Synology RackStation RS818+

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Synology RackStation RS818+
Synology RackStation RS818+
Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS818+
Nhà sản xuất: hãng Synology
Xuất xứ: Đài loan (Taiwan)
Điểm nổi bật:
Hỗ trợ NAS 4 nhân 4 nhân với hỗ trợ AES-NI, với hơn 1.099 MB / s đọc và 401 MB / s hiệu suất viết
Khe cắm PCIe cho thẻ giao tiếp mạng bổ sung 10GbE tùy chọn
Bốn cổng 1GbE (RJ-45) có hỗ trợ Chuyển đổi dự phòng và Hỗ trợ Liên kết
Bộ nhớ DDR3 2GB, có thể mở rộng lên đến 16GB
Quy mô lên đến 8 ổ đĩa với RX418 mở rộng đơn vị2
Nguồn cung cấp dự phòng đảm bảo thời gian hoạt động của dịch vụ (chỉ dành cho RS818RP +)
Hệ thống tệp Btrfs nâng cao cung cấp 65.000 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống và 1.024 ảnh chụp nhanh cho mỗi thư mục chia sẻ
Synology RackStation RS818+ / RS818RP+ là 1US 4-bay rackmount NAS được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Được trang bị bộ xử lý 4 nhân với công nghệ mã hóa phần cứng AES-NI, RS818 + / RS818RP + cung cấp cả lưu trữ có hiệu suất cao và khả năng mở rộng, lý tưởng để tập trung sao lưu dữ liệu, bảo vệ tài sản quan trọng và chia sẻ tệp trên các nền tảng khác nhau. Synology RS818 + / RS818RP + được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 3 năm của Synology.
Máy chủ lưu trữ có thể mở rộng tốc độ cao
Synology RS818+ / RS818RP+ là một giải pháp lưu trữ 4 cổng được trang bị bộ xử lý 4 nhân và bộ nhớ DDR3 2GB (có thể mở rộng lên đến 16GB). RS818+ / RS818RP+ hỗ trợ một card mạng bổ sung 10GbE tùy chọn, và với Link Aggregation, RS818 + / RS818RP + mang lại hiệu năng vượt trội cao hơn 1,099 MB/giây đọc và 401 MB/giây Ghi.
RS818+ / RS818RP+ có thể hỗ trợ tối đa 8 ổ đĩa khi kết nối với một đơn vị mở rộng Synology RX4182. Khả năng lưu trữ có thể được mở rộng theo nhu cầu kinh doanh của bạn với nỗ lực tối thiểu.
Btrfs: hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo
RS818+ / RS818RP+ giới thiệu hệ thống tệp tin Btrfs, mang lại tính tiên tiến nhất công nghệ lưu trữ để đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp hiện đại:
Built-in data integrity check: Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu tích hợp kiểm tra dữ liệu và tham nhũng hệ thống tập tin bằng các dữ liệu và kiểm tra dữ liệu siêu dữ liệu và cải thiện sự ổn định tổng thể.
Flexible Shared Folder/User Quota System: Hệ thống chia sẻ thư mục linh hoạt / User Quota System cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện đối với tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục chia sẻ.
Advanced snapshot technology: Công nghệ chụp nhanh tiên tiến với lịch sao lưu tùy chỉnh cho phép sao lưu thư mục chia sẻ lên đến 1.024 bản trong khoảng thời gian tối thiểu 5 phút mà không chiếm dung lượng lưu trữ lớn và tài nguyên hệ thống.
File or folder level data restoration: Phục hồi dữ liệu tập tin hoặc thư mục mang lại những tiện ích lớn và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục lại một tập tin hoặc thư mục cụ thể.
File self-healing:Tự phục hồi tệp tin: Hệ thống tệp Btrfs có thể tự động phát hiện các tệp tin bị hỏng bằng siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng các khối lượng RAID được hỗ trợ, bao gồm RAID1, 5, 6 và 10.
Ứng dụng kinh doanh toàn diện
Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM) sáng tạo, RS818+ / RS818RP+ được trang bị đầy đủ các ứng dụng và các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp đang phát triển:
Hỗ trợ Windows® AD và LDAP cho phép tích hợp dễ dàng với các dịch vụ thư mục kinh doanh hiện có.
Hỗ trợ Windows ACL cung cấp khả năng kiểm soát truy cập và cài đặt đặc quyền hiệu quả, cho phép RS818+ / RS818RP+ phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện có.
Truy cập tập tin Internet được đơn giản hóa bởi máy chủ FTP được mã hóa và trình thám hiểm tệp dựa trên web, Synology File Station. HTTPS, tường lửa và hỗ trợ tự động chặn IP đảm bảo chia sẻ tệp trên Internet được bảo vệ với mức độ bảo mật cao.
Đặc quyền của ứng dụng điều khiển truy cập vào các ứng dụng và gói dựa trên mỗi tài khoản cá nhân, nhóm người sử dụng, hoặc địa chỉ IP.
