệt độ CPU và ổ cứng để điều khiển động cơ tốc độ và thực hiện hoạt động quạt.

11. Cổng mạng 2 x 10GBase-T

Cho phép phân phối lưu lượng mạng tối ưu với bốn cổng Gigabit Ethernet khác cho các ứng dụng đa dạng. Ứng dụng Network & Virtual Switch giúp cho việc quản lý mạng dễ dàng hơn nhiều.

12. 2 cổng kết nối Thunderbolt ™ 2

Khả năng Thunderbolt 2 (20 Gbps); Bộ lưu trữ hội tụ hàng đầu trong ngành với kết nối Thunderbolt ™ DAS / NAS / iSCSI

13. 2 x loa lắp sẵn

Hỗ trợ đầu ra âm thanh trực tiếp và cung cấp cảnh báo bằng lời nói.

M.2 SSD SATA 6Gb / s và bộ nhớ đệm SSD 2.5 ”

QNAP TVS-1282T cung cấp 4 khe cắm SSD dành riêng cho bộ nhớ đệm để tăng hiệu năng IOPS và cung cấp tốc độ truyền tải và độ tin cậy cao hơn với ổ SSD M.2 tiết kiệm năng lượng. Sử dụng bộ nhớ cache SSD tăng hiệu năng hệ thống tổng thể và hoàn hảo để cải tiến quy trình làm việc chung của các ứng dụng yêu cầu IOPS ngẫu nhiên như ảo hóa. QNAP TVS-1282T kết hợp M.2 SSD, SSD và ổ cứng 2.5 “trong một hộp để lưu trữ theo tầng một cách hiệu quả cho hiệu suất ứng dụng đặc biệt và TCO lưu trữ thấp cùng một lúc.

Trio lưu trữ hoàn hảo: lưu trữ theo từng cấp, phân vùng dựa trên ứng dụng và phân phối lưu lượng mạng

Thiết kế phần cứng tiên tiến của QNAP TVS-1282T có thể tạo điều kiện triển khai lưu trữ tối ưu dựa trên các kịch bản sử dụng khác nhau.

Lưu trữ theo từng lớp

Công nghệ Qtier của QNAP cho phép QNAP TVS-1282T với Tự động Tiering giúp tiếp tục tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ trên các ổ đĩa SSD, SSD và SATA PCIe NVMe SSD, M.2. Với Auto Tiering, QNAP TVS-1282T có thể tự động di chuyển dữ liệu “nóng” thường xuyên sử dụng đến các lớp lưu trữ hiệu suất cao và dữ liệu “lạnh” ít được truy cập đến các ổ đĩa có dung lượng thấp hơn, làm cho QNAP TVS-1282T trở nên cực kỳ hiệu quả Chia sẻ tài nguyên. Các doanh nghiệp sẽ không còn phải đầu tư quá nhiều vào công nghệ Flash đắt tiền mà vẫn có thể tận hưởng hiệu suất ứng dụng đặc biệt và hiệu quả về chi phí từ Auto Tiering với QNAP TVS-1282T.
Phân vùng dựa trên ứng dụng

Mỗi ứng dụng yêu cầu hiệu suất khác nhau. Ví dụ, Surveillance Station yêu cầu truy cập vào lưu trữ cao hơn để đảm bảo tính toàn vẹn của bản ghi, trong khi tốc độ truyền tải bình thường là đủ để chia sẻ tập tin. Tuy nhiên, khi nhiều ứng dụng đang chạy trên cùng một phương tiện lưu trữ, không thể đảm bảo được mức thông lượng yêu cầu vì phương tiện lưu trữ đang bận xử lý yêu cầu I / O từ tất cả các thiết bị lưu trữ. QNAP TVS-1282T hỗ trợ ba loại phương tiện lưu trữ khác nhau: M.2, SSD và SATA, và chúng có thể được cấu hình như các phân vùng độc lập cho các ứng dụng khác nhau, đảm bảo mức thông lượng đủ cho mỗi ứng dụng.

Phân phối lưu lượng mạng

Với bốn cổng Ethernet 1 cổng Gigabit và hai cổng 10 Gigabit Ethernet, QNAP TVS-1282T cho phép các ứng dụng sử dụng giao diện chuyên dụng để đáp ứng các yêu cầu phân bố lưu lượng mạng. Các giao diện mạng cũng có thể được quản lý dễ dàng với ứng dụng Network & Virtual Switch, cho phép tối ưu hoá các tài nguyên mạng cho QNAP TVS-1282T, các máy ảo và các ứng dụng chứa container. Bất kể họ là tổ chức kinh doanh hay người dùng cá nhân, họ có thể dễ dàng quản lý các kết nối mạng bằng cách sử dụng Network & Virtual Switch.
450W nguồn cung cấp điện GPU passthrough
Các card đồ hoạ được tối ưu hóa cho tính toán và biến đổi đồ hoạ, nhưng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn đáng kể so với phần cứng khác. TVS-1282 cung cấp một lựa chọn với nguồn cung cấp năng lượng 450 watt, có khả năng cấp nguồn cho card đồ họa Radeon R7 hoặc Radeon RX 480 cho phép GPU trơn tru đến các máy ảo.
Lưu ý: Chỉ có TVS-882 và TVS-1282 cung cấp tùy chọn với nguồn điện 450W

Ba cổng ra HDMI – chuyển giữa HD Station và máy tính để bàn Linux

QNAP TVS-1282T đi kèm với ba đầu ra HDMI để sử dụng ba màn hình trong cấu hình máy tính để bàn “nhân đôi” hoặc “mở rộng”. Nhân bản sẽ hiển thị cùng một nội dung trên mỗi màn hình, và chế độ máy tính để bàn mở rộng cho phép người dùng hiển thị các ứng dụng trên màn hình để cải thiện tính tiện lợi và năng suất đa tác vụ. Khi hiển thị nội dung bằng HDMI, bạn có thể sử dụng QNAP TVS-1282T như là một trình chơi đa phương tiện tuyệt vời bằng cách sử dụng HD Station để thưởng thức các ứng dụng phong phú bao gồm Nhà hát Plex Home, Google Chrome ™, Mozilla Firefox® và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể chọn xuất ra máy tính để bàn hệ điều hành Linux® để sử dụng QNAP TVS-1282T làm máy tính cá nhân.

Lưu ý: Để sử dụng Linux Station, vui lòng cài đặt nó từ App Center từ phần vững QTS 4.2.1.

Khả năng mở rộng khả năng mở rộng qua SAS hoặc giao diện USB

TVS-1282 hỗ trợ khả năng mở rộng dung lượng trực tuyến thông qua việc kết nối các vỏ mở rộng QNAP RAID RAID hiệu năng cao hoặc các đơn vị mở rộng USB 3.0 để đáp ứng nhu cầu phát triển dữ liệu kinh doanh. Tổng dung lượng lưu trữ của TVS-1282 có thể được QTS Storage Manager dần dần mở rộng và dễ quản lý, hữu ích cho các ứng dụng dữ liệu lớn như giám sát bằng video, lưu trữ dữ liệu, lưu trữ phát sóng truyền hình và nhiều hơn nữa.
Mô hình NAS QNAP Mở rộng RAID Enclosure Số lượng mở rộng mở rộng RAID Tổng số HDD Không (NAS + Enclosure)
TVS-1282 REXP-1000 Pro 4 48
3 38
2 28
1 18
UX-800P ** 2 24
1 16
UX-500P ** 2 18
1 13

Sử dụng NAS để mở rộng dung lượng NAS với Virtual JBOD

Bên cạnh việc sử dụng vỏ mở rộng lưu trữ vật lý, có một tùy chọn bổ sung để mở rộng dung lượng lưu trữ NAS. QNAP VJBOD (Virtual JBOD) là JBOD dựa trên mạng, cho phép bạn mở rộng lưu trữ QNAP NAS với nhiều đơn vị NAS QNAP. Bạn có thể lắp iSCSI LUN từ NAS QNAP lên QNAP TVS-1282T làm đĩa cục bộ và tạo các vùng lưu trữ ảo và khối lượng để vận hành các chức năng NAS, chẳng hạn như tạo và hoàn nguyên ảnh chụp nhanh, lập chỉ mục các tệp đa phương tiện vào thư viện phương tiện và thậm chí còn tạo ra iSCSI LUNs. Với VJBOD, bạn có thể sử dụng không gian lưu trữ trung tâm từ nhiều đơn vị NAS QNAP và quản lý nó bằng giao diện trên NAS địa phương. VJBOD hỗ trợ giao diện kết nối Ethernet 10GbE / 40GbE và cổng trunking (liên kết kết hợp với nhiều cổng LAN) làm tăng hiệu suất và độ tin cậy của lưu trữ VJBOD của bạn.

