Quản lý từ xa cơ sở hạ tầng mạng nhà máy sản xuất với giải pháp mạng của TELTONIKA

TÓM LƯỢC
Ngành công nghiệp sản xuất đang bước vào một kỷ nguyên mới được gọi là chuyển đổi kỹ thuật số. Sự thay đổi trong bối cảnh kinh tế và chính trị toàn cầu, cùng với sự phát triển của IoT và AI, đang tạo ra tác động đến sản xuất và thúc đẩy nhu cầu về các quy trình cải tiến mới và tối ưu hóa trong lĩnh vực này. Sự cạnh tranh là rất lớn và thời gian là điều cốt yếu, do đó, các hoạt động được sắp xếp hợp lý và phân tích dự đoán hiệu quả là điều cần thiết để duy trì cuộc chơi. Việc triển khai công nghệ IoT phù hợp có tác động đến tất cả – năng suất, chất lượng, chi phí và thậm chí là an toàn của quá trình sản xuất.

THỬ THÁCH
Các cơ sở sản xuất thường là cơ sở hạ tầng khá phức tạp kết nối nhiều máy móc, máy tính và nền tảng khác nhau. Các yếu tố phần cứng và phần mềm này tích tụ theo thời gian và do đó có nhiều thách thức về khả năng tương thích. Một lớp phức tạp khác xuất hiện trong bức tranh vì các hệ thống này thường được thực hiện bởi các nhà tích hợp khác nhau. Kết quả là chúng tôi có được một hệ sinh thái khó kết nối, quản lý và thu thập dữ liệu để bảo trì dự đoán và tăng hiệu quả hoạt động. Cần có một nền tảng kết nối có thể kết hợp tất cả các thành phần công nghiệp khác nhau thành một cấu trúc thống nhất có thể truy cập được. cũng có thể thu hút sự chú ý của Dịch vụ Thực phẩm và Thú y và có ảnh hưởng lâu dài đến hoạt động kinh doanh.
GIẢI PHÁP
Chúng tôi đã tạo Hệ thống quản lý từ xa (RMS) để đơn giản hóa việc giám sát và quản lý các bộ định tuyến và cổng của Teltonika Networks. Mặc dù nó cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào các thiết bị của chúng tôi từ mọi nơi trên thế giới, nhưng không mất nhiều thời gian để nhận thấy nhu cầu về một chức năng khác – tiếp cận các thiết bị cuối của một giải pháp từ xa. Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu RMS Connect. Nó cho phép truy cập và điều khiển các thiết bị không phải của Mạng Teltonika thông qua các giao thức RDP / VNC, SSH hoặc HTTP (S) mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào và không yêu cầu IP công cộng hoặc dịch vụ VPN của bên thứ ba. Hơn nữa, API của chúng tôi cung cấp khả năng mang các chức năng RMS vô tận vào IoT nội bộ của bạnnền tảng, trong trường hợp bạn muốn sử dụng giao diện quen thuộc của mình. Như thể hiện trong cấu trúc liên kết, RMS hiện hoạt động như một hệ thống phần mềm thống nhất cho toàn bộ hệ sinh thái mạng. Thông qua kết nối có dây và không dây, các bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch của chúng tôi cung cấp khả năng truy cập internet cho toàn bộ giải pháp.
Điều này bao gồm các thiết bị của bên thứ ba, như dây chuyền sản xuất, máy tính để bàn, máy tính công nghiệp, máy tính xách tay và thậm chí cả PLC. Sau đó, RMS Management sẽ quản lý điều khiển từ xa dễ dàng đối với các bộ định tuyến và cổng của chúng tôi để đảm bảo tính khả dụng và bảo mật. Mặt khác, RMS Connect cho phép truy cập WebUI hoặc CLI của tất cả các thiết bị thông minh trong cùng một mạng. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể truy cập các máy Windows và Linux thông qua RDP / VNC giống như bạn đang ngồi trước chúng. Hơn hết, RMS API cho phép bạn sử dụng chức năng RMS mong muốn và chuyển nó sang nền tảng SCADA hoặc IoT của bạn . Điều này cho phép tích hợp liền mạch và tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì tự động hóa tốt hơn, quản lý từ xa, lập kế hoạch và dự đoán, đồng thời kéo dài vòng đời tổng thể của thiết bị cũ do các vấn đề tương thích đã được giải quyết.
SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP

NHỮNG LỢI ÍCH
Một hệ thống thống nhất – kiểm soát toàn bộ giải pháp của nhiều đối tượng và giao diện chỉ bằng một nền tảng IoT đơn giản .
Khả năng tương thích – RMS dựa trên nền tảng đám mây và bất khả tri – bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ hệ điều hành và trình duyệt nào. API RMS cũng cho phép sử dụng các tính năng RMS trong giao diện nền tảng IoT của riêng bạn .
Khả năng tùy chỉnh – RMS có khả năng tùy chỉnh cao và mọi khách hàng có thể làm cho nó hoạt động cho các nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ.
Từ xa – nhận thông báo trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn bất cứ khi nào xảy ra bất kỳ sự kiện nào theo các quy tắc đặt trước. RMS cho phép quản lý hoàn toàn từ xa 24/7, tiết kiệm chi phí và thời gian của nhân viên.
Bảo mật – được lưu trữ trên AWS, giao tiếp qua MQTT và được bảo mật bằng các giao thức TLS 1.2 và 1.3, RMS đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất với sự công nhận quốc tế của Bell Canada và Forensik.
Dùng thử miễn phí – mục tiêu của chúng tôi là có được mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng với khách hàng; do đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi là chính xác những gì họ cần. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày với mọi thiết bị Teltonika Networks tương thích mới.
TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?
Chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên cập nhật và cải tiến. Đó là một quá trình tăng trưởng và cải tiến liên tục. Chúng tôi phân tích cẩn thận nhu cầu của thị trường và điều chỉnh nhanh chóng bằng cách thêm các chức năng mới và các tùy chọn tùy chỉnh. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nhưng bạn biết không? Luôn luôn tốt hơn để thử nó một mình! Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho Quản lý RMS cho mọi thiết bị Teltonika Networks, vậy tại sao bạn không tạo một tài khoản tại đây và tự mình xem thử?
SẢN PHẨM NỔI BẬT TSW110
TSW110 là Bộ chuyển mạch không được quản lý lớp 2, là phiên bản đơn giản hóa của sản phẩm trước đó của chúng tôi – TSW100.
Tìm hiểu thêm trên trang wiki

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO
Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

Viết một bình luận