Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-445

Mô tả

Palo Alto PA-445thiết bị tường lửa nhỏ gọn, hiệu suất cao đến từ 1 trong những thương hiệu bảo mật hàng đầu thế giới Palo Alto. Sản phẩm thuộc dòng NGFW PA-400 Series có sự hỗ trợ bởi công nghệ AI/ML giúp cải thiện hiệu suất và sự chính xác của các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Bạn có tò mò? Vậy thì Unifi.vn cùng những thông tin quan trọng về Firewall Palo Alto PA-445 sẽ được tổng hợp trong bài viết ngay sau đây! Cùng khám phá ngay!

Giới thiệu tổng quan

Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-445 thuộc dòng NGFW PA-400 Series của thương hiệu Palo Alto Networks được hỗ trợ các công nghệ AI/ML. Sản phẩm mang tới hiệu suất bảo mật lý tưởng với cơ chế bảo vệ đa lớp cho các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán, địa điểm bán lẻ và doanh nghiệp cỡ trung bình.

Firewall Palo Alto PA-445 đạt Thông lượng tường lửa lên tới 2.9 Gbps, Thông lượng ngăn chặn mối đe dọa 1 Gbps và Thông lượng IPsec VPN lên tới 1.7 Gbps. Sản phẩm có khả năng thực hiện 37.000 phiên xử lý mỗi giây và tổng cộng 200.000 phiên.

palo alto pa 445 2

Đặc điểm nổi bật

 • Tường lửa thông minh: Thiết bị này hỗ trợ công nghệ AI/ML với khả năng phân tích và theo dõi lưu lượng mạng chuyên nghiệp.
 • Cơ chế phát hiện % ngăn chặn lưu lượng độc hại IPS (Intrusion Prevention System): PA-445 có khả năng phát hiện và ngăn chặn các lưu lượng độc hại có thể là rủi ro của các cuộc tấn công mạng, bao gồm cả các cuộc tấn công zero-day, virus, mã độc. Cơ sở dữ liệu của IPS Sẽ được cập nhật thường xuyên từ các cơ quan bảo mật tình báo trên toàn thế giới. Qua đó, Firewall Palo Alto PA-445 sẽ đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp luôn sẵn sàng trước các hình thức tấn công không gian mạng hiện nay.
 • VPN (Virtual Private Network): Thiết bị này hỗ trợ triển khai, quản lý các kết nối VPN để giúp tăng cường tính bảo mật.
 • QoS (Quality of Service): PA-445 cho phép người dùng tùy chỉnh, quản lý lưu lượng đối với từng ứng dụng, thiết bị trong mạng.

Những tính năng nổi bật có trên Firewall Palo Alto PA-445 bạn cần biết

Machine Learning – Công nghệ tối tân được trang bị trên Firewall Palo Alto PA-445

Để giải thích ngắn gọn, ML là công nghệ giúp hệ thống bảo mật của doanh nghiệp trở nên thông minh hơn theo thời gian. Điều này cho phép Firewall Palo Alto PA-445 cung cấp các tính năng bảo mật động dựa trên hành vi của người dùng để hạn chế những người dùng đáng ngờ hoặc có ác ý. 

Thiết bị tường lửa Palo Alto này cho phép quản trị viên xác thực và ủy quyền cho từng người dùng một cách nhất quán. Cơ chế xác thực Zero Trust tích hợp với nền tảng Cloud Identity Engine; một kiến ​​trúc xác thực danh tính dựa trên đám mây hoàn toàn mới sẽ giúp giảm thiểu tối đa các cuộc tấn công hay rủi ro bảo mật có sự nhúng tay bởi con người.

Quản lý tổng thể ứng dụng, lưu lượng và giao diện cổng với cơ chế giám sát Layer 7

 • Kiểm soát, quản lý các ứng dụng trong mạng được truyền tải trên các giao diện cổng của Firewall Palo Alto PA-445.
 • Quản lý, phân chia lưu lượng truyền tải trên từng giao diện cổng (Traffic Shaping)
 • Cung cấp khả năng tạo thẻ App-ID™ tùy chỉnh cho các ứng dụng độc quyền hoặc yêu cầu App-ID phát triển các ứng dụng mới từ Palo Alto Networks.
 • Phân tích, phát hiện mã độc trong cấu trúc ứng dụng (ví dụ: tệp và mẫu dữ liệu) để ngăn chặn phần mềm độc hại hay nỗ lực lấy cắp dữ liệu.
 • Tạo báo cáo tiêu thụ lưu lượng mạng của các ứng dụng trong mạng, bao gồm cả phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Quản trị viên sẽ có sự phân tích chuyên sâu về tất cả lưu lượng truy cập SaaS được phê duyệt và không được phê duyệt trong hệ thống mạng của bạn.
 • Cho phép di chuyển an toàn các bộ quy tắc bảo mật Layer 4 cũ sang các quy tắc dựa trên ID ứng dụng.

