Teltonika Networks giới thiệu Chức năng mới trên bộ định tuyến dòng RUTX

Nội Dung Bài Viết
Giới thiệu
Cảm biến và báo hiệu Bluetooth (Bluetooth Sensors and Beacons)
Đã thêm VPN mới – Đường hầm (New VPN added – Stunnel)
Thông báo – Gửi email tới SMS (Notifications – Email to SMS)
Cho thuê IP tĩnh (Static IP lease)
Tính năng Hotspot mới (New Hotspot Features)
Danh sách chặn trang web từ một tệp (Site blocking list from a file)
Tìm hiểu về Teltonika Networks:
CONNECT WITH US:
Giới thiệu
Tại Teltonika Networks, chúng tôi quan tâm rất nhiều đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ “quan tâm” – chúng tôi liên tục phân tích những chức năng hoặc tính năng nào được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường và cung cấp chúng dưới dạng cập nhật chương trình cơ sở thiết bị định kỳ! Chúng tôi không đợi vài tuần hay vài tháng, để thêm tính năng mới, chúng tôi bổ sung ngay vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian trong thời đại công nghệ này.
Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu những tính năng mới mà chúng tôi đã thêm vào RutOS để cung cấp năng lượng cho các thiết bị dòng RUTX của chúng tôi. Bạn có thể tải xuống phiên bản phần sụn mới nhất này (RUTX_R_00.02.01.1) từ trang Wiki của chúng tôi . Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải thích chi tiết về các tính năng chính được bổ sung:
Cảm biến và báo hiệu Bluetooth (Bluetooth Sensors and Beacons)
Việc sử dụng Bluetooth đang tăng lên với mọi phiên bản mới của công nghệ này. Việc mở rộng quy mô các dự án IoT ngày càng thuận tiện hơn bằng cách thêm ngày càng nhiều cảm biến và đèn hiệu BT. RUTX10 và RUTX11 là những bộ định tuyến đầu tiên của Teltonika Networks có tích hợp Bluetooth Low Energy (LE). Đây là một giao thức tuyệt vời dành cho các thiết bị IoT hoạt động trên nguồn AC có hạn và thay vào đó sử dụng pin.
Chức năng mới trên bộ định tuyến dòng RUTX
Với RUTX10 và RUTX11, bạn có thể kết nối cảm biến trực tiếp với bộ định tuyến thay vì phải thêm USB dongle hoặc các thiết bị ngoại vi khác. Điều này loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ thiết bị phần cứng bổ sung nào, do đó giảm thiểu hệ sinh thái giải pháp tổng thể.
Các thiết bị dòng RUTX với giao diện BLE hiện đã sẵn sàng để sử dụng với cảm biến BLE và báo hiệu từ Teltonika. Tính năng Bluetooth LE cho phép bạn ghép nối với tất cả các loại cảm biến, hình dạng và kích thước để cung cấp thông tin đọc ra, hiển thị trạng thái hoặc ngăn ngừa tai nạn xảy ra. Trong một số trường hợp, nó có thể được sử dụng để bấm giờ vào hoặc ra tại một số thời điểm nhất định, theo dõi nội dung hoặc thậm chí cho phép truy cập vào các khu vực nhất định. Bạn có thể gửi dữ liệu từ đèn hiệu thông qua các giao thức MQTT đến máy chủ hoặc IoT của mình nền tảng và có thể kết nối nhiều cảm biến và đèn hiệu trong phạm vi lên đến 500 mét (ở các khu vực mở).

