FortiAnalyzer-200F

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm WD Red Pro 10TB
Đánh giá sản phẩm FortiAnalyzer-200F
FAZ-200F Centralized log and analysis appliance – 2 x GE RJ45, 4TB storage, up to 100GB/Day of logs.
SKU: FAZ-200F
Trong bối cảnh an ninh năng động và thay đổi nhanh chóng ngày nay, việc thiếu tầm nhìn tiếp tục mở rộng các sự kiện vi phạm và thỏa hiệp đến trung bình hơn 100 ngày. Đối với mỗi ngày, một tổ chức được tiết lộ, đó là một cơ hội khác cho những kẻ tấn công có được thông tin bí mật và thông tin bí mật của khách hàng. FortiAnalyzer cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về các mối đe dọa trên toàn bộ bề mặt tấn công và cung cấp khả năng hiển thị tức thì, nhận thức tình huống, thông tin về mối đe dọa thời gian thực và phân tích hành động, cùng với phân tích bảo mật và hoạt động của NOC-SOC cho Bảo mật của Fortinet.
Phân tích tập trung
Tương quan sự kiện & Phát hiện mối đe dọa nâng cao – Cho phép quản trị viên CNTT nhanh chóng xác định và ứng phó với các mối đe dọa bảo mật mạng trên mạng
Bảng điều khiển NOC-SOC mạnh mẽ – Bảng điều khiển NOCSOC có thể tùy chỉnh cung cấp khả năng quản lý, giám sát và kiểm soát mạng của bạn.
Hiệu suất có thể mở rộng & Triển khai linh hoạt – Hỗ trợ hàng ngàn tác nhân FortiGate và FortiClient và lưu trữ quy mô động dựa trên các yêu cầu duy trì. Triển khai như một đơn vị riêng lẻ hoặc được tối ưu hóa cho một hoạt động cụ thể.
Fortinet Security Fabric có thể cung cấp sự bảo vệ thống nhất, từ đầu đến cuối bằng cách triển khai Tường lửa của Fortinet Enterprise để chống lại các mối đe dọa dai dẳng tiên tiến và thêm FortiAnalyzer để mở rộng Cấu trúc bảo mật để tăng khả năng hiển thị và thông tin cảnh báo bảo mật mạnh mẽ, có thể thực hiện được và tự động.
FortiAnalyzer cho phép bạn thu thập, phân tích và tương quan dữ liệu nhật ký từ mạng phân tán của Tường lửa Fortinet Enterprise từ một vị trí trung tâm và để xem tất cả lưu lượng truy cập tường lửa của bạn và tạo báo cáo từ một bảng điều khiển duy nhất. Với đăng ký dịch vụ FortiGuard Indicator of Compromise (IOC), nó có thể cung cấp danh sách ưu tiên cho các máy chủ bị xâm nhập, do đó bạn có thể nhanh chóng hành động.
Đặc trưng
Centralized Search and Reports – Kinh nghiệm và báo cáo tìm kiếm đơn giản và trực quan giống như Google về lưu lượng truy cập mạng, các mối đe dọa, hoạt động và xu hướng mạng trên toàn mạng.
Automated Indicators of Compromise (IOC) – Quét nhật ký bảo mật bằng FortiGuard IOC Intelligence để phát hiện APT.
Real-time and Historical Views into Network Activity – Xem tóm tắt về các ứng dụng, nguồn, đích, trang web, mối đe dọa bảo mật, sửa đổi quản trị và sự kiện hệ thống.
Light-weight Event Management – Định nghĩa sự kiện bảo mật được xác định trước có thể dễ dàng tùy chỉnh với các cảnh báo tự động.
Light-weight Event Management – Tương quan với các bản ghi từ FortiClient, FortiSandbox, FortiWeb và FortiMail để nhìn rõ hơn
Thông số cơ bản của FortiAnalyzer-200F

FAZ-200F Centralized log and analysis appliance – 2 x GE RJ45, 4TB storage, up to 100GB/Day of logs.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FortiAnalyzer-200F”