app id palo alto

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao bằng tính năng bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây

Firewall Palo Alto PA-445 cung cấp 1 cơ chế ngăn chặn mối đe dọa tối tân nhất với sự tích hợp liền mạch của các công nghệ NGFW đầu ngành, được phân phối trên nền tảng đám mây của Palo Alto Network. Các dịch vụ bảo mật được hỗ trợ bởi AI cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực ở mọi chi nhánh của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn lo sợ về các mối đe dọa an ninh mạng đã và đang biến hóa khôn lường, thì sau đây là 1 loạt các dịch vụ bảo mật sẽ cho bạn sự an tâm 100%:

 • Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao: Ngăn chặn các hoạt động khai thác ngầm hay mã độc thực thi đã hoặc chưa xác định. Công nghệ AI/ML giúp ngăn chặn thêm 60% các cuộc tấn công zero-day và lưu lượng truy cập độc hại có tính lẩn tránh cao hơn 48% so với các giải pháp IPS truyền thống.
 • Advanced WildFire®: Đảm bảo tính toàn vẹn và sự an toàn của dữ liệu bằng cách tự động ngăn chặn các tập tin đã biết, chưa biết hoặc các phần mềm độc hại có khả năng ngụy trang, lẩn tránh tinh vi hiện nay.
 • Lọc URL nâng cao: Đảm bảo truy cập Internet an toàn và ngăn chặn thêm 40% truy cập độc hại dựa trên website. Phát hiện, ngăn chặn tới 88% trang web độc hại.
 • Enterprise DLP: Giảm thiểu rủi ro vi phạm dữ liệu, ngừng truyền tải dữ liệu ngoài chính sách và đảm bảo sự tuân thủ các quy tắc bảo mật dữ liệu nhất quán trên toàn bộ hệ thống doanh nghiệp của bạn. 
 • Bảo mật IoT: Bảo vệ các thiết bị đầu cuối, IoT và triển khai cơ chế bảo mật thiết bị Zero Trust nhanh hơn 20 lần. Qua đó, cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp bảo mật thông minh , tối ưu nhất trong ngành dành cho các thiết bị thông minh IoT.

ml palo alto

Ưu điểm & Nhược điểm của Firewall Palo Alto PA-445

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tường lửa của Firewall Palo Alto bởi những lý do sau đâu:

 • Phiên bản NGFW được hỗ trợ AI/ML đầu tiên trên thế giới.
 • Thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích.
 • Không quạt tản, quá trình hoạt động yên tĩnh. 
 • Dẫn đầu 7 lần trong cuộc bình chọn Gartner Magic Quadrant for Network Firewalls.
 • Hiệu suất bảo mật hàng đầu trong ngành tích hợp bên trong thiết kế desktop nhỏ gọn.
 • Trang bị nhiều cổng đồng RJ45 và cổng quang SFP 1G.
 • Hỗ trợ cấu hình High Availability khi kết hợp cùng các thiết bị Firewall Palo Alto khác, thiết lập cơ chế Active- Active, Active – Passive.

Nhược điểm của sản phẩm:

 • Thiết kế sản phẩm không có quạt – Fanless khiến thiết bị nóng lên khá nhanh (Phần vỏ đóng vai trò là bộ tản nhiệt lớn).

Mách bạn địa chỉ uy tín phân phối các giải pháp Firewall Palo Alto chính hãng

Unifi.vn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các giải pháp Firewall Palo Alto chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm tuyệt đối về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm thiết bị tường lửa NGFW.

Với sứ mệnh đem đến sự hài lòng và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Unifi.vn cam kết cung cấp những sản phẩm thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về sản phẩm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và triển khai giải pháp Firewall Palo Alto phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Unifi.vn cam kết mang lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, từ quá trình tư vấn, bán hàng đến dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn đọc cần biết về thiết bị tường lửa NGFW Palo Alto PA-445. Đừng quên liên hệ ngay cho Unifi.vn để được hỗ trợ tư vấn, báo giá cạnh tranh nhất!