MailPlus cho phép doanh nghiệp của bạn thiết lập một máy chủ mail an toàn, tin cậy và riêng trong khi cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng thư hiện đại để nhận và gửi tin nhắn.
Với Synology Office, Calendar and Chat, Collaboration Suite mạnh mẽ cho phép truyền thông cá nhân an toàn và hiệu quả cũng như tổ chức nội dung mà doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát.
Virtualization Ready
Trình quản lý máy ảo của Synology thêm khả năng không giới hạn cho NAS của bạn. Thiết lập và chạy các máy ảo khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM để
bạn có thể kiểm tra phiên bản phần mềm mới trong một môi trường sandbox, cô lập máy của khách hàng, và tăng tính linh hoạt của RS818+ / RS818RP+ với giảm chi phí triển khai phần cứng và bảo trì.
Synology iSCSI lưu trữ đầy đủ hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả làm việc với một giao diện quản lý đơn giản. VMware vSphere ™ 6.5 và VAAI
hội nhập giúp giảm tải hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán.
Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển, trong khi OpenStack Cinder hỗ trợ chuyển Synology NAS của bạn thành một thành phần lưu trữ dựa trên khối
Reliability, Availability & Disaster Recovery -Độ tin cậy, Khả dụng và Khôi phục thảm họa
Độ tin cậy của hệ thống là điều quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp phụ thuộc vào các máy chủ thương mại của họ mỗi ngày. RS818+ / RS818RP+ đáp ứng những mối quan tâm này với các tính năng sẵn có và tính thừa kế rộng rãi:
Synology High Availability đảm bảo chuyển tiếp liền mạch giữa các máy chủ được nhóm trong trường hợp máy chủ thất bại với tác động tối thiểu đối với các ứng dụng.
Bộ nguồn dự phòng (RS818RP+), quạt hệ thống và các cổng mạng có hỗ trợ chuyển đổi dự phòng đảm bảo thời gian hoạt động tối đa liên tục.
Thiết kế hệ thống độ tin cậy cao bao gồm bộ tản nhiệt CPU không quạt và công nghệ làm mát thụ động, ngăn ngừa những điểm thất bại
Thông số kỹ thuật Synology RS818+ / RS818RP+
CPU Intel Atom C2538 quad-core 2.4GHz
Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
Memory 2 GB DDR3L-1600 Non-ECC SO-DIMM (expandable up to 16 GB with 8GB SO-DIMM x 2)
Compatible drive type 4 x 3.5″ or 2.5″ SATA SSD/HDD (drives not included)
Hot swappable drive Yes
External port • 2 x USB 3.0 port • 1 x Expansion port
Size (HxWxD) • RS818+: 44 x 430.5 x 457.6 mm / 44 x 480 x 492.6 mm (with server ears)
• RS818RP+: 44 x 430.5 x 483.6 mm / 44 x 480 x 518.6 mm (with server ears)
Weight • RS818+: 6.21 kg • RS818RP+: 7.63 kg
LAN 4 x 1GbE (RJ-45)
Wake on LAN/WAN Yes
PCIe 2.0 slot • 1 x 4-lane x8 slot
• High-performance network interface card support
Scheduled power on/off Yes
System fan • RS818+: 3 (40 x 40 x 20 mm) • RS818RP+: 2 (40 x 40 x 20 mm)
AC input power voltage 100V to 240V AC
Liên hệ Việt Tuấn – UniFi.vn
Mua bán Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tốt và có giá rẻ nhất?
Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm Synology RS816 và được giao hàng tận nơi
Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
Sản phẩm Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 24 -36 -60 tháng tùy theo model
Giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đại lý và dự án khi đăng ký Mua Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology tại Việt Tuấn UniFi.vn
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & DỊCH VỤ CỦA VIỆT TUẤN
Khảo sát, demo tận nơi trong phạm vi nội thành HN
Lập phương án & giải pháp miễn phí
Giao hàng, triển khai nhanh chóng
07 ngày đổi trả hàng
Bảo hành onsite
Thay linh kiện trong ngày hoặc tối đa 07 ngày làm việc nếu không có sẵn
Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, Teaview từ xa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN

Điện thoại: 024.35668286| Hotline: 0903.209.123

Email: sales@viettuans.vn | Website: www.UNIFI.vn

Thu gọn
SYNOLOGYXEM TẤT CẢ +
Đăng ký nhận thông báo từ Việt Tuấn
Cập nhật thông tin công nghệ, giải pháp, sản phẩm mới, bảng giá cũng như chương trình khuyến mại

Địa chỉ email của bạn…
Đăng ký

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology RackStation RS818+”