Hệ thống giám sát thông minh QNAP – QVR Elite

QNAP QVR Elite là giải pháp giám sát dựa trên đăng ký thuê bao thông minh, cho phép bạn xây dựng hệ thống giám sát với tổng chi phí sở hữu nhỏ ( chỉ từ 1,99$/tháng) với khả năng mở rộng cao. Thêm vào đó, nó cũng được tích hợp giải pháp phân tích video dựa trên QNAP AI để xây dựng tính năng nhận diện khuôn mặt thông minh cho các cửa hàng hoặc hệ thống bán lẻ khi ra vào cửa với QNAP NAS.

Xây dựng hệ thống giám sát toàn diện với QNAP NAS, QVR Elite, Camera IP

Chỉ với thiết bị NAS QNAP, Camera IP và đăng ký QVR Elite bạn có thể hưởng lợi từ hệ thống giám sát thông minh tiên tiến. Với hệ thống nâng cấp có thể mở rộng, QVR Elite cho phép triển khai lên đến 192 kênh Camera IP ( trong đó 2 kênh miễn phí). Đáp ứng nhu cầu giám sát từ doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp có mô hình lớn như khu chế xuất, nhà xưởng, kho, cảng…

Xây dựng hệ thống giám sát ngay bây giờ!

Dễ dàng thiết lập: Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị NAS QNAP, camera IP và đăng ký QVR Elite.

Gói đăng ký linh hoạt: Xây dựng hệ thống giám sát thông minh chất lượng cao bằng cách mua các gói phù hợp với bạn. Chi phí sử hữu thấp ( chỉ từ 1,99S/tháng)

Giám sát thời gian thực: Phát trực tiếp dữ liệu hình ảnh từ camera IP thông qua điện thoại hoặc PC. Hoặc có thể thông qua cổng HDMI trên NAS.

Sự khác biệt giữa QVR Elite và các giải pháp giám sát QNAP khác là gì?

Các bản ghi sử dụng định dang video MP4

QVR Elite ghi lại các video ở định sang MP4 được hỗ trợ toàn cầu, cho phép phát trên tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra có thể thuận tiện sao lưu các bản ghi vào không gian lưu trữ đám mây hoặc QTS/QTS hero khác bằng cách sử dụng Hybrid Backup Sync hoặc HybridMount.       

  

Hệ sinh thái QVR

QVR Elite tương thích với QVR Center hiện sẵn có và QVR Pro Client. Nó cho phép chuyển đổi liền mạch từ QVR Pro sang QVR Elite. Thậm chí có thể sửa dụng QVR Center để quản lý tập trung các hệ thống bao gồm QVR Elite và QVR Pro. Dễ dàng mở rộng dịch vụ giám sát.

 

Tận dụng các ứng dụng dựa trên AI cho các dịch vụ giá trị gia tăng.

Hình ảnh giám sát từ QVR Elite có thể được xử lý bởi nhiều ứng dụng phân tích hình ảnh dựa trên QNAP AI ( ví du: QVR Face, QVR Human, QVR DoorAccess) để trao quyền cho hệ thống giám sát với khả năng truy cập quản lí của ra vào, nhận dạng khuôn mặt, đếm người và nhiều hơn thế.

* Phân tích video AI sẽ có sẵn từ QVR Eliter 1.1.0

 

Mở rộng dung lượng dễ dàng

Với QNAP, bạn có thể tạo nhiều không gian ghi cho các bản ghi QVR Elite. Trong trường hợp hết dung lượng, QNAP vẫn có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng cách kết nối thêm các box mở rộng.

Chi phí thấp: gói đăng ký linh hoạt.

QVR Elite dựa trên gói đăng ký.với các gói đăng ký hàng tháng, 1 năm hoặc 3 năm. Giúp bạn xây dựng hệ thống giám sát mạnh mẽ với giá chỉ từ 1,99$ một tháng cho mỗi kênh.Bạn vẫn có thể thay đổi gói đăng ký dựa trên nhu cầu của mình để đạt được nhu cầu giám sát hiệu quả cao nhất.

 

Dễ dàng giám sát mọi góc với QVR Pro Client

Phần mềm QVR Pro Client dễ dàng cài đặt trên Window và macOS. Cho phép bạn theo dõi việc giám sát từ các nên tảng khác nhau và toàn quyền kiểm soát.

 

Dễ dàng quản lý hệ thống giám sát QVR Elite với QVR Pro Client

Phát lại tức thì:

 • Một cú nhấp chuột sẽ chuyển đổi giữa các chế độ phát trực tiếp, phát lại đơn lẻ hoặc toàn bộ.
 • Theo dõi chế độ xem trực tiếp của nhiều kênh và phát bản ghi trên một giao diện duy nhất.
 • Xem bản ghi tại một thời điểm nhất định bằng cách nhập chuột vào dòng thời gian và chọn thời gian cụ thể.

Bố cục linh hoạt:

 • Bảng hiển thị với khả năng tùy biến cao.
 • Thay đổi tỷ lệ hiển thị của kênh, sắp xếp màn hình hoặt chọn mô-đun hiển thị có sẵn để đáp ứng nhu cầu theo dõi giám sát. 

Khu vực theo dõi:

 • Xác định và phóng to vùng theo dõi ngay trên video mà không bị giới hạn.
 • Chất lượng hình ảnh cao, không có điểm mù.
 • Hỗ trợ hiển thị hình ảnh từ nhiều khu vực trên cùng một camera ở chế độ trực tiếp hoặc xem lại.

