Ruckus ZoneDirector 3000

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Ruckus ZoneDirector 3000
Bộ điều khiển LAN thông minh không dây đơn giản và mạnh mẽ đầu tiên
Bây giờ, bất kỳ tổ chức nào có nhân viên CNTT và ngân sách hạn chế đều có thể nhanh chóng và không tốn kém tạo mạng LAN không dây an toàn cao (WLAN) – với ZoneDirector 3000. Có thể quản lý trung tâm 500 điểm ZoneFlex 802.11g và 802.11n Smart Wi-Fi access point AP), ZoneDirector 3000 được thiết kế để dễ dàng sử dụng, hiệu năng cao và chi phí sở hữu thấp. Ruckus Smart Redundancy đảm bảo tính sẵn có của mạng cao và dễ sử dụng với việc đồng bộ hóa tự động cấu hình và người dùng được ủy quyền giữa ZoneDirectors.
Ruckus Wireless ZoneDirector 3000 là hệ thống LAN không dây thông minh doanh nghiệp đầu tiên cung cấp giải pháp WLAN an toàn, mạnh mẽ và dễ mở rộng với tổng chi phí sở hữu chưa từng có.
Có thể quản lý tới 500 điểm truy cập Wi-Fi SmartFone ZoneFlex từ một địa điểm duy nhất, Ruckus ZoneDirector 3000 được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.
Không giống như các hệ thống mạng LAN không dây thông thường tốn kém, phức tạp và rườm rà để triển khai, ZoneDirector 3000 lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào yêu cầu một mạng LAN không dây hiệu suất cao có thể dễ dàng triển khai và quản lý.
ZoneDirector 3000 tích hợp động cơ ứng dụng Ruckus Smart / OS cung cấp các tính năng tiên tiến như chia lưới thông minh không dây, tính sẵn sàng cao, xác thực điểm nóng, mạng khách tao nhã và bảo mật Wi-Fi năng động.
Ruckus ZoneDirector 3000 có thể được triển khai và vận hành bởi các chuyên gia không phải là không dây và được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bất kỳ tổ chức nào có nhân viên CNTT và ngân sách hạn chế đều có thể tạo mạng WLAN đa phương tiện mạnh mẽ và bảo mật chỉ trong vài phút.
Bộ điều khiển vùng Ruckus dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng, bảo mật và xác thực đã được cài sẵn và được cấu hình dễ dàng thông qua trình hướng dẫn web theo từng điểm. Các điểm truy cập ZoneFlex của Ruckus tự động phát hiện và được cấu hình bởi ZoneDirector.
Dọn dẹp và bảo mật, Ruckus ZoneDirector cung cấp mạng WLAN, an ninh, RF và quản lý vị trí trong một hệ thống WLAN đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.
Module Mobility Ruckus
Môđun Mobility Ruckus cung cấp chuyển vùng Wi-Fi an toàn hơn và nhanh hơn cho Voice over IP (VoIP) cũng như các ứng dụng dữ liệu. Một giấy phép phần mềm đơn giản cho Ruckus ZoneOS (phiên bản 7.0 trở lên), module Ruckus Mobility cho biết thêm các tính năng quan trọng cho dòng Ruckus ZoneFlex của bộ điều khiển Không dây thông minh như đường hầm LAN không dây cho các ứng dụng Wi-Fi thoại và chuyển vùng nhanh 802.1X.
Môđun Mobility Ruckus giảm thiểu hoạt động Wi-Fi không ổn định bằng cách cho phép các cuộc gọi thoại không bị gián đoạn thông qua việc sử dụng đường hầm lớp 3 và sử dụng các kỹ thuật lưu trữ chính khi chuyển vùng qua các điểm truy cập ZoneFlex 802.11g / n (AP) để giảm thiểu sự chậm trễ trong việc chuyển vùng.
Tiện tích hiệu suất
ZoneDirector 3000 tích hợp SpeedFlex, cho phép các quản trị viên có thể xác định từ xa hoặc từ xa xác định hiệu suất Wi-Fi của khách hàng. Với SpeedFlex, quản trị viên có thể lập kế hoạch, khắc phục sự cố, giám sát và đánh giá hiệu suất WLAN tốt hơn.
