Giải pháp Kết nối giao thông công cộng sử dụng thiết bị định tuyến Router wifi 4G công nghiệp của Teltonika-networks

TÓM LƯỢC
Hầu hết hành khách đi xe buýt ngày nay đều sử dụng Wi-Fi công cộng tốc độ cao, thanh toán vé trực tuyến và theo dõi thời gian đến của xe buýt bằng điện thoại thông minh của họ. Hơn nữa, phần lớn người sử dụng phương tiện giao thông công cộng không thể tưởng tượng được chuyến đi của họ mà không nhìn thấy thông tin liên quan trên màn hình biển báo kỹ thuật số gắn trên xe buýt cũng như không có camera an ninh đảm bảo an toàn cho họ. Tất cả những điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có phần cứng truyền thông tiên tiến kết nối mọi người, thiết bị và dịch vụ đám mây thành một hệ thống liền mạch.

THỬ THÁCH
Để theo kịp các đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của hành khách, các công ty xe buýt đang tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy, dễ triển khai và tiết kiệm chi phí để đảm bảo Wi-Fi công cộng, trao quyền cho hệ thống thanh toán điện tử, camera quan sát và màn hình biển báo kỹ thuật số. Tất cả các thành phần của giải pháp đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có nguồn Internet đáng tin cậy và phần cứng truyền thông tiên tiến.
GIẢI PHÁP
RUT955 là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp này vì một vài lý do. Vì nó bao gồm nhiều thành phần khác nhau sử dụng kết nối có dây và không dây, nên nó cần có nhiều loại đầu nối và giao diện để tích hợp mọi thứ vào một hệ thống hoạt động đầy đủ, có thể được giám sát từ xa. Bộ định tuyến công nghiệp an toàn và đáng tin cậy cao này được trang bị Ethernet, Digital & Analogue I / Os, RS232, RS485, microSD và USB, có nghĩa là nó có khả năng kết nối các thiết bị đầu cuối bán vé cũ, camera CCTV, nút hoảng sợ, màn hình biển báo kỹ thuật số và chấp nhận thanh toán thẻ. Bên cạnh đó, nó có một mô-đun GNSS để theo dõi vị trí chính xác và chuyển đổi dự phòng hai SIM để dự phòng kết nối. RUT955 cũng cho phép thiết lập một điểm phát sóng được quản lý và bảo mật cho khách đi xe buýt, đồng thời thu thập dữ liệu cho các mục đích tiếp thị.
SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP

NHỮNG LỢI ÍCH
Cung cấp dịch vụ theo dõi vị trí chính xác bằng cách sử dụng mô-đun GNSS được nhúng.
Kết nối ít nhất bảy camera an ninh IP CCTV 1080p30 do Cat4 LTE mạnh mẽ và đáng tin cậy.
Cung cấp điểm truy cập hành khách an toàn với quảng cáo và trang đích để duyệt web được quản lý và thuận tiện.
Trao quyền cho các màn hình Bảng hiệu kỹ thuật số trên xe cho các dịch vụ thông tin và quảng cáo.
Cung cấp kết nối với các thiết bị đầu cuối bán vé hiện có hoặc mới qua Ethernet hoặc Serial để đảm bảo thanh toán bằng thẻ hoặc thu thập và tải thống kê bán vé lên nền tảng của nhà điều hành.
Ngoài ra, các phần tử I / O như Panic Buttons có thể được cài đặt trên xe buýt để cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho các nhà điều hành xe buýt.
TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?
RUT955 của Teltonika là một thiết bị duy nhất có thể giải quyết hầu hết các thách thức kết nối trên bo mạch một cách dễ dàng. Nó được các đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực vận tải ưa chuộng do kết nối đáng tin cậy có thể cung cấp bằng cách sử dụng các SIM kép chuyển đổi tự động, số lượng lớn giao diện vật lý và chứng nhận E-mark. Hơn nữa, RUT955 tương thích với Hệ thống Quản lý Từ xa Teltonika (RMS) cho phép các nhà điều hành hệ thống quản lý thuận tiện nhóm bộ định tuyến của họ từ xa từ bất kỳ đâu ngay cả khi không có IP Công cộng!

Video Use Cases – Public Transport Connectivity
SẢN PHẨM NỔI BẬT RUT955
Bộ định tuyến di động hai SIM 4G / LTE & WiFi chắc chắn chuyên nghiệp. Thiết bị công nghiệp có độ bảo mật cao và đáng tin cậy này được trang bị các giao diện Ethernet, Digital & Analogue I / Os, RS232, RS485, GNSS (GPS), microSD và USB.
Tìm hiểu thêm trên trang wiki

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO
Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

RUT850RUTX11RUTX12Teltonika Networks RMS

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này
TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận