Những lợi ích khi sử dụng bộ phát wifi Ruckus R510

Bộ phát wifi Ruckus R510 được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, đáp ứng như cầu cho văn phòng, doanh nghiệp, khách sạn với yêu cầu mật độ truy cập đồng thời cao cũng như giải pháp quản lý tập trung linh động, nhiều lựa chọn

 

Hiệu suất Wi-Fi đáng kinh ngạc với Ruckus

Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho dù môi trường có thách thức như thế nào với BeamFlex®+  công nghệ ăng-ten thích ứng và một thư viện gồm 64 mẫu ăng-ten định hướng.

Bộ phát wifi Ruckus R510 đáp ứng nhiều thiết bị kết nối đồng thời

Kết nối đồng thời nhiều thiết bị hơn với hai luồng không gian MUMIMO và radio băng tần kép 2,4 /5GHz đồng thời trong khi nâng cao hiệu suất của thiết bị không phải Wave 2.

Tự động hóa thông lượng tối ưu với Bộ phát wifi Ruckus R510

Công nghệ kênh động ChannelFly® sử dụng công nghệ máy học để tự động tìm các kênh ít bị tắc nghẽn nhất. Bạn luôn nhận được thông lượng cao nhất mà ban nhạc có thể hỗ trợ.

Nhiều tùy chọn hệ thống quản lý các bộ phát Wifi Ruckus

Ruckus R510 có thể quản lý từ đám mây, với các thiết bị vật lý /ảo tại chỗ hoặc không dùng bộ điều khiển.

Mạng lưới Mesh  tốt hơn với các bộ phát wifi Ruckus

Giảm hệ thống cáp đắt tiền và các mạng lưới Mesh phức tạp bằng cách chọn một thiết bị wifi có công nghệ chia lưới không dây SmartMesh ™ để tạo động các mạng lưới Mesh tự hình thành, tự phục hồi.

Hơn cả Wi-Fi

Hỗ trợ các dịch vụ ngoài Wi-Fi với RUCKUS IoT Suite, phần mềm tích hợp và bảo mật Cloudpath®, công cụ định vị Wi-Fi SPoT và phân tích mạng SCI.

Tham khảo thêm các thiết bị wifi Ruckus được phân phối bởi Việt Tuấn tại website.

Viết một bình luận