RackStation RS3617RPxs

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm RackStation RS3617RPxs
Được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng dữ liệu chuyên sâu và đáp ứng khối lượng công việc yêu cầu.Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với RS3617RPxs, giải pháp lưu trữ mạng an toàn mang đến hiệu suất bảo vệ dữ liệu vượt trội, quản lý dữ liệu đơn giản, tối ưu hóa những môi trường ảo hóa và dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ.
– Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS và Đầu ghi hình camera I
Thông số kỹ thuật của NAS Synology RackStation RS3617RPxs
CPU Intel Xeon D-1521 quad-core 2.4GHz burst up to 2.7GHz
Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
Memory 8GB DDR4-2133 ECC UDIMM (expandable up to 64GB)
Compatible drive type 12 x 3.5″ or 2.5″ SATA (hard drives not included)
Maximum internal raw capacity 120TB (12 x 10TB HDD) (The actual capacity will differ according to volume types)
External ports USB 3.0 x 2, Expansion port (Infiniband) x 2
Size (HxWxD) 88 mm x 430.5 mm x 692 mm
Weight 14.5 kg
LAN 1GbE (RJ-45) x 4
PCIe 3.0 x8 slot Two running at x8 mode, supports two dual-port 10GbE network interface cards
Wake on LAN/WAN Yes
Wireless support (dongle) Yes
AC input power voltage 100V to 240V AC
Power frequency 50 / 60Hz, single phase
Operating temperature 5 to 35°C (40 to 95°F)
Storage temperature -20 to 60°C (-5 to 140°F)
Relative humidity 5% to 95% RH
NAS Sever hiệu suất cao
RS3617RPxs mang đến một hiệu suất đáng kinh ngạc với tốc độ lưu thông tuần tự vượt mức 3,829MB/s và IOPS đạt mức 433,873 dưới cấu hình RAID 5 với 10GbE Link Aggregation. Được trang bị RAM DDR4 ECC 8GB (có thể nâng cấp lên 64GB), RS3617RPxs đảm báo tính chính xác của dữ liệu khi xử lý những dữ liệu có giá trị lớn và những nhiệm vụ quan trọng giữa những doanh nghiệp có quy mô lớn.
Nhu cầu mở rộng
Trong trường hợp dữ liệu lưu trữ của bạn tăng nhanh, RS3617RPxs có thể kết nối với một hoặc 2 thiết bị mở rộng RX1217/RX1217RP, cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ lên 36 HDD mà không bị gián đoạn dịch vụ. Dây kết nối với băng thông cao đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu giữa thiết bị chính với 2 thiết bị mở rộng.
Tích hợp card 10GbE
RS3617RPxs có 4 cổng Gigabit và 2 slot PCIe 3.0×8 để cài đặt 2 card 10GbE, cho phép bổ sung cho cài đặt lên đến 2 card 10GbE tối ưu hóa băng thông đáp ứng được yêu cấu hiệu suất cao cho những ứng dụng dữ liệu chuyên sâu.
Cơ chế dự phòng
RS3617RPxs có một cơ chế dự phòng đáng tin cậy đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra liên tục. Cổng Lan được xây dựng với cơ chế failover mang lại một sự dự phòng dù cho có một sự cố với mạng. Hệ thống được thiết kế với độ tin cậy cao bao gồm quạt tản nhiệt cho CPU và công nghệ làm lạnh thụ động.
Tăng cường hiệu suất mã hóa
RS3617RPxs được trang bị công nghệ mã hóa giúp giảm khối lượng nhiệm vụ tính toán mã hóa cho CPU, cho phép dành nhiều tài nguyên hơn cho những nhiệm vụ quan trọng khác. Thêm vào đó, Advanced Encryption Standard (AES) trong Sahred Folder giúp tăng tốc phần cứng và đảm bảo an toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến hiệu suất truy cập, mang đến tốc độ đọc vượt mức 2,916 MB/S.
SSD cach
RS3617RPxs kích hoạt sự kết hợp giữa HDD và bộ nhớ đệm-SSD cache, tăng hiệu suất trong khi giảm thiểu chi phí trên mỗi gigabyte. RS3617RPxs giúp giảm độ trễ của I/O một cách đáng kể mà không ảnh hưởng nhiều đến kinh phí của bạn, chỉ với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng hiệu suất làm việc của máy chủ
OS – DiskStation Manager
Synology DiskStation Manager (DSM) có thiết kế đẹp, thân thiện, phù hợp với nhiều trình duyệt giúp quản lý NAS Synology của bạn một cách dễ dàng. Với giao diện than thiện và trực quan, DSM giúp bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu của mình thông minh hơn và đơn giản hơn. Synology’s Package Center, cho phép bạn tải và cài đặt nhiều tính năng hữu dụng và cần thiết cho doanh nghiệp, điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều phương tiện giải trí trọng hoặc hơn thế nữa là tăng thêm năng suất làm việc
Dễ dàng phù hợp với môi trường kinh doanh
Với sự hỗ trợ của Windows AD, LDAP và Domain Trust, RS3617RPxs cho phép tích hợp tài khoản liền mạch. Tính năng User Home có thể tự tạo ra một folder “home” cho tất cả tài khoản nhằm giảm thiểu việc người quản trị viên phải tại từng thư mục “home” cho mọi account. Hỗ trợ Windows ACL trong RS3617RPxs cho phép người quản trị viên IT tinh chỉnh điều khiển truy cập và thiết lập quyền cho files và folder trong RS3617RPxs thông qua giao diện người dùng windows quen thuộc. Với khả năng tương thích cao với nhiều giao diện, RS3617RPxs có thể loại bỏ cấu hình máy chủ trên không và cho phép nâng cao hiệu quả của người quản trị viên IT
Bảo vệ và toàn vẹn dữ liệu
Khi làm việc với dữ liệu có quy mô lớn, các doanh nghiệp cần một giải pháp có thể backup được dễ dàng và không bị thiếu sót tập tin. Được hỗ trợ Btrfs file system, RS3617RPxs đảm bão dữ liệu được lưu trữ trong một môi trường có độ an toàn cao, cung cấp những công cụ hỗ trợ linh hoạt và hiệu quả
Môi trường ảo hóa VMwar
RS3617RPxs cung cấp giải pháp dàn lưu trữ cho môi trường ảo hóa, bao gồm VMware, Citrix, và Microsoft Hyper-V. Với sự hội hập của VMware vSphere 6 và VAAI , RS3617RPxs giúp giảm tải hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa sức mạnh tính toán của môi trường VMware. Hỗ trợ Windows ODX tang tốc độ thao tác dữ liệu như là việc chuyển giao dữ liệu được tách ra. iSCSI cũng cho phép người dùng củng cố lưu trữ vào các mảng lưu trữ dữ liệu trung tâm trong khi cung cấp máy chủ với những ảo ảnh trong ổ đĩa địa phương.
Hệ thống lưu trữ thống nhất
RS3617RPxs cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cho việc quản lý dữ liệu đa phương tiện bằng cách tích hợp file-level (NAS) và block-level (SAN) thành một hệ thống lưu trữ thống nhất. Files có thể chia sẻ chéo giữa Windows, MAC, Linux với nhiều hỗ trợ giao thức mạng (CIFS, SMB, AFP, NFS). RS3617RPxs còn cung cấp giải pháp iSCSI, cho phép những doanh nghiệp quy mô lớn củng cố việc lưu trữ.
LUN backup, snapshot và clon

