Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-90G

Mô tả

Fortinet FortiGate FG-90G là dòng sản phẩm NGFW của thương hiệu bảo mật hàng đầu thế giới Fortinet. Sản phẩm cung cấp bộ dịch vụ bảo mật FortiGuard có sự hỗ trợ của AI/ML, bao gồm rất nhiều tính năng như Hệ thống phát hiện xâm nhập (IPS), Antivirus, bộ lọc web.. Trong bài viết ngay sau đây, Unifi.vn sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng nhất của dòng sản phẩm này. Bạn đọc đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu tổng quan FortiGate FG-90G

Thiết bị tường lửa FortiGate 90G cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp 1 cách toàn diện trước những mối đe dọa mạng đã biết và chưa biết từ mọi góc độ. Thiết bị Firewall này được trang bị hệ điều hành FortiOS, tích hợp hoàn toàn trên nền tảng bảo mật Fortinet Security Fabric.

Về các cổng kết nối trên thiết bị, Firewall FortiGate FG-90G bao gồm 8 cổng RJ45 1GbE, 2 cặp cổng Combo WAN 10GE RJ45/SFP+, 1 cổng RJ45 Console và 1 cổng USB Type-A Port Management. FG-90G được xây dựng dựa trên bộ xử lý SP5 ASIC của Fortinet, cung cấp mức hiệu suất xử lý vượt trội theo thời gian thực.

Cũng như các sản phẩm khác thuộc dòng NGFW của Fortinet, FG-90G tích hợp khả năng Bảo mật SD-WAN, giúp nâng cao hiệu quả mạng WAN với chi phí được tối ưu. Mô hình SP5 ASIC được trang bị trên FG-90G cung cấp mức hiệu suất lý tưởng cho các chức năng tường lửa, IPS và VPN:

 • Thông lượng IPS: 4.5Gb/s Interfaces
 • Thông lượng NGFW: 2.5 Gb/s
 • Thông lượng xử lý mối đe dọa Threat Protection: 2.2 Gbps
 • Thông lượng IPSec VPN: 25 Gbps
 • Phiên TCP đồng thời: 1,500,000

Đặc điểm nổi bật

 • FG-90G được trang bị 8 cổng GE RJ45 ports, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN, 1 cổng GE RJ45 Management, 1 cổng USB, 1 cổng RJ45 Console
 • Thông lượng IPS : 4.5 Gbps
 • Thông lượng NGFW : 2.5 Gbps
 • Thông lượng bảo vệ mối đe dọa: 2.2 Gbps
 • Thông lượng tường lửa: 28 / 28 / 27.9 Gbps(1518 / 512 / 64 byte UDP packets)
 • Quản lý tối đa 200 liên kết Gateway-to-Gateway VPN Tunnels.
 • Số phiên xử lý đồng thời: 1,500,000
 • Hỗ trợ các giao thức TCP/IP, UDP/IP, IPSec, DNS, HTTP, HTTP, IPv6

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên Firewall Fortinet FortiGate FG-90G

Firewall Fortinet FortiGate FG-90G được trang bị hệ điều hành FortiOS, tích hợp trong hệ sinh thái Fortinet Security Fabric của hãng.

 • FortiGuard Advanced Malware Protection: Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ nhất để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng thuộc mọi hình thức, quy mô hiện nay.  Một số các tính năng nổi bật có thể kể đến như: Antivirus, Botnet IP/Domain Security, Mobile Security, FortiSandbox Cloud, Virus Outbreak Protection và Content Disarm & Reconstruction. Cơ sở dữ liệu nhận biết các cuộc tấn công được cung cấp và cập nhật theo thời gian thực bởi FortiGuard Labs.
 • FortiGuard IPS Service: Hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) sử dụng mô hình trí thông minh nhân tạo AI/ML để thực hiện quy trình kiểm tra gói sâu (DPI). Qua đó, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi lẩn tránh trong nội dung gói tin. Đồng thời, áp dụng các bản vá lỗi ảo khi phát hiện lỗ hổng bảo mật mới.
 • DNS Security: Tính năng lọc DNS cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về lưu lượng DNS, phát hiện và ngăn chặn các tên miền truy cập có rủi ro cao. Đồng thời, DNS Security giúp bảo vệ hệ thống mạng tổ chức trước các cuộc tấn công như DNS tunneling, DNS infiltration và Domain Generation Algorithms (DGA).
 • URL Filtering: Bộ lọc URL tận dụng cơ sở dữ liệu từ FortiGuard Labs, bao gồm hơn 300 triệu URL để xác định và chặn liên kết đến các trang web độc hại 1 cách kịp thời.
 • Dịch vụ bảo mật FortiGuard cung cấp khả năng nhận diện các mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống OT, ngăn chặn quá trình khai thác lỗ hổng bảo mật tồn tại trên các thiết bị OT. Đồng thời, áp dụng các bản vá ảo để khắc phục tạm thời các lỗ hổng bảo mật chưa có bản vá chính thức.

Unifi.vn chuyên cung cấp các giải pháp Fortinet NGFW chính hãng

Thiết bị tường lửa FortiGate hiện đang được Unifi.vn phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá tốt nhất, Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. 

Unifi.vn cam kết chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trước và sau bán hàng cho các đối tác đại lý toàn quốc. Các dự án đều được hỗ trợ cung cấp đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Mua thiết bị Firewall tại Unifi.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm, tính chính hãng cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về Firewall Fortigate FG-90G mà Unifi.vn muốn giới thiệu đến bạn. Thiết bị cung cấp hiệu suất bảo mật vượt trội với hệ điều hành FortiOS tối ưu, nền tảng Security Fabric với sự hỗ trợ của AI/ML mang tới khả năng bảo vệ toàn diện hạ tầng CNTT khỏi các mối đe dọa mạng đang diễn ra dưới nhiều hình thức tinh vi hơn. Đừng quên liên hệ vớiUnifi.vn để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm từ Fortinet chính hãng ngay bây giờ.