DrayTek Vigor2927 – Router 2 Wan cân bằng tải cho văn phòng 150 user dùng đồng thời

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả

Router Vigor2927 tích hợp tường lửa bảo mật, đảm bảo kết nối Internet ổn định với 2 cổng Gigabit Ethernet WAN và 2 cổng USB hỗ trợ kết nối 3G/4G/LTE. Có khả năng kết nối đồng thời 4 đường Internet, cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng. Vigor2927 không chỉ là router đáng tin cậy mà còn là tường lửa linh hoạt và máy chủ VPN, cung cấp quản lý mạng LAN toàn diện với VLAN, quản lý băng thông, Quality of Service, và kiểm soát DNS, là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Thông số sản phẩm bộ định tuyến DrayTek Vigor2927 

  • 2 cổng WAN Gigabit, RJ-45. Cổng WAN2 có thể chuyển thành LAN P6.
  • 5 cổng LAN Gigabit, RJ-45. 2 cổng USB cho phép kết nối USB 3G/4G, Printer,…
  • Dual-WAN Load Balance/Failover, hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ (IPTV, Interne, VoIP…)
  • 60.000 NAT Session, Throughtput: 1.8Gbps (Dual WAN + enable Hardware Acceleration), chịu tải 150 user. Hỗ trợ triển khai dịch vụ cao cấp: Static IP, PPOE, PPTP/L2TP, DHCP…
  • VPN 50 kênh (PPTP, L2TP, IPSec(IKEv1, IKEv2), SSL), VPN Trunking (LoadBalancing/Backup), VPN qua 3G/4G.
  • Kiểm soát và quản lý băng thông giúp giúp tối ưu đường truyền Internet.
  • Firewall SPI dựa trên đối tượng, quản lý nội dung (CSM).
  • Tích hợp Wi-Fi Marketing từ các nhà phát triển hàng đầu như Meganet, VNWIFI, Nextify…
  • Quản lý VPN tập trung CVM (8 site Router), quản lý tập trung Access Point APM (20 Access Point), quản lý tập trung Switch SWM (10 Switch).
  • Cho phép quản lý từ xa qua Cloud VigorACS 2.

Giới thiệu sản phẩm DrayTek Vigor2927 

Vigor2927 series là bộ định tuyến Dual WAN tích hợp tường lửa bảo mật giúp đảm bảo kết nối Internet ổn định. Thiết bị có 2 cổng Gigabit Ethernet WAN và 2 cổng USB có thể kết nối Internet thông qua USB 3G/4G/LTE. VigorV2927 Series cho phép kết nối đồng thời lên đến 4 đường Internet, cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng. Vigor2927 series không chỉ là thiết bị kết nối Internet đáng tin cậy, mà còn là cổng kết nối tường lửa linh hoạt và máy chủ VPN, thiết bị cũng bao gồm các tính năng quản lý mạng LAN toàn diện như VLAN, quản lí băng thông (Bandwidth Management), quản lý dịch vụ (Quality of service), kiểm soát DNS, giúp Vigor2927 trở thành một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

DrayTek Vigor2927 là một router đa nhiệm với khả năng hỗ trợ đến 50 kết nối VPN đồng thời, bao gồm cả Host-to-LAN và LAN-to-LAN, để kết nối chi nhánh hoặc người dùng từ xa đến tài nguyên mạng nội bộ. Tốc độ băng thông tối đa cho kết nối VPN có thể đạt đến 290Mbps. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ 25 kênh SSL VPN, mang lại sự đơn giản và đảm bảo tính bảo mật cho người dùng từ xa.

Vigor2927 được trang bị tường lửa SPI để thiết lập quy tắc lọc linh hoạt dựa trên nhiều yếu tố như IP nguồn, IP đích, giao thức, port dịch vụ và nội dung gói tin. Chức năng lọc nội dung theo từ khóa trên URL hay ứng dụng giúp ngăn chặn hoạt động không phù hợp và tiết kiệm tài nguyên mạng.

Dịch vụ lọc nội dung Web của CYREN cung cấp khả năng lọc theo danh mục định sẵn và chặn các loại trang web nhất định mà không cần chỉ định trang cụ thể. Việc cập nhật liên tục đảm bảo chính sách lọc web luôn được thực hiện chính xác và hiệu quả. Mỗi router DrayTek được tặng 30 ngày sử dụng miễn phí dịch vụ lọc web theo nội dung.

Với khả năng làm máy chủ VPN mạnh mẽ, Vigor2927 là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu truy xuất dữ liệu từ xa hoặc có nhiều địa điểm công ty. Router này tương thích với nhiều giao thức VPN chuẩn và thiết bị của bên thứ ba.

DrayTek Vigor2927 - Router 2 Wan cân bằng tải cho văn phòng 150 user dùng đồng thời
DrayTek Vigor2927 – Router 2 Wan cân bằng tải cho văn phòng 150 user dùng đồng thời

Hotspot Web Portal là một tính năng có sẵn trên các router của DrayTek, DrayTek đã hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Wifi Marketing tại Việt Nam, như Meganet, Nextify, VNWIFI, để mang đến những cải tiến mới cho dòng sản phẩm DrayTek Vigor2927. Hiện nay, Vigor2927 có khả năng tích hợp Wifi Marketing, mở ra khả năng tận dụng đầy đủ những tiện ích mà Wifi Marketing mang lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DrayTek Vigor2927 – Router 2 Wan cân bằng tải cho văn phòng 150 user dùng đồng thời”