Tinh gọn, Bulletproof Security
ZoneDirector 3000 hỗ trợ chuẩn 802.1x cho doanh nghiệp với bất kỳ cơ sở dữ liệu chứng thực phụ trợ, chẳng hạn như RADIUS và ActiveDirectory, và cũng có cơ sở dữ liệu xác thực nội bộ. Người dùng ZoneDirector lần đầu tiên chỉ cần cắm các máy tính của họ vào WLAN, và chỉ định một URL dẫn họ tới một cổng web lưu trú để xác thực lần đầu. Sau đó, ZoneDirector tự động cấu hình hệ thống khách hàng với SSID được chỉ định và một khoá mã hóa tự động, tập trung các xác thực và quyết định ủy quyền cho tất cả các AP, cung cấp kiểm soát nhập cảnh an toàn qua WLAN.
Chất lượng dịch vụ tốt hơn với ít AP hơn
công nghệ Wi-Fi thông minh cung cấp phạm vi mở rộng và điều khiển tín hiệu động, mạng thông minh Mesh của ZoneDirector 3000:
Giảm tối thiểu bước nhảy hạch lô phân cách làm giảm hiệu suất
Tự động điều chỉnh kết nối Wi-Fi giữa các nút với thay đổi môi trường
Tự động kiểm soát các bài tập kênh và truyền tải sức mạnh của tất cả AP AP của ZoneFlex Smart Wi-Fi
Thế hệ khách vượt qua
WIDS
Chuyển vùng nhanh
Phân phối chuyển tiếp
Kết quả? Ít AP cần được triển khai. Và với BeamFlex, hệ thống ZoneFlex liên tục chọn đường dẫn tốt nhất cho mỗi gói, cho các máy khách bên ngoài mạng và các APs bên trong mạng.
Hoàn toàn Plug-and-Play
Trình hướng dẫn dựa trên nền Web cung cấp cấu hình không dây miễn phí của mạng LAN không dây mạnh mẽ chỉ trong vài phút
Phát hiện tự động từ bất kỳ máy tính nào sử dụng UPnP
Tự động phát hiện các AP
Không có cấu hình giao diện dòng lệnh phức tạp (CLI)
Nâng cao tính năng WLAN nâng cao
Bộ điều khiển vùng Ruckus tích hợp liền mạch với các thiết bị chuyển mạch, tường lửa, máy chủ xác thực và các cơ sở hạ tầng mạng khác. ZoneDirector có thể được đặt trong bất kỳ mạng lớp 2/3 nào. Tất cả các Rackus ZoneFlex APs (có dây hoặc lưới) sau đó tự động phát hiện Ruckus ZoneDirector, tự cấu hình và trở nên dễ quản lý. Ruckus Smart Redundancy đảm bảo tính sẵn sàng của mạng cao và dễ sử dụng với việc đồng bộ hóa tự động cấu hình và người dùng được ủy quyền giữa ZoneDirectors.
Đơn giản quản lý
Sau khi cài đặt và chạy ZoneDirector tự động quản lý mạng ZoneFlex của AP – tự động điều chỉnh mức công suất phát và phân kênh RF nếu cần, để tránh nhiễu, ngăn các AP lân cận can thiệp vào và cho phép vùng phủ sóng dự phòng trong trường hợp lỗi AP. Cấu hình thay đổi có thể dễ dàng được áp dụng cho nhiều AP, hoặc toàn bộ hệ thống, đồng thời. Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh cung cấp truy cập tức thời vào nhiều thông tin và sự kiện của khách hàng và mạng và bản đồ nhiệt thời gian thực hiển thị vị trí AP và vùng phủ sóng tín hiệu cũng như Ruckus của bạn
Các hệ thống WLAN của ZoneDirector tích hợp một tiện ích hiệu suất duy nhất từ ​​Ruckus gọi là SpeedFlex ™. Ruckus SpeedFlex cho phép các quản trị viên để xác định tại chỗ hoặc từ xa xác định hiệu suất Wi-Fi của khách hàng qua mạng LAN không dây. Với SpeedFlex, các quản trị viên có thể lập kế hoạch, khắc phục sự cố, giám sát và đánh giá hiệu suất mạng WLAN tốt hơn, loại bỏ nhu cầu sử dụng các công cụ tốc độ dựa trên Internet thường cung cấp kết quả không chính xác của địa phương
Đơn giản bảo mật
ZoneDirector 3000 cung cấp các kỹ thuật mới sáng tạo giúp đơn giản hóa và tự động hóa bảo mật Wi-Fi. Ngoài hỗ trợ lớp 802.1X cấp doanh nghiệp và khả năng phân công VLAN động, ZoneDirector 3000 hỗ trợ tính năng PSK (Dynamic Pre-Shared Key) được cấp bằng sáng chế để giảm thiểu tính bảo mật WLAN.