* NAS từ xa của QNAP phải hỗ trợ iSCSI và Storage Pools và sử dụng QTS 4.2.1 (hoặc mới hơn). Có thể lắp 8 bộ phận NAS từ xa.
Một tính năng phong phú NAS với hệ điều hành QTS

QTS – đơn giản và mạnh mẽ

QTS trực quan có thiết kế phẳng hiện đại để sắp xếp thời gian tải và máy tính để bàn thông minh của nó cho phép bạn tìm ra các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời, Hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: QTS
QRM +: Giải pháp quản lý tập trung cho các thiết bị điện toán nối mạng

QRM + là Giải pháp Quản lý Tập trung của QNAP, được thiết kế cho các nhóm CNTT, cho các thiết bị máy tính nối mạng. Nó cung cấp giải pháp một điểm để khám phá, lập bản đồ, giám sát và quản lý tất cả các thiết bị tính toán quan trọng (bao gồm cả máy chủ, máy tính cá nhân và các máy trạm mỏng) trong mạng của bạn và tạo điều kiện khám phá thiết bị với sơ đồ tô pô đồ họa. QRM + hỗ trợ IPMI 2.0 cung cấp KVM từ xa (Bàn phím, Video, Chuột) cho các thiết bị IPMI nhất định và hỗ trợ theo dõi mọi hoạt động sử dụng ghi và phát lại KVM. Đơn giản chỉ cần cài đặt QRMAgent trên các thiết bị Windows® và Linux® của bạn và bạn sẽ thấy trạng thái hệ thống của họ trên giao diện quản lý QRM +. Với quản lý tập trung bằng cách sử dụng QRM + trên NAS, cơ sở hạ tầng CNTT và bảo mật thiết bị được tăng cường trong khi xử lý sự cố và phân tích hiệu suất tài nguyên mạng được đơn giản hóa rất nhiều.
QmailAgent: một trung tâm thư tín cho đám mây riêng của bạn

QmailAgent là một ứng dụng email trực tuyến giúp bạn quản lý nhiều tài khoản email, cho phép bạn truy cập vào tất cả các email và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau. Nó cung cấp đầy đủ chức năng cho việc sáng tác, đọc và tổ chức email. Bạn thậm chí có thể đính kèm tệp, ảnh và tài liệu từ QNAP TVS-1282T khi soạn email. Qmail cũng cho phép người dùng iOS® và Android ™ nhanh chóng kiểm tra nhiều tài khoản email với các thiết bị di động và để duyệt và gửi email bằng cách sử dụng QmailAgent trên QNAP TVS-1282T.
Lưu trữ để lưu trữ máy ảo và ứng dụng container

Trạm Ảo hóa cho phép bạn lưu trữ máy ảo (VM) trên QNAP TVS-1282T và truy cập chúng thông qua trình duyệt web hoặc VNC. Virtualization Station hỗ trợ nhiều hệ điều hành, tạo VM nhanh, sao lưu và phục hồi VM, nhập / xuất VM, snapshot, và Quản lý thiết bị để quản lý VM trung tâm. Trạm Ảo hóa cho phép QNAP TVS-1282T và máy ảo chia sẻ cùng một cổng LAN. Không còn bị ràng buộc bởi hiệu năng mạng vật lý, các bộ chuyển mạch ảo tốc độ cao làm tăng chuyển dữ liệu giữa các máy ảo cũng như giữa các máy ảo và NAS thông qua giao diện nội bộ. Card đồ họa AMD Radeon ™ R7 cũng có thể được cài đặt vào khe PCIe của QNAP TVS-1282T cho GPU passthrough tới các máy ảo, tăng cường đáng kể sức mạnh tính toán và rendering của các ứng dụng ảo.