Chức năng mới trên bộ định tuyến dòng RUTX
Bộ định tuyến RUTX10 và RUTX11 có thể được ghép nối với tối đa 200 cảm biến Blue Coin cùng lúc. Để bật nguồn cảm biến, bạn phải cầm điện thoại hỗ trợ NFC gần cảm biến và sử dụng Ứng dụng để ghi thẻ NFC vào cảm biến. Hơn nữa, bạn có thể tự động tìm thấy tất cả các cảm biến Bluetooth trong phạm vi bằng cách thực hiện quét Bluetooth trong WebUI của bộ định tuyến RUTX. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng báo hiệu / cảm biến Bluetooth khác với các báo hiệu / cảm biến đã tương thích với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể đánh giá và làm cho chúng tương thích với các bộ định tuyến hỗ trợ BT của chúng tôi.
Cuối cùng, chúng tôi có thể cung cấp SDK, cho phép bạn dễ dàng tải xuống / xem dữ liệu, điều khiển thiết bị và tạo các bộ lọc hoặc trình kích hoạt dữ liệu phức tạp dựa trên dữ liệu cảm biến.
Đã thêm VPN mới – Đường hầm (New VPN added – Stunnel)
Thiết bị Teltonika có nhiều khả năng cấu hình VPN. Chẳng hạn như OpenVPN, IPsec, GRE tunneling, PPTP, L2TP, DMVPN, v.v. được sử dụng rộng rãi. Với bản phát hành chương trình cơ sở mới này, chúng tôi sẽ thêm Stunnel vào các bộ định tuyến dòng X của mình.
Không giống như hầu hết các VPN khác, VPN dựa trên SOCKS không giới thiệu bất kỳ kết nối kiểm soát liên tục nào. Điều này rất thích hợp cho các khách hàng sử dụng pin, vì không có vật lưu giữ. Điều này cũng hoạt động tốt như kết nối TCP trực tiếp khi máy khách thường xuyên thay đổi địa chỉ IP của họ, điều này thường xảy ra trong môi trường di động.
Thông báo – Gửi email tới SMS (Notifications – Email to SMS)
Chức năng mới trên bộ định tuyến dòng RUTX
Với bộ định tuyến Teltonika, bạn có thể chỉ định các thông báo khác nhau sẽ được gửi đến email của mình nếu thiết bị ngừng hoạt động, đạt đến giới hạn dữ liệu hoặc trong các trường hợp khác. Thông báo được gửi đến địa chỉ email hoặc các địa chỉ được chỉ định. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra một quy tắc sẽ phát hiện khi nào email được gửi đi và sau đó, những người nhận điện thoại di động được chỉ định sẽ nhận được một tin nhắn SMS có cùng thông tin như trong email thông báo (tối đa 400 ký hiệu). Bằng cách này, bạn sẽ luôn được thông báo về điều kiện triển khai của mình.
Cho thuê IP tĩnh (Static IP lease)
Bảo mật là một trong những lĩnh vực trọng tâm chính để phát triển sản phẩm tại Teltonika Networks. Thông thường, bộ định tuyến Internet là một phần không thể thiếu của toàn bộ giải pháp. Nó liên kết các thiết bị khác với nhau và cung cấp kết nối với Internet, vì vậy theo định nghĩa, nó có nguy cơ bị hacker tấn công. Để làm cho các thiết bị của chúng tôi an toàn hơn, giờ đây bạn có thể chỉ định địa chỉ IP nào bạn đang cho phép các bộ định tuyến dòng RUTX của mình sử dụng. Do đó, chỉ những người biết thông tin này mới có thể kết nối với bộ định tuyến
Tính năng Hotspot mới (New Hotspot Features)
Với chức năng Hotspot được cập nhật, bạn sẽ có thể kết nối với Hotspot bằng SMS một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chỉ định địa chỉ MAC, được phép kết nối với điểm phát sóng. Cuối cùng, bạn sẽ có thể xem lại và lưu giữ tới 10 000 mục nhật ký. Nếu tất cả các chức năng Hotspot tiêu chuẩn không đủ để hoàn thiện giải pháp của bạn, bạn có thể sử dụng các nền tảng hotspot và cổng cố định của bên thứ 3 khác. Chúng tôi đã giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn bằng cách cho phép chỉ định các thông số URL tùy chỉnh.
Danh sách chặn trang web từ một tệp (Site blocking list from a file)
Nếu bạn muốn chặn toàn bộ danh mục trang web, trước tiên bạn phải theo dõi từng URL liên quan đến các hoạt động đó. Thật hạnh phúc, có một danh sách được sắp xếp kết hợp nỗ lực của nhiều cộng đồng cung cấp tệp máy chủ lưu trữ để chặn một số tổ hợp danh mục. Giờ đây, bạn có thể chỉ định tệp chứa danh sách các trang web không mong muốn và dễ dàng tải tệp đó lên cài đặt bộ định tuyến RUTX của mình. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng hạn chế quyền truy cập vào toàn bộ danh mục của các trang web không mong muốn.
Tin tức: http://teltonika-networks.vn/category/tin-tuc
Giải pháp: http://teltonika-networks.vn/category/tin-tuc/giai-phap-mang
Tìm hiểu về Teltonika Networks:
http://teltonika-networks.vn/gioi-thieu-hang-teltonika-networks-va-nha-phan-phoi-teltonika-uy-quyen-tai-viet-nam
CONNECT WITH US:
Teltonika Networks Việt Nam
Tel: 0903.209.123
Email: sales@teltonika-networks.vn
Website- http://teltonika-networks.vn
Facebook – https://www.facebook.com/TeltonikaNetworksvn

TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận