QNAP cho ra mắt QVR DoorAccess, Hệ thống kiểm soát ra vào dựa trên nhận dạng khuôn mặt QNAP AI

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 9 tháng 3 năm 2021 – QNAP® Systems, Inc (QNAP), công ty chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo cho máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã cho ra mắt QVR DoorAccess, một hệ thống kiểm soát ra vào thông minh mới hoạt động với các ứng dụng giám sát của QNAP và sử dụng nhận diện khuôn mặt thông minh QVR Face để cung cấp một hệ thống cổng ra vào thông minh, an toàn và tiện lợi.

QNAP cho ra mắt QVR DoorAccess, Hệ thống kiểm soát ra vào dựa trên nhận dạng khuôn mặt QNAP AI

QVR DoorAccess hoạt động với các ứng dụng giám sát QNAP QVR và phân tích hình ảnh dựa trên AI để cung cấp khả năng nhận dạng dựa trên sinh trắc học đảm bảo xác thực danh tính nghiêm ngặt. QVR DoorAccess cũng hỗ trợ đồng thời nhận dạng nhiều khuôn mặt theo thời gian thực, danh sách VIP / người lạ do người dùng cấu hình và ảnh chụp màn hình tại thời điểm tương ứng để ngăn chặn gian lận và cải thiện quản lý nhân sự. Trình chiếu video cũng được hỗ trợ để xem lại các bản ghi video về các sự kiện cụ thể giúp quản lý an toàn hơn.

Ông Jason Tsai, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: “QVR DoorAccess là sự thay thế hiệu quả cho các hệ thống kiểm soát truy cập tiếp xúc tiêu chuẩn, cung cấp giải pháp quản lý tập trung dễ dàng tích hợp với hệ sinh thái QVR của QNAP để đảm bảo an ninh cho các điểm ra vào cho các tòa nhà và cơ sở”, ông cũng cho biết thêm “chúng tôi cũng cam kết để cải thiện QVR DoorAccess, bao gồm hỗ trợ thêm cho nhiều hệ thống kiểm soát truy cập của bên thứ ba. ”

QVR DoorAccess phân loại 5 mục quản lý: “bộ điều khiển ra vào cửa”, “cửa ra vào”, “người dùng”, “quy tắc truy cập” và “nhật ký truy cập”, cung cấp cho người dùng khả năng quản lý hệ thống dễ dàng hơn. QVR DoorAccess tương thích với các hệ thống kiểm soát truy cập của bên thứ ba (hiện hỗ trợ dòng sản phẩm HUNDURE RAC-960, RAC-2000). Người dùng cũng có thể thiết lập cơ sở dữ liệu khuôn mặt và xem lịch sử nhận dạng bằng QVR Face.

Có mặt trên thị trường

Hệ thống kiểm soát ra vào thông minh QVR DoorAccess là phần mềm dựa trên giấy phép có thể được tải xuống từ QTS App Center. Sau khi mua giấy phép cho QVR DoorAccess, giấy phép đăng ký này sẽ hỗ trợ một cửa truy cập (bao gồm hai bộ điều khiển truy cập cửa cho cửa trong và cửa ngoài). Người dùng có thể thêm giấy phép quản lý cửa bổ sung khi cần thiết để xây dựng một hệ thống kiểm soát ra vào toàn diện. Để biết thêm thông tin sản phẩm và toàn các bộ dòng sản phẩm QNAP NAS, xin vui lòng truy cập trang web www.qnap.com.