QNAP TVS-1282T cũng có tính năng Container Station, tích hợp công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®. Bạn có thể vận hành nhiều hệ thống Linux® cô lập trên QNAP TVS-1282T cũng như tải ứng dụng từ Docker Hub Registry® tích hợp sẵn.
Lưu trữ cho các ứng dụng ảo hóa toàn diện

Là giải pháp lưu trữ iSCSI / IP-SAN, QNAP TVS-1282T hỗ trợ VMware® và Citrix®, và tương thích với Microsoft® Hyper-V® và Windows Server® 2012 R2, đem lại lợi ích cho việc triển khai và quản lý linh hoạt trong môi trường ảo hóa. QNAP TVS-1282T hỗ trợ VMware VAAI và Microsoft ODX để tăng hiệu suất bằng cách giảm tải cho máy chủ ESXi và Hyper-V tương ứng và hỗ trợ trình cắm QNAP vSphere Client và nhà cung cấp QNAP SMI-S với hiệu quả hoạt động và quản lý trong các ứng dụng ảo hóa .
An ninh toàn diện

Tính năng mã hoá NAS đầy đủ của QNAP bằng công nghệ dựa trên khối lượng đảm bảo an toàn dữ liệu một cách hiệu quả bằng cách mã hóa tất cả các tệp được lưu trữ trong thư mục chia sẻ mặc định trên QNAP TVS-1282T. Bên cạnh mã hóa AES 256-bit cho cả ổ đĩa và thư mục chia sẻ, QNAP TVS-1282T cũng cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật như truy cập được mã hóa, chặn IP, xác minh 2 bước và hơn thế nữa.

Giải pháp sao lưu và khôi phục thảm hoạ tốt
QNAP TVS-1282T cung cấp các giải pháp sao lưu linh hoạt cho người dùng Windows® và Mac®, Volume / LUN snapshots (lên đến 256 snapshots mỗi volume hoặc LUN, và tối đa 1024 snapshots trên NAS), Snapshot Replica and Clone, và các giải pháp khắc phục thảm họa bao gồm RTRR, Sao lưu rsync và lưu trữ đám mây (Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® Azure, ElephantDrive®, Dropbox® và Google Cloud Storage ™).
Tìm hiểu thêm: NetBak Replicator , sao lưu máy Thời gian , sao lưu thiết bị ngoài , RTRR , rsync , lưu trữ đám mây

Đồng bộ hoá tệp thiết bị chéo

Qsync cung cấp nhiều cách đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của sự hợp tác. Mọi tệp được tải lên QNAP TVS-1282T sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho khách du lịch thường xuyên để quản lý các tập tin và luôn luôn có các tập tin cập nhật nhất trên các thiết bị khác nhau.
Tìm hiểu thêm: Qsync

Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để mở rộng chức năng NAS

QNAP TVS-1282T có một Trung tâm Ứng dụng được xây dựng cung cấp hơn 100 ứng dụng, bao gồm công cụ sao lưu / đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, truyền thông, tải xuống, giải trí và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do cài đặt ứng dụng nếu cần để mở rộng chức năng của QNAP TVS-1282T.
Tìm hiểu thêm: Trung tâm Ứng dụng
Các tính năng sẵn có của SMB bổ sung
QNAP TVS-1282T hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh khác nhau như là một Turbo NAS tất cả-trong-một với hiệu quả về chi phí.

FTP Server
Web Server
RADIUS Server
VPN Server
Printer Server
Surveillance Station
Turbo NAS hỗ trợ RADIUS server cung cấp quản lý ủy quyền tập trung cho các máy tính để kết nối và sử dụng một dịch vụ mạng.

Turbo NAS hỗ trợ máy chủ VPN cung cấp một cách dễ dàng cho các quản trị viên CNTT xây dựng một mạng riêng tư an toàn và cho phép nhân viên đăng nhập từ bên ngoài văn phòng và truy cập các tài nguyên kinh doanh an toàn như các tệp tin và kết nối Internet.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm các tính năng kinh doanh khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1282-i3-8G”