Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Mô tả

RUT200 là dòng sản phẩm thiết bị Router 3G/4G công nghiệp tới từ thương hiệu Teltonika Network. Dòng sản phẩm này đã và đang được triển khai tại nhiều mô hình công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như dây truyền sản xuất tự động, hệ thống IoT, vận tải Logistic… Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng phần vỏ nhôm chắc chắn đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ IP30. Hãy cùng Unifi.vn khám phá chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết ngay sau đây! 

Giới thiệu tổng quan Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200 được thiết kế cho các môi trường công nghiệp. Sản phẩm được trang bị 1 cổng WAN 100Mbps, 1 cổng LAN 100Mbps hỗ trợ công nghẹ Auto MDI/MDIX. Khe cắm sim trên thiết bị hỗ trợ tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.

Teltonika RUT200 hỗ trợ cấp nguồn qua cổng DC công nghiệp 4 chân với điện áp đầu vào tối đa là 9 – 30 VDC. Cổng LAN hỗ trợ cấp nguồn PoE thụ động cho các thiết bị như cảm biến. Với chế độ phát Wifi, sản phẩm hỗ trợ tối đa 50 thiết bị Client kết nối cùng lúc, cho phép kiểm soát truy cập dựa trên địa chỉ MAC.

Thiết bị tương thích với hệ thống quản lý từ xa của Teltonika Network là Remote management system (RMS). Đây là nền tảng quản lý Cloud hoàn toàn miễn phí để sử dụng, cho phép bạn truy cập và quản lý linh hoạt thiết bị router 3G/4G công nghiệp này.

Teltonika RUT200 5

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Router 3G/4G công nghiệp dành cho các ứng dụng M2M & IoT chuyên nghiệp.
 • Tốc độ hỗ trợ kết nối 4G (LTE) lên đến 150 Mbps (CAT4), 3G lên đến 42 Mbps.
 • Thiết bị phát wifi công nghiệp chuẩn 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps.
 • WiFi đáp ứng 50 user kết nối đồng thời, phạm vi phát sóng lên đến 25m.
 • 1 Slot SIM Card / 1 port WAN (10/100 Mbps) Ethernet / 1 port LAN (10/100 Mbps) Ethernet hỗ trợ Auto MDI/MDIX.
 • Hỗ trợ tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng.
 • Tương thích với Remote management system (RMS) hệ thống quản lý từ xa của Teltonika.
 • Đa công nghệ xác thực: Pre-shared key, digital certificates, X.509 certificates, TACACS+, Radius, IP & Login attempts block
 • Firewall tích hợp chống lại các dạng tấn công DDoS( SYN flood protection, SSH attack prevention, HTTP/HTTPS attack prevention), quét cổng Port Scanning…
 • RUT200 phù hợp cho hệ thống camera, tự động hóa, vận tải, hỗ trợ VPN và bảo mật nâng cao trong các giải pháp mạng IoT.

Tổng hợp tính năng nổi bật có trên Teltonika RUT200

Tính năng phát sóng Wifi

Teltonika RUT200 hỗ trợ các chuẩn Wifi IEEE 802.11b/g/n, hoạt động với 2 mode là Access Point và Station, cung cấp kết nối cho các thiết bị IoT, đồng thời tạo cầu nối giữa chúng và Internet. Về tiêu chuẩn bảo mật, thiết bị hỗ trợ các chuẩn bảo mật cấp doanh nghiệp như: WPA2-Enterprise – PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; Chế độ AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher, client separation. 

Như đã đề cập ở phần trên, Router 3G/4G công nghiệp RUT200 có thể hỗ trợ tối đa 50 kết nối Client cùng lúc. Đồng thời, quản trị viên có thể quản lý máy khách dựa trên địa chỉ MAC, sắp xếp chúng vào Blacklist hoặc Whitelist. Một số tính năng Wifi khác có thể kể đến như: 

Chuyển vùng nhanh (802.11r), Relayd, quản lý chuyển tiếp lưu lượng BSS (802.11v), quản lý tài nguyên vô tuyến (802.11k)

Teltonika RUT200 7

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật có trên Teltonika RUT200 cũng cực kỳ đa dạng, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Firewall tích hợp sẵn: Các quy tắc tường lửa được cấu hình sẵn có thể được kích hoạt thông qua WebUI, cấu hình tường lửa không giới hạn thông qua các giao diện quản lý như: CLI; DMZ; NAT; NAT-T.
 • Phòng chống các cuộc tấn công không gian mạng: Ngăn chặn DDOS (YN flood protection, SSH attack prevention, HTTP/HTTPS attack prevention), ngăn chặn Port Scan (SYN-FIN, SYN-RST, X-mas, NULL flags, FIN scan attacks).
 • Quản lý VLAN Tag trên từng cổng.
 • Kiểm soát truy cập: Kiểm soát truy cập linh hoạt trên các giao diện quản lý: SSH, giao diện Web, CLI và Telnet.
 • Web Filter: Blacklist để chặn các trang web bị cấm truy cập, Whitelist để chỉ định các trang web được phép truy cập.
 • VPN: Thiết lập liên kết bảo mật VPN, các giao thức VPN được hỗ trợ: OpenVPN, IPsec, GRE, PPTP, L2TP, ZeroTier, WireGuard…

Ưu điểm /nhược điểm của sản phẩm

Teltonika RUT200 sở hữu những ưu điểm như:

 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn.
 • Vật liệu chế tạo bền bỉ, tuổi thọ lâu dài đảm bảo chuẩn kháng nước & bụi IP30
 • Khả năng chịu nhiệt, độ ẩm đáp ứng các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ việc truy cập, quản lý thông qua nhiều giao diện.
 • Kho tính năng quản lý Network cực kỳ đa dạng.

Nhược điểm của sản phẩm:

 • Cổng kết nối tương đối hạn chế.
 • Chỉ hỗ trợ 1 khay sim.

Teltonika RUT200 6

Unifi.vn – Địa chỉ uy tín phân phối router 3G/4G công nghiệp Teltonika 

Unifi.vn là một địa chỉ uy tín để bạn có thể liên hệ, hợp tác trong các dự án và đặt mua các dòng sản phẩm router 3G/4G công nghiệp của Teltonika. Teltonika là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị mạng và viễn thông, cung cấp các giải pháp router 3G/4G chất lượng cao cho nhu cầu công nghiệp và doanh nghiệp.

Với Unifi.vn, bạn có thể tin tưởng vào sự chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm thiết bị mạng công nghiệp Teltonika được chúng tôi cung cấp. Đội ngũ chuyên viên của Unifi.vn sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của dự án.

Hãy ghé thăm Unifi.vn để khám phá các sản phẩm router 3G/4G công nghiệp của Teltonika và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ của họ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về dòng sản phẩm thiết bị router công nghiệp 3G/4G Teltonika RUT200. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn song khả năng quản lý cùng hiệu suất Network của RUT200 giúp cho thiết bị này đã và đang được lựa chọn và triển khai trong nhiều dự án công nghiệp, dây truyền sản xuất, vận tải, điện năng hiện nay. Đừng quên liên hệ cho Unifi.vn để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất của các sản phẩm Router công nghiệp của Teltonika!