Synology RackStation RS2818RP+

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 36 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Synology RackStation RS2818RP+
Synology RackStation RS2818RP+
Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS2818RP+
Nhà sản xuất: hãng Synology
Xuất xứ: Đài loan (Taiwan)
Synology RackStation RS2818RP+ là một NAS 16-vị trí được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và khả năng mở rộng với tổng chi phí sở hữu hợp lý, lý tưởng để phục vụ như là một sao lưu dự phòng tập trung hoặc máy chủ fleer, cung cấp các ứng dụng lưu trữ dễ sử dụng để bảo vệ tài sản dữ liệu của công ty. Synology RS2818RP + được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 3 năm của Synology.
Điểm nổi bật Synology RackStation RS2818RP+
Khả năng lưu trữ cao NAS trong khung vỏ 3U với 16 vị trí ổ đĩa
Hiệu suất cao hơn 1,400 MB / s đọc thông qua trình tự và 26.000 IOPS3 viết ngẫu nhiên, có khả năng cài đặt tùy chọn NIC 10GbE
Bộ vi xử lý 4 nhân, 2,1 GHz và bộ nhớ 4GB DDR4, có thể mở rộng lên đến 64GB2
Quy mô đến 28 ổ đĩa với Synology RX1217 / RX1217RP
Nâng cao Btrfs fle hệ thống của 65.000 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống và 1.024 ảnh chụp nhanh cho mỗi thư mục chia sẻ
Giải pháp ảo hóa hoàn chỉnh với Synology Virtual Machine Manager. Năng động, iSCSI / NFS lưu trữ cho VMware, Windows Hyper-V, Citrix và OpenStack
Được hỗ trợ bởi SRS, dịch vụ thay thế ngày làm việc tiếp theo của Synology
Máy chủ lưu trữ có thể mở rộng theo yêu cầu
Synology RS2818RP+ là một giải pháp lưu trữ mạng 3U, 16-bay, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn cho các doanh nghiệp đang phát triển. Nó có thể hỗ trợ lên đến 28 ổ đĩa khi kết nối với một đơn vị mở rộng Synology RX1217 hoặc RX1217RP. Khả năng lưu trữ có thể được mở rộng theo nhu cầu kinh doanh của bạn với tối thiểu efort. Đó là lý tưởng để phục vụ như là một mục tiêu sao lưu tập trung, một máy chủ fleer hoặc một trung tâm sao lưu mục tiêu sao lưu cho các doanh nghiệp phân phối.
RS2818RP+ được trang bị một bộ xử lý 4 nhân và bộ nhớ DDR4 4GB (có thể mở rộng lên đến 64GB). Với Link Aggregation được kích hoạt, RS2818RP + cung cấp trình duyệt vượt trội với tốc độ đọc 1,400 MB / s và viết 580 MB / s và hiệu suất IOPS ngẫu nhiên iSCSI có thể đạt trên 38,100 trong khi đọc và 26,000 bằng văn bản.
Btrfs: Hiệu quả lưu trữ Thế hệ tiếp theo
RS2818RP + giới thiệu hệ thống Btrfs fle, mang lại bộ nhớ tiên tiến nhất công nghệ để đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp hiện đại:
Kiểm tra toàn vẹn dữ liệu tích hợp kiểm tra dữ liệu và tham nhũng của hệ thống với dữ liệu và tổng kiểm tra siêu dữ liệu và cải thiện tính ổn định tổng thể.
Hệ thống chia sẻ thư mục linh hoạt / User Quota System cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện đối với tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục chia sẻ.
Công nghệ chụp nhanh tiên tiến với lịch sao lưu tùy chỉnh cho phép sao lưu thư mục chia sẻ lên đến 1.024 bản trong khoảng thời gian tối thiểu 5 phút mà không chiếm dung lượng lưu trữ lớn và tài nguyên hệ thống.
Phục hồi dữ liệu tập tin hoặc cấp độ thư mục mang lại sự tiện lợi lớn và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục lại một chi tiết spec hay folder.
Tự phục hồi tệp tin: Hệ thống Btrfs fle có thể tự động phát hiện các tệp tin bị hỏng với siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng khối lượng RAID được hỗ trợ, bao gồm RAID1, 5, 6 và 10.
Cross-Platform File Sharing và đồng bộ hóa dữ liệu
RS2818RP + có thể phục vụ như một điểm đến sao lưu tập trung, cung cấp lưu trữ lớn
công suất với chi phí hợp lý. Số lượng lớn dữ liệu nằm rải rác trên máy trạm của nhân viên có thể dễ dàng sao lưu và đồng bộ hóa với mục tiêu tập trung vào RS2818RP +. Cloud Sync giữ Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Hộp lưu trữ đồng bộ với RS2818RP +. Cloud Station Suite cho phép bạn đồng bộ hóa elesless trên nhiều thiết bị, bao gồm Windows, macOS, Linux và thiết bị di động Android hoặc iOS.