Những người dùng lần đầu tiên cắm máy tính của họ vào mạng LAN và chỉ định một URL dẫn họ tới một cổng web lưu trú để xác thực một lần. Sau khi xác thực thành công, ZoneDirector sẽ tự động cấu hình hệ thống máy khách với SSID được chỉ định và khóa mã hóa tự động tạo ra. Khóa là ràng buộc với khách hàng và có thể được gỡ bỏ khi hết hạn khi người dùng hoặc thiết bị của người dùng không còn tin tưởng.
ZoneDirector 3000 tập trung các quyết định xác thực và ủy quyền cho tất cả các AP, cung cấp kiểm soát nhập cảnh an toàn qua WLAN. Nó hoạt động với bất kỳ cơ sở dữ liệu chứng thực phụ trợ nào như RADIUS và ActiveDirectory và cũng có cơ sở dữ liệu chứng thực nội bộ. Ngoài ra, khách hàng có thể được tự động gán cho một VLAN dựa trên
Tránh nhiễu, tối đa hóa hiệu suất và mở rộng phạm vi với BeamFlex mạng
Ruckus BeamFlex ™, công nghệ chỉ đạo chùm Wi-Fi được cấp bằng sáng chế, đảm bảo hiệu suất dự đoán cho các ứng dụng lưu lượng đa phương tiện và phạm vi mở rộng để loại bỏ điểm chết Wi-Fi. Với ZoneDirector, giá trị của BeamFlex được mở rộng vượt ra ngoài một điểm truy cập duy nhất cho mạng WLAN toàn hệ thống và chia lưới Wi-Fi thông minh.
ZoneDirector tự động kiểm soát các bài tập kênh và truyền tải sức mạnh của tất cả AP AP ZoneFlex Smart. Và với BeamFlex, hệ thống ZoneFlex liên tục chọn đường đi tốt nhất cho mỗi gói tin, cho cả khách hàng bên ngoài mạng và các APs bên trong mạng, tự động tránh nhiễu, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.
SmartMesh tăng tính linh hoạt, giảm chi phí
Mạng lưới Ruckus Smart Mesh cho phép triển khai mạng WLAN tự tổ chức và tự phát. Nó loại bỏ sự cần thiết phải chạy dây cáp Ethernet tới mọi AP, cho phép các quản trị viên chỉ cần cắm các ZoneFlex AP vào bất kỳ nguồn điện nào và đi bộ. Tất cả các cấu hình và quản lý được cung cấp thông qua bộ điều khiển WLAN của ZoneDirector. AP cũng có thể được daisy-chained để lưới AP để mở rộng lưới và tận dụng không gian tái sử dụng. Chia lưới thông minh sử dụng công nghệ Smart Wi-Fi đã được cấp bằng sáng chế để mở rộng phạm vi và kiểm soát các tín hiệu Wi-Fi để giảm thiểu các luồng bước đi làm suy giảm hiệu suất và tự động điều chỉnh kết nối Wi-Fi giữa các nút để duy trì độ tin cậy cực kỳ cao.
Tham khảo thêm sản phẩm:

Ruter Mikrotik: thiết bị Loadbancing cân bằng tải chuyên dụng
Thiết bị tường lửa:Firewall Fortinet Fortigate hàng đầu thế giới
Bộ phát wifi: wifi UniFi, Wifi Ruckus, wifi Cambium, WiFi Engenius, WiFi Extreme, WiFi Ruijie chuyên dùng cho văn phòng, khách sạn
Tham khảo thêm Giải pháp:

Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
Giải pháp wifi cho khách sạn, Resort
Giải pháp lắp đặt wifi cho quán café, nhà hàng
Giải pháp wifi Marketing
Giải pháp xác thực người dùng để quản lý truy cập wifi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruckus ZoneDirector 3000”