NAS SYNOLOGY DOWNLOAD NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

Bạn là người đam mê xem phim?Nhưng lại không có nhiều thời gian xem phim trực tuyến chỉ có thể rảnh rỗi lúc nào xem phim lúc đó?Khi xem phim trực tuyến không thể bỏ qua những phần mình đã xem?Vậy chỉ có cách tải phim về xem.

Thông thường khi tải bất kì một bộ phim hay một ca khúc nào bạn phải để cho máy tính chạy liên tục, nếu như không muốn việc tải phim bị ngắt quãng, hoặc có thể là sẽ bị mất hết và phải tải lại toàn bộ từ đầu trong trường hợp máy tính của bạn bị tắt đột ngột. Điều này chẳng có gì đáng nói, nếu như bạn đang làm việc trên máy tính. thử tưởng tượng khi không ngồi máy tính:

– Bạn đang không có việc gì làm với chiếc máy tính bạn thật sự muốn tắt máy nhưng chỉ vì bộ phim cực hay này lại đang trong giai đoạn “Downloading”

– Nếu như bạn phải đi ra ngoài, và mang luôn cả chiếc máy tính, vậy là việc tải phim sẽ bị gián đoạn.

Giờ đây đã có Synology phục vụ việc download từ A -> Z một cách nhanh chóng tiện lợi

Với hệ điều hành DSM 4.1 (Disk Station Manager), thiết bị lưu trữ nas Synology cung cấp một giải pháp download hoàn toàn mới so với những phương thức truyền thống trước đây. Thay vì vào google, tìm kiếm những đường link download cho bộ phim mà bạn mong muốn, sau đó để máy hàng giờ để có thể down hết toàn bộ, thì giờ đây bạn chỉ việc vào Download Station, gõ từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Download station sẽ tự động hiện đường link download cho bạn mà không cần phải mò mẫm từ trang web này đến trang web khác.

Ví dụ minh hoạ dưới đây khi Bạn muốn download Inception Blue Ray. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Inception” vào phần tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sẽ truy xuất một loạt những đường link phim để tôi có thể down về. Bạn chọn đường link số 5. Double click vào đường link, bộ phim sẽ tự động được down về.


Bây giờ bạn có thể tắt máy tính. Hệ thống Download Station vẫn tiếp tục hoạt động và sẽ thông báo bằng email hoặc sms cho bạn ngay khi hoàn tất việc tải phim.

Tương tự, nếu bạn muốn tải nhạc, chỉ cần tìm kiếm trên công cụ, hoặc dán đường link vào thanh +, việc tải nhạc cũng diễn ra tương tự như quá trình tải phim, nhanh gọn và thật tiện lợi cho người dùng.