RS3617RPxs giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển và sao chép dữ liệu trông môi trường ảo hóa với những tính năng LUN snapshot, clone và replication. LUN clone và LUN snapshot chỉ tốn 1/1000 so với dung lượng ban đầu giúp nâng cao khả năng lưu trữ. Thêm vào đó, LUN snapshot còn cho phép bạn tạo 256 snapshots trên một LUN sử dụng công nghệ point-in-time mà không có bất kỳ anh hưởng nào đến hiệu suất của hệ thống.
Synology CMS (Central Management System
Đối với những doanh nghiệp có nhiều hơn một sever NAS, CMS mang đến cho bạn sự linh hoạt và thuận tiện cho người quản trị IT có thể quản lý từ một điểm. Thông qua một giao diện đơn giản, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về hệ thống và phát hiện ra sự cố một cách nhanh chóng.

Tăng năng suất kinh doanh với giải pháp điện toán đám mây
Với giải pháp cloud toàn diện, RS3617RPxs cho phép bạn tạo một đám mây cà nhân của riêng mình một cách dễ dàng. Cloud Station là một gói hoàn hảo để sync dữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau. Files có thể được chỉnh sửa offline và sync lên cloud station sau đó, đồng thời cloud station cũng lưu giữ lên tới 32 phiên bản cho phép bạn khôi phục lại những phiên bản trước đó. Với ứng dụng trên điện thoại DS cloud, mọi thay đổi files sẽ tự động được sync đến điện thoại hay tablet. Folder đưuọc sync bở cloud station có thể được mã hóa trên DSM, không ai có thể truy cập vào những nội dung đó nếu không có mật cẩu mà bạn đã tạo ra.
Đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn liên tục
Khả năng hoạt động lien tục là một trong những mục tiêu hang đầu của doanh nghiệp. RS3617RPxs mang đến công nghệ Synology High Availability (SHA) với 1 active và 1 passive sever hoạt động trong 1 cluster, và luôn luôn sẵn sàng.
Bảo vệ dữ liệu của bạn
RS3617RPxs mang đến nhưng biện pháp bảo nhật tiên tiến giúp bạn tránh khỏi những lỗ hổng bảo mật như thiết lập hệ thống an ninh, sức mạnh của mật khẩu, mạng và loại bỏ những phần mềm độc hại. Bạn có thể tùy chỉnh để có thể cài đặt các gói từ những nguồn không tin cậy. Thêm vào đó, RS3617RPxs còn cung cấp nhiều phương án bảo mật khác như mã hóa AES, kiểm tra 2 lần, khóa IP, antivirus, Firewall và tấn công DoS.

Mua bán Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS3617RPxs chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tốt và có giá rẻ nhất?
Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS3617RPxs chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm Synology RS3617xs và được giao hàng tận nơi
Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
Sản phẩm Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS3617RPxs được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 60 tháng
Giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đại lý và dự án khi đăng ký Mua Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology RS3617RPxs tại Việt Tuấn UniFi.vn
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & DỊCH VỤ CỦA VIỆT TUẤN
Khảo sát, demo tận nơi trong phạm vi nội thành HN
Lập phương án & giải pháp miễn phí
Giao hàng, triển khai nhanh chóng
07 ngày đổi trả hàng
Bảo hành onsite
Thay linh kiện trong ngày hoặc tối đa 07 ngày làm việc nếu không có sẵn
Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, Teaview từ xa

Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi

1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Tư vấn – Dự án: 0903.209.123

Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RackStation RS3617RPxs”