Synology DS1019+

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Synology DS1019+
Điểm nổi bật thiết bị lưu trữ dữ liệu Synology DS1019+
NAS máy tính để bàn 5 cửa có thể mở rộng với hiệu suất vượt trội, lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT
CPU lõi tứ với công cụ mã hóa AES-NI, cung cấp thông lượng đọc và ghi với tốc độ hơn 225 MB / giây ngay cả khi dữ liệu được mã hóa1
Được tải với hai mô-đun bộ nhớ 4GB DDR3L, cung cấp tổng dung lượng bộ nhớ 8GB
Tích hợp hai khe SSD M.2 NVMe để hỗ trợ bộ đệm hệ thống
Cổng kép 1GbE (RJ-45) có chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Tổng hợp liên kết
Chuyển mã video 4K H.264 / H.265 kênh kép trên fly2
Có thể mở rộng tối đa 10 ổ đĩa với một đơn vị mở rộng DX517 được kết nối3
Hỗ trợ Trình quản lý máy ảo để chạy các trường hợp máy ảo có trọng lượng nhẹ trong các hộp cát bị cô lập
Synology DiskStation DS1019+ là một NAS 5 khoang được thiết kế cho các văn phòng nhỏ và người dùng gia đình chuyên nghiệp. Với các ứng dụng tích hợp đa năng, DS1019 + dễ dàng đáp ứng các yêu cầu văn phòng khác nhau của bạn, bao gồm

cộng tác, chia sẻ tệp, sao lưu và phục hồi dữ liệu và thậm chí đã sẵn sàng để triển khai ảo hóa. Khả năng chuyển mã video 4K của nó cũng làm cho nó phù hợp hoàn hảo để phát trực tuyến và chia sẻ các bộ sưu tập video siêu HD của bạn. DS1019 + được bảo hành 3 năm bởi Synology

Máy chủ lưu trữ đa năng và có thể mở rộng cho các văn phòng nhỏ

DS1019+ là một mạng lưu trữ gắn liền với 5 máy tính để bàn được xây dựng với hiệu suất và khả năng mở rộng tuyệt vời, lý tưởng phù hợp cho các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT. Với hai khe SSD M.2 hỗ trợ bộ đệm SSD NVMe, nó giảm đáng kể độ trễ I / O và tăng hiệu năng hệ thống cho các ứng dụng chuyên sâu I / O. DS1019 + cũng đi kèm với bộ lưu trữ có thể mở rộng, có thể mở rộng tới 10 ổ đĩa khi được kết nối với một DX5173, dễ dàng đáp ứng nhu cầu dung lượng cao với những nỗ lực tối thiểu.

Nổi bật với bộ xử lý lõi tứ, bộ nhớ 8GB (hai mô-đun bộ nhớ 4GB được cài đặt sẵn) và công cụ mã hóa AES-NI, DS1019 + cung cấp thông lượng tuần tự với tốc độ đọc và ghi hơn 225 MB / giây. Được xây dựng với nhiều ứng dụng và công nghệ bảo vệ dữ liệu tiên tiến, DS1019 + có thể phục vụ như một máy chủ tất cả trong một cho nhà hoặc văn phòng của bạn
Thư viện đa phương tiện 4K Ultra HD

DS1019+ có tính năng chuyển mã thời gian thực cho tối đa 2 kênh video H.264 / H.265 4K, mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho các định dạng và nội dung đa phương tiện mới nhất. Với Video Station, bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình dựa trên thông tin phương tiện và xem phim và phim 4K Ultra HD. Audio Station đi kèm với radio Internet và hỗ trợ các định dạng âm thanh không bị mất, cung cấp khả năng phát nhạc qua các thiết bị tuân thủ DLNA và AirPlay®. Thiết kế trực quan của Photo Station cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh hoặc album thông minh và chia sẻ chúng lên mạng xã hội chỉ trong vài cú nhấp chuột. Phục vụ như một giải pháp ảnh hoàn toàn mới được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình, Synology Moments hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm duyệt hiện đại bằng cách cung cấp sao lưu ảnh di động, chia sẻ ảnh, nhận dạng ảnh, phát hiện ảnh tương tự, tự động chỉnh sửa màu như điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh góc và lựa chọn AI hàng đầu
hình ảnh.
Giải pháp hợp tác mạnh mẽ

