Giới thiệu dịch vụ RMS VPN của Teltonika

Mạng riêng ảo (VPN) đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Lợi ích của VPN là rất nhiều. Tuy nhiên, đối với hầu hết, thuật ngữ này trở thành đồng nghĩa với bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư. Có nhiều danh mục VPN nhằm vào các mục đích sử dụng khác nhau và thay đổi theo giao thức đường hầm, mức độ bảo vệ, số lượng kết nối đồng thời và các tính năng khác. Vì vậy, nếu có rất nhiều VPN, bạn có thể hỏi dịch vụ RMS VPN mới ra mắt có gì đặc biệt và tại sao bạn có thể muốn sử dụng nó?

RMS VPN là gì?

RMS VPN là một dịch vụ được thiết kế để quản lý từ xa hiệu quả, chi phí thấp đối với các mạng quy mô lớn. Trái ngược với dịch vụ VPN điểm-điểm, RMS VPN cho phép tạo các đường hầm VPN được mã hóa để truy cập an toàn vào nhiều điểm cuối trong vòng vài giây. Hãy minh họa bằng một số ví dụ.

Các cơ sở hoặc nhà máy sản xuất sử dụng nhiều PLC và HMI khác nhau chạy trên các giao thức khác nhau. Xu hướng tự động hóa ngày càng tăng của các thực thể như vậy đòi hỏi phải cho phép truy cập từ xa do tăng hiệu quả, giảm thời gian chết và tối ưu hóa chi phí. Sử dụng RMS VPN cho phép truy cập từ xa an toàn vào nhiều ứng dụng đồng thời bất kể giao thức của chúng, kiểm tra và thay đổi cấu hình cũng như hoàn thành các tác vụ cần thiết khác.

RMS VPN cũng có thể hữu ích trong lĩnh vực doanh nghiệp. Đây là một ví dụ đặc biệt có liên quan đến ngày nay. Hãy tưởng tượng rằng nhân viên của công ty đột ngột phải chuyển sang kịch bản làm việc tại nhà do một trận đại dịch. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống và cơ sở dữ liệu của công ty chỉ được cung cấp tại chỗ thông qua mạng LAN. Do đó, khả năng hoàn thành nhiệm vụ công việc của họ trở nên rất hạn chế. Vì vậy, ở đây có dịch vụ RMS VPN, cho phép thêm máy tính của nhân viên vào mạng ảo và cho phép họ truy cập các hệ thống và ứng dụng nội bộ từ nhà của họ.

 

Giới thiệu dịch vụ RMS VPN  của Teltonika
Giới thiệu dịch vụ RMS VPN  của Teltonika

Tại sao chọn RMS VPN của Teltonika?

Tất cả những gì cần thiết để tạo một mạng VPN an toàn với dịch vụ RMS VPN chỉ là một vài cú nhấp chuột vào nút trong khi chúng tôi lo phần còn lại của quá trình thiết lập cho bạn. Chúng tôi cung cấp một máy chủ VPN chuyên dụng và hoàn thành cấu hình OpenVPN cho các máy khách VPN không giới hạn, khiến nó trở thành một giải pháp có khả năng mở rộng cao. Mặc dù OpenVPN là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường, nhưng nó cũng được biết đến với việc quản lý khá phức tạp, vậy tại sao không để nó cho chúng tôi?

Bên cạnh đó, cũng giống như chức năng RMS Connect, đối với RMS VPN, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Do đó, bạn có thể tiết kiệm không chỉ chi phí đi lại và đào tạo cho nhân viên do truy cập từ xa mà còn về tính năng của chính nó vì chúng tôi chỉ tính phí cho lượng dữ liệu bạn đã sử dụng. Nghe có vẻ vừa phải không?

Download RMS VPN Flyer: Giải pháp dịch vụ RMS VPN của Teltonika_rms_vpn_flyer

Hướng dẫn cách setup cài đặt dịch vụ RMA VPN của Teltonika

Cách thiết lập kết nối RMS VPN Teltonika?

Tốc độ và tính đơn giản là những từ khóa thiết yếu mô tả quá trình thiết lập RMS VPN. Để thiết lập kết nối riêng tư và an toàn, tất cả những gì bạn cần làm là tạo Trung tâm VPN trong RMS để thêm máy khách và thiết bị mới từ danh sách. Sau đó, bạn sẽ có thể bật chuyển tiếp LAN hoặc WAN và thiết lập các tuyến đường để tiếp cận một hoặc nhiều thiết bị đầu cuối trong mạng LAN hoặc WAN của khách hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hãy xem video dưới đây để biết hướng dẫn đầy đủ và xem quá trình này thực sự là gì!

 

Muốn tìm hiểu thêm?

Chúng tôi rất vui mừng về dịch vụ mới này hiện đã có trong Hệ thống quản lý từ xa của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng với những khả năng mới cũng có nhiều mối quan tâm và câu hỏi. Để trả lời tất cả chúng và làm sáng tỏ hơn về tất cả các lợi ích và ví dụ sử dụng của RMS VPN, chúng tôi sẽ tổ chức hội thảo trên web Giới thiệu về VPN. Lưu ngày và đăng ký để giữ chỗ. Bạn sẽ có cơ hội hỏi bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về RMS VPN trong một phiên hỏi đáp trực tiếp!

Đối với những người không quen thuộc với Hệ thống quản lý từ xa Teltonika Networks, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của chúng tôi để làm quen với tất cả các tính năng, lợi ích và các khả năng khác nhau của RMS. Chúng tôi cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho mọi thiết bị Teltonika Networks được bổ sung lần đầu!