Bản đồ điện tử:

 • Tải lên sợ đồ mặt bằng và đánh dấu các camera IP có trên đó.
 • Khi sự cố sảy ra, bạn có thể xem ngay vị trí camera trên bản đồ điện tử để phản ứng kịp thời.

Nhiều phương thức thông báo

 • Khi có một sự kiện xảy ra, thiết bị của bạn sẽ được thông báo bằng nhạc chuông hoặc tin nhắn thông báo.
 • Có rất nhiều cách để thông báo sự kiện đang diễn ra,bao gồm đường viền đỏ nhấp nháy trên kênh, âm báo và biểu tượng chuyển động trên bản đồ điện tử.

 

Công nghệ Qdewarp

 • Công nghệ Qdewarp cải tiến cho phép người dùng xem các bản ghi camera mắt cá tiêu chuẩn theo tỷ lệ và kích thước tương xứng mà không ảnh hưởng đến bản ghi gốc.
 • Chỉ cần sử dụng 1 camera mắt 360 độ thay vì 3 camera IP ở các góc ghi hình khác nhau. Giúp tiết kiệm chi phí.

 

Theo dõi và phát lại trên Apple TV với QVR Viewer

QVR Viewer là một ứng dụng có trên Apple TV. Cho phép bạn giám sát trực tiếp hoặc xem lại video từ QVR Elite, QVR Pro và QVR series NVR. Có thể xem video ở một thời điểm cụ thể hoặc từ thanh thời gian.

 

 

Giấy phép QVR AI Pack- Tìm hiểu sự kiện được hỗ trợ bởi AI và hiển thị bố cục qua HDMI

Giấy phép QVR AI Pack trao quyền cho NAS của bạn với QVR Smart Search ( tìm kiêm video) và QVR Smart Client ( đầu ra HDMI). Bạn có thể tìm kiêm bản ghi video trong một khoảng thời gian và khu vực được chỉ định trong giao diện QVR Smart Client hoặc QVR Pro Client. Thay vì phải tìm kiêm thủ công cả một ngày, QVR Smart Search giúp tiemf kiếm hiệu quả và chính xác trong hàng trăm giờ ghi hình để tìm ra sự kiện cụ thể.

Lưu ý: QVR Smart Client yếu cầu NAS có đầu ra HDMI và QVR Smart Client 1.0.0 . Nas không có đầu ra HDMI có thể sử dụng QVR Smart Search với QVR Pro Client 2.0.0 .

 

QVR Elite đặc biệt bởi những lí do sau

Phần cứng không yêu cầu cao

QVR Elite có thể chạy được trên đa số thiết bị QNAP với chỉ 1GB Ram

Khuyến cáo:  nên dùng từ 2GB Ram để có trải nghiệm tốt hơn.

 

Phân Quyền cụ thể

Bạn có thể áp đặt các quyền đã cài cho các tài khoản trên NAS qua QVR Elite. QVR Elite cũng cung cấp cho bạn tính năng phân quyền cho từng tài khoản và nhóm. Đem lại sự tiện lợi trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài các quyền mặc định (bao gồm quản trị viên, người giám sát và người xem). Bạn cũng có thể tạo thêm các quyền như cho phép tài khoản đó chỉnh sửa và xem sơ đồ vị trí Camera.

Giải mã video tăng tốc phần cứng đa nền tảng

Khi chuyển đổi hình ảnh sang dạng mắt cá bằng phần mềm giám sát thông thường, CPU sẽ phải chạy đến 75% công suất. Tuy nhiên với QVR Pro Client, CPU chỉ mất 25% công xuất ngay cả khi chuyển đổi đồng thời 9 kênh.

Lưu ý: Giả mã video tăng tốc phần cứng đạt được bằng cách sử dụng card đồ họa ( hoặc card tích hợp sẵn trên CPU) để giảm tải CPU của thiết bị cho phép bạn theo dỡi nhiều camera hơn cùng lúc trong khi thiết bị vẫn hoặt động trơn tru.

Quản lý không gian ghi hình linh hoạt

Phân bổ dung lượng lưu trữ và chỉ địn không gian lưu trữ dành riêng cho mỗi bản ghi camera. Dựa trên phạm vi giám sát cà tầm quan trọng của camera. Bạn có thể đặt ngày ghi tối thiểu và tối đa cho từng camera cũng như xem nhanh tổng quan bộ nhớ sử dụng của tất cả.

Hỗ trợ và quản lý camera mạnh mẽ

Bao gồm 2 kênh miễn phí- có thể mở rộng lên đến 192 kênh.

Thêm/quản lý camera theo lô: tiết kiệm thời gian quản lý camera bằng cách thêm hàng loạt. Máy ảnh cùng mã có thể được thêm vào với cài đặt giống nhau.

Nền tảng mở: Ghi hình vào QVR Elite bằng cách sử dụng liên kết RTSP/RTMP mà không cần tích hợp. Thêm vào nhiều nguồn video được hỗ trợ không chỉ riêng camera IP.

Hỗ trợ máy ảnh ONVIF: QVR Elite hỗ trợ hơn 140 hãng và hàng nghìn camera.

Quản lý băng thông tối ưu: Chỉ định băng thông chuyên dùng cho mỗi camera để tối tối ưu hóa tài nguyên của hệ thống, đảm bảo ghi hình mượt mà.

Tìm kiếm máy ảnh đa mạng: dễ dàng tìm kiếm từ các mạng khác nhau, mang lại sự tiện lợi cho các tổ chứ có môi trường đa mạng.

 

 

.