NÂNG CẤP HỆ THỐNG NGHE NHÌN HD CHO QUÁN CAFE

Một quán cafe tiêu chuẩn cần phải có các tivi màn hình lớn phục vụ phim HD, các tivi treo quanh tường để phát các phim khác nhau, và một hệ thống audio chất lượng cao. Và quán còn cần phải lắp đặt thêm một hệ thống camera giám sát an ninh để vấn đề an ninh được đảm bảo.

Vấn đề đặt ra là việc vận hành 3 hệ thống phim HD, nhạc, và Camera giám sát cần phải đầu tư các thiết bị Phát HD, Máy tính để phát nhạc, và đầu ghi hình Camera. Việc quản lí 3 hệ thống một lúc thật rắc rối, khi có sự cố người quản trị phải đến tận nơi và tác động vật lí.

Nâng cấp hệ thống nghe nhìn HD cho quán Cafe

Việt Tuấn – đem đến một giải pháp – thiết bị lưu trữ nas synology- chỉ cần một thiết bị duy nhất có thể giúp cho các quán café quản lí mọi việc rất đơn giản, vận hành qua điện thoại, và có thể quản lí từ xa bất kì lúc nào, chỉ cần có kết nối internet (wifi, 3G)… Mô hình ở trên đây sẽ giúp cho các bạn hình dung cụ thể hơn về mô hình hoạt động này.

So với chi phí đầu tư 3 hệ thống riêng lẽ, giải pháp của Synology đem đến một hệ thống tập trung, chi phí đầu tư không cao, và đặc biệt là độ ổn định cũng như tính bảo mật tuyệt vời giúp cho bạn luôn yên tâm dù ở bất kì nơi nào. Bạn có thể dễ dàng vận hành hệ thống, và phân quyền cho nhiều người sử dụng, mỗi người có một account chỉ được truy cập vào một khu vực nhất định, và chỉ được vận hành một hệ thống nào đó nếu có sự cho phép của hệ thống.

Bên cạnh tính năng bảo mật và vận hành thông suốt. Các ổ cứng của hệ thống thiết bị lưu trữ nas còn được bảo vệ bằng cơ chế RAID, khi đó bất kì một HDD nào bị hư, thì thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Việc nâng cấp hay bảo trì hệ thống không làm gián đoạn, chỉ cần thay HDD mới vào là hệ thống sẽ tự động fix các lỗi xảy ra.

Nâng cấp hệ thống nghe nhìn HD cho quán Cafe

Đây là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Synology, Taiwan từ năm 2000. Được phân phối độc quyền tại Việt Nam, và được công ty bảo hành chu đáo trong 60 tháng.