Sử dụng bộ cộng tác trên NAS Synology của bạn để xây dựng một đám mây riêng để tăng cường hợp tác nhóm và tăng năng suất.
Synology Drive cho phép bạn truy cập dữ liệu và tệp trên Synology NAS thông qua một cổng thông tin hợp nhất và cho phép đồng bộ hóa đa nền tảng để bạn truy cập dữ liệu từ mọi nơi. Bạn cũng có thể cài đặt Văn phòng Synology trực tuyến và cộng tác với những người khác trên Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày.
Synology MailPlus cho phép doanh nghiệp của bạn thiết lập một máy chủ thư riêng và đáng tin cậy với sự hỗ trợ của thiết kế có tính sẵn sàng cao và cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng khách dựa trên web trực quan để quản lý email và tăng năng suất.
Lịch Synology cho phép bạn quản lý lịch trình nhóm và sắp xếp công việc hàng ngày dễ dàng. Thông tin sự kiện cũng có thể được đồng bộ hóa với các máy khách CalDAV của bạn, cho phép bạn kiểm tra lịch trình ở mọi nơi và mọi lúc.
Synology Chat là một ứng dụng dựa trên web cho phép bạn bắt đầu các cuộc hội thoại ngay lập tức và an toàn và tối ưu hóa các công ty Truyền thông nội bộ với các tính năng tương tác và quản lý thông tin mạnh mẽ.
Giải pháp sao lưu cuối cùng
DS1019+ tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên mọi thiết bị với giao diện người dùng trực quan và công nghệ lưu trữ lâu bền.

Sao lưu máy tính để bàn: Sao lưu Cloud Station bảo vệ PC, Mac và các thiết bị máy tính để bàn khác của bạn. DS1019 + cũng tương thích với Time Machine, cho phép bạn dễ dàng
sao lưu máy Mac của bạn vào NAS Synology.
Sao lưu NAS: Hyper Backup sao lưu toàn diện dữ liệu của bạn vào thư mục dùng chung cục bộ, thiết bị bên ngoài, NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc dịch vụ đám mây công cộng để đảm bảo an toàn dữ liệu.
Sao lưu máy chủ / VMware: Active Backup for Business tập trung các tác vụ sao lưu cho các máy ảo VMware, Windows PC, máy chủ và máy chủ tệp rsync / SMB. Các tùy chọn khôi phục nhanh và đáng tin cậy đảm bảo rằng các dịch vụ đang chạy, VM và tệp có thể được phục hồi ngay lập tức.
Sao lưu SaaS: Sao lưu chủ động cho Office 365 / G Suite là một giải pháp sao lưu tại chỗ cho các đám mây công cộng với bảng điều khiển tập trung, tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ thông qua công nghệ chống trùng lặp cấp đơn và cấp khối.
Quản lý máy ảo
DS1019+ được thiết kế với ý tưởng ảo hóa. Trình quản lý máy ảo cho phép bạn kiểm tra phần mềm mới trong hộp cát, cách ly máy của khách hàng và tăng tính linh hoạt của máy chủ của bạn.

DSM ảo cung cấp trải nghiệm trực quan không kém là Trình quản lý đĩa, cung cấp giải pháp lưu trữ đáng tin cậy với các tính năng mạnh mẽ.
Hỗ trợ hệ điều hành khác nhau cho phép bạn chạy Windows, Linux và DSM ảo trên NAS Synology chỉ trong vài bước.
Ảnh chụp nhanh cho Máy ảo là công nghệ chụp nhanh được cung cấp bởi Trình quản lý máy ảo, cho phép bạn sao chép hoàn hảo và khôi phục máy ảo trong vài giây.
Di chuyển trực tiếp cho phép bạn di chuyển liền mạch các phiên bản DSM ảo từ một NAS Synology sang một NAS khác.
Quản lý tài nguyên CNTT linh hoạt cho phép bạn phân bổ tài nguyên phần cứng như sức mạnh tính toán, không gian lưu trữ hoặc giao diện mạng trên một số máy ảo.
Môi trường nhiều người thuê cho phép bạn tạo nhiều máy ảo bị cô lập cho các đơn vị hoặc bộ phận kinh doanh công ty con
Synology iSCSI Storage hỗ trợ đầy đủ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả công việc với giao diện
Thông số kỹ thuật của Synology DS1019+
CPU Intel Celeron J3455 quad-core 1.5GHz, burst up to 2.3GHz
Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
Hardware transcoding engine
• Supported codecs: H.264 (AVC), H.265 (HEVC), MPEG-2, VC-1
• Maximum resolution: 4K (4096 x 2160)
• Maximum frames per second (FPS): 30
Memory 4 GB DDR3L Non-ECC SO-DIMM x 2 (provides 8GB memory capacity in total)
Compatible drive type • 5 x 3.5” or 2.5” SATA HDD/SSD (drives not included)
• 2 x M.2 2280 NVMe SSD (drives not included)
Hot swappable drive Yes
External port • 2 x USB 3.0 port
• 1 x eSATA port
Size (HxWxD) 166 x 230 x 223 mm
Weight 2.54 kg
LAN 2 x Gigabit (RJ-45)
Wake on LAN/WAN Yes
Scheduled power on/off Yes
System fan 2 (92 x 92 x 25 mm)
AC input power voltage 100V to 240V AC
Power frequency 50/60Hz, single phase
Operating temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)
Storage temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi

1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Dự án: 0903.209.123

Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
Việt Tuấn nhà phân phối Synology chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology DS1019+”