Ruijie Switch RG-S5750C-28SFP4XS-H

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Ruijie Switch RG-S5750C-28SFP4XS-H
Thông số cơ bản của Ruijie Switch RG-S5750C-28SFP4XS-H
28 SFP ports (SFP 100/1000M ports), 8 combo 10/100/1000 BASE-T ports, 4 1G/10G SFP+ BASE-X ports, 2 extension slots, 2 modular power slots, required to purchase at least 1 power module
Ruijie RG-S5750-H Series là bộ sưu tập các thiết bị chuyển mạch đa dịch vụ thế hệ tiếp theo, mang lại hiệu suất vượt trội và tăng cường bảo mật. Triển khai thiết kế phần cứng hàng đầu trong ngành và hệ điều hành mới nhất của Ruijie RGOS11.X, các thiết bị chuyển mạch cung cấp dung lượng bảng tốt hơn, cải thiện hiệu suất xử lý phần cứng và hoạt động của người dùng dễ dàng hơn.
Dòng sản phẩm RG-S5750-H hỗ trợ truy cập Gigabit linh hoạt và khả năng mở rộng cổng 10G mật độ cao. Tất cả các model đều cung cấp các cổng quang 4GG cố định và các khe cắm mở rộng kép, hỗ trợ hiệu năng cao, hiệu năng cao của cổng lên. Những tính năng hàng đầu này
Tính năng nổi bật của sản phẩm:
Hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng
Dòng sản phẩm RG-S5750-H cung cấp 4 cổng quang 10G cố định. Người dùng có thể linh hoạt chọn 10G cáp quang hoặc cổng đồng với số lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu triển khai thực tế của họ. Khả năng mở rộng vô song hoàn toàn hỗ trợ kết hợp mạng lưới trường học của các doanh nghiệp quy mô lớn, hoặc triển khai lõi của các mạng nhỏ đến vừa. Series hỗ trợ khả năng địa chỉ MAC lên tới 64K.
Chuyển đổi đa tầng ngăn xếp kép IPv4 / IPv6
Dòng sản phẩm RG-S5750-H cung cấp hỗ trợ phần cứng cho chuyển mạch đa tầng IPv4 / IPv6 với tốc độ dòng, hỗ trợ phân biệt và xử lý các gói IPv4 và IPv6 theo phần cứng và cung cấp các giao thức mạng IPv6 linh hoạt để lập kế hoạch thực hiện mạng hoặc duy trì trạng thái mạng hiện tại. Các switch cũng hỗ trợ các giao thức định tuyến IPv4 phong phú, bao gồm các giao thức định tuyến tĩnh, RIP, OSPF, IS-IS và BGP4, cho phép người dùng lựa chọn các giao thức thích hợp để xây dựng mạng trong các môi trường khác nhau. Một loạt các giao thức định tuyến IPv6 cũng có sẵn. Bao gồm các giao thức định tuyến tĩnh, RIPng, OSPFv3 và BGP4 +, cho phép người dùng chọn các giao thức thích hợp để nâng cấp mạng hiện có lên IPv6 hoặc xây dựng một mạng IPv6 mới.
Đơn vị chuyển mạch ảo (VSU)
Công nghệ Thiết bị chuyển mạch ảo, hoặc ngắn gọn VSU, cho phép kết nối một số thiết bị vật lý bằng cách ảo hóa chúng thành một thiết bị logic. Thiết bị logic sử dụng một địa chỉ IP duy nhất, quy trình Telnet, giao diện dòng lệnh (CLI), và cho phép kiểm tra và cấu hình phiên bản tự động. Từ góc độ người dùng, lợi ích được nhân rộng hiệu quả công việc và trải nghiệm người dùng nâng cao của một số thiết bị hoạt động ở mức tương tự. Và họ chỉ phải quản lý một thiết bị. Công nghệ VSU cũng cung cấp nhiều lợi ích dưới đây:
Quản lý dễ dàng: Quản trị viên có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị cùng một lúc. Nó không còn cần thiết để cấu hình và quản lý các thiết bị chuyển mạch một.
Kiểu chữ đơn giản: VSU được coi là một công tắc trong mạng. Bằng cách kết nối liên kết tập hợp và các thiết bị mạng ngoại vi, giao thức MSTP là không cần thiết vì không có mạng vòng lặp Lớp 2. Tất cả các giao thức hoạt động như một công tắc.
Mili giây chuyển đổi dự phòng: Thiết bị VSU và thiết bị ngoại vi được kết nối thông qua liên kết tổng hợp. Khi sự kiện thất bại của bất kỳ thiết bị hoặc liên kết nào, chuyển đổi dự phòng sang một liên kết thành viên khác chỉ yêu cầu 50ms.
Khả năng mở rộng vượt trội: Mạng có thể hoán đổi nóng, mọi thiết bị rời khỏi hoặc tham gia mạng ảo hóa đều gây ra tác động không đối với các thiết bị khác.
Chính sách bảo mật toàn diện
Dòng sản phẩm RG-S5750-H có hiệu quả ngăn ngừa và kiểm soát sự lây lan của virus và hacker tấn công với nhiều cơ chế vốn có khác nhau như chống tấn công DoS, quét IP của hacker, kiểm tra gói ARP bất hợp pháp và nhiều chính sách ACL phần cứng.
Phần cứng dựa trên IPv6 ACL: Cho phép cùng tồn tại của người dùng IPv4 / IPv6 và kiểm soát quyền truy cập tài nguyên của người dùng IPv6 (ví dụ: hạn chế quyền truy cập vào tài nguyên mạng nhạy cảm).
Cơ chế bảo vệ CPU hàng đầu trong ngành: Chính sách bảo vệ CPU (CPP) phân biệt luồng dữ liệu được gửi tới CPU, được xử lý theo các ưu tiên của chúng và thực hiện các hạn chế về tốc độ băng thông khi cần. Theo cách này, người dùng có thể ngăn chặn CPU bị chiếm đóng bởi lưu lượng bất hợp pháp và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm để đảm bảo hoạt động bình thường của CPU và chuyển đổi.
Ràng buộc IP / MAC : Thực hiện ràng buộc linh hoạt của một cổng hoặc hệ thống với địa chỉ IP và địa chỉ MAC của người dùng, hạn chế nghiêm ngặt quyền truy cập của người dùng trên một cổng hoặc trong toàn bộ hệ thống.
DHCP snooping : Chỉ cho phép các phản hồi DHCP từ các cổng tin cậy; dựa trên DHCP lắng nghe và bằng cách theo dõi ARP động và kiểm tra địa chỉ IP của người dùng, trực tiếp loại bỏ các gói không hợp lệ không phù hợp với các mục ràng buộc để ngăn chặn hiệu quả các gian lận ARP và gian lận địa chỉ IP nguồn.
Kiểm soát truy cập Telnet dựa trên IP : Ngăn chặn các cuộc tấn công từ nhân viên hoặc hacker bất hợp pháp và tăng cường bảo mật thiết bị.
Secure Shell và SNMPv3 : Giao thức bảo mật Shell (SSH) và Giao thức quản lý mạng đơn giản v3 (SNMPv3) đảm bảo tính bảo mật của thông tin quản lý. Cung cấp các dịch vụ như ràng buộc đa phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn tốc độ băng thông để chặn người dùng trái phép.
NFPP : NFPP (Network Foundation Protection Policy) tăng cường bảo mật chuyển đổi. Nó bảo vệ bộ xử lý chuyển đổi và băng thông bằng cách cô lập hoàn toàn các nguồn tấn công. Chuyển tiếp gói tin thông thường và giao thức do đó được đảm bảo.
Độ tin cậy cao
Dòng sản phẩm RG-S5750-H hỗ trợ các giao thức cây bao trùm 802.1d, 802.1w và 802.1s để đảm bảo hội tụ nhanh, cải thiện khả năng chịu lỗi, đảm bảo hoạt động ổn định của mạng và cân bằng tải của liên kết và cung cấp các liên kết dự phòng.
Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP): Đảm bảo hiệu quả sự ổn định của mạng.
Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP): Phát hiện kết nối liên kết và kết nối cáp quang bình thường từ cả hai đầu và hỗ trợ chức năng dò tìm vòng lặp dựa trên cổng để ngăn chặn lỗi mạng do vòng lặp tạo ra do kết nối các thiết bị như trung tâm đến cổng.
Chuyển mạch bảo vệ vòng Ethernet (ERPS) (G.8032): Thực hiện chặn vòng lặp và khôi phục liên kết trên thiết bị chính. Các thiết bị khác báo cáo trực tiếp trạng thái liên kết với thiết bị chính. Không đi qua các thiết bị dự phòng khác, thời gian chuyển đổi dự phòng bị gián đoạn và phục hồi nhanh hơn STP. Tỷ lệ chuyển đổi liên kết của ERSP có thể được hoàn thành trong vòng 50ms trong điều kiện lý tưởng.
Giao thức bảo vệ Uplink Ethernet nhanh (REUP): Khi giao thức Spanning Tree Protocol (STP) bị vô hiệu hóa, Giao thức bảo vệ Uplink Rapid Ethernet (REUP) có thể cung cấp dự phòng liên kết cơ bản thông qua chức năng bảo vệ đường lên nhanh và cung cấp khả năng phục hồi lỗi cấp dưới nhanh hơn STP.
Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD): Cung cấp phương thức cho các giao thức tầng trên như giao thức định tuyến và MPLS để nhanh chóng phát hiện kết nối đường dẫn chuyển tiếp giữa các thiết bị định tuyến, giảm thời gian hội tụ của các giao thức tầng trên rất nhiều trong trường hợp thay đổi liên kết trạng thái.
Hiệu năng hỗ trợ kinh doanh vượt trội: Hỗ trợ phát đa hướng IPv4 và IPv6 với các giao thức đa hướng phong phú, ví dụ như IGMP Snooping, IGMP, MLD, PIM, PIM cho IPv6, MSDP, vv. mạng hiện tại. Cổng nguồn IGMP và kiểm tra IP nguồn cũng được kích hoạt để giải mã các nguồn phát đa hướng. Loạt bài này cung cấp các tính năng Lớp 3 phong phú (ví dụ ECMP) để đáp ứng các nhu cầu lập kế hoạch liên kết khác nhau. Tất cả các sản phẩm của dòng RG-S5750-H đều hỗ trợ chống sét trên 6KV.
Chính sách QoS phong phú
Dòng sản phẩm RG-S5750-H cung cấp khả năng phân loại và kiểm soát lưu lượng truy cập đa lớp vượt trội cho lưu lượng MAC, lưu lượng IP, lưu lượng tầng ứng dụng và nhiều thứ khác. Tính năng này đạt được các chính sách lưu lượng truy cập như kiểm soát băng thông tinh tế và ưu tiên chuyển tiếp. Loạt bài này cũng hỗ trợ các tính năng QoS tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau.
Hệ thống QoS, với DiffServ là lõi, hỗ trợ một bộ chính sách hoàn chỉnh bao gồm 802.1P, IP TOS, lọc lớp 2 đến 7, SP và WRR.
Mạng được xác định phần mềm (SDN)
Dòng sản phẩm RG-S5750-H hỗ trợ đầy đủ OpenFlow 1.3. Phối hợp với bộ điều khiển SDN của Ruijie, nó tạo thành một kiến ​​trúc mạng lớp 2 quy mô lớn một cách dễ dàng. Nâng cấp mượt mà toàn bộ mạng lên mạng SDN cũng được bật. Chuỗi chuyển đổi do đó giúp đơn giản hóa việc quản lý mạng và giảm thiểu tối đa việc tiết kiệm mạng.
Hiệu quả năng lượng
Dòng sản phẩm RG-S5750-H sử dụng kiến ​​trúc phần cứng thế hệ tiếp theo với thiết kế mạch tiết kiệm năng lượng cao và lựa chọn thành phần. Thiết bị đạt được mức tiêu thụ năng lượng giảm rõ rệt. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng tối đa, Series RG-S5750-H cũng giảm đáng kể sự ô nhiễm tiếng ồn. Tất cả các mô hình trong loạt triển khai các quạt hướng trục tốc độ biến đổi, hỗ trợ điều chỉnh tốc độ thông minh dựa trên nhiệt độ môi trường xung quanh hiện tại. Tất cả các tính năng cho phép các công tắc hoạt động trơn tru và giảm tiêu thụ điện năng và ô nhiễm tiếng ồn cùng một lúc.
Dòng sản phẩm RG-S5750-H cũng hỗ trợ chế độ tự động tắt nguồn. Khi một giao diện bị hỏng trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ tự động tắt nguồn để có thêm hiệu quả năng lượng. Chế độ tiết kiệm năng lượng EEE là một tính năng nổi bật khác. Hệ thống sẽ tự động chuyển một cổng nhàn rỗi sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi có gói mới, hệ thống sẽ phát các luồng nghe tới cổng để tiếp tục dịch vụ.
Bảo trì mạng dễ dàng
Dòng sản phẩm RG-S5750-H hỗ trợ các tính năng phong phú như SNMP V1 / V2 / V3, RMON, Syslog và nhật ký và sao lưu cấu hình bằng USB để chẩn đoán và bảo trì định kỳ. Quản trị viên có thể sử dụng nhiều phương pháp để quản lý dễ dàng hơn và bao gồm CLI, quản lý web, Telnet, v.v.
Một số mô hình ứng dụng:
Lớp kết hợp của mạng lớn, lớp lõi của mạng có kích thước trung bình, truy cập cụm máy chủ và truy cập Gigabit Lớp 3 đầy đủ của các tòa nhà trong mạng doanh nghiệp lớn hoặc mạng trường.
4 cổng BASE-X cố định 10G nâng cấp mạng lên một đường trục đường lên 10G để bảo vệ đầu tư của người dùng.
Cơ chế quản lý bảo mật mạnh mẽ cung cấp khả năng bảo vệ an ninh mạng, kiểm soát truy cập bảo mật cao và kiểm soát truy cập mạng hiệu quả.
Các chính sách quản lý cấp cao giúp quản lý băng thông và đảm bảo hiệu suất của các ứng dụng chính như hội nghị thoại / video, phát nhạc và video và Video theo yêu cầu (VoD).
Ứng dụng điển hình 1
Khi chuyển đổi lớp tổng hợp của mạng trường lớn, RG-S5750-H Series Switch cung cấp liên kết băng thông hiệu suất cao với tổng hợp 10G tới lõi và băng thông cao hơn cho thiết bị truy cập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của lưu lượng người dùng
Ứng dụng điển hình 2
Thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5750-H có thể được triển khai như thiết bị chuyển mạch lõi trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công nghệ VSU không chỉ đơn giản hóa kiến ​​trúc mạng mà còn cải thiện đáng kể độ tin cậy và hiệu quả của hệ thống mạng.
Tham khảo thêm các dòng WiFi chuyên dụng do Việt Tuấn phân phối:
WiFi UniFi
WiFi Cambium
WiFi Engenius
WiFi Ruckus
WiFi Extreme
WiFi Ruijie
Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi

1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Tư vấn- Dự án: 0903.209.123

Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
<body id=”cke_pastebin” style=”position: absolute; top: 3348.92px; width: 1px; height: 1px; overflow: hidden; left: -1000px;”>
Tham khảo thêm các dòng WiFi chuyên dụng do Việt Tuấn phân phối:
WiFi UniFi
WiFi Cambium
WiFi Engenius
WiFi Ruckus
WiFi Extreme
WiFi Ruijie
Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi
1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Tư vấn- Dự án: 0903.209.123

Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruijie Switch RG-S5750C-28SFP4XS-H”