Với sao lưu gia tăng cấp độ và chống trùng lắp trong nhiều phiên bản, Synology Hyper Backup cung cấp bản sao lưu nhiều phiên bản với tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ và cho phép sao lưu vào nhiều điểm đến-thư mục chia sẻ cục bộ, ổ đĩa cứng gắn ngoài, mạng chia sẻ thư mục, máy chủ rsync và công cộng dịch vụ điện toán đám mây.
Môi trường Ảo hóa Không cần Efortless
Trình quản lý máy ảo của Synology thêm khả năng không giới hạn cho NAS của bạn. Thiết lập và chạy các máy ảo khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM để bạn có thể thử nghiệm các phiên bản phần mềm mới trong môi trường sandbox, cô lập các máy của khách hàng và tăng tính chính xác của RS2818RP + với chi phí triển khai và bảo trì phần cứng giảm.
Synology iSCSI lưu trữ đầy đủ hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả công việc với một giao diện quản lý đơn giản. VMware vSphere ™ 6.5 và VAAI
tích hợp giúp các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Ofoaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển, trong khi OpenStack Cinder hỗ trợ chuyển Synology NAS của bạn thành một thành phần lưu trữ dựa trên khối.
Độ tin cậy, Khả dụng và Khôi phục thảm họa
Độ tin cậy của hệ thống là điều quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp phụ thuộc vào các máy chủ thương mại của họ mỗi ngày. RS2818RP + đáp ứng những mối quan tâm này với các tính năng sẵn có và tính thừa kế rộng rãi:
Synology High Availability đảm bảo chuyển tiếp liền mạch giữa các máy chủ được nhóm lại n sự cố của sự thất bại của máy chủ với tác động tối thiểu đối với các ứng dụng.
Nguồn cung cấp dự phòng, quạt hệ thống và cổng mạng với sự hỗ trợ chuyển đổi dự phòng đảm bảo thời gian hoạt động tối đa liên tục.
Thiết kế hệ thống độ tin cậy cao bao gồm bộ tản nhiệt CPU không quạt và công nghệ làm mát thụ động, ngăn ngừa những điểm thất bại.
Tùy chọn bảo hành 5 năm \ hiện có ở một số vùng.
Thông số kỹ thuật Synology RackStation RS2818RP+
CPU Intel Atom C3538 quad-core 2.1GHz
Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
Memory 4 GB DDR4-2133 Non-ECC UDIMM (expandable up to 64 GB with 16 GB ECC UDIMM x 4)
Compatible drive type 16 x 3.5″ or 2.5″ SATA SSD/HDD (drives not included)
External port • 2 x USB 3.0 port • 1 x Expansion port
Size (HxWxD)• 132.3 x 430.5 x 624.5 mm • 132.3 x 482 x 656.5 mm (with server ears)
Weight 17.4 kg
LAN 4 x 1GbE (RJ-45)
PCIe 3.0 slot• x8 slot x 1 (4-lane)• High-performance network interface card support
Wake on LAN/WAN Yes
Scheduled power on/of Yes
System fan 3 (80 x 80 x 32 mm)
AC input power voltage 100V to 240V AC
Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi

1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Tư vấn – Dự án: 0903.209.123

Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
Mua bán Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tốt và có giá rẻ nhất?
Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm Synology RS816 và được giao hàng tận nơi
Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
Sản phẩm Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 24 -36 -60 tháng tùy theo model
Giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đại lý và dự án khi đăng ký Mua Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology tại Việt Tuấn UniFi.vn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & DỊCH VỤ CỦA VIỆT TUẤN
Khảo sát, demo tận nơi trong phạm vi nội thành HN
Lập phương án & giải pháp miễn phí
Giao hàng, triển khai nhanh chóng
07 ngày đổi trả hàng
Bảo hành onsite
Thay linh kiện trong ngày hoặc tối đa 07 ngày làm việc nếu không có sẵn
Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, Teaview từ xa
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN

Điện thoại: 024.35668286| Hotline: 0903.209.123

Email: sales@viettuans.vn | Website: www.UNIFI.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology RackStation RS2818RP+”