DiskStation DS1817

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm DiskStation DS1817
Synology DS1817, Hiệu suất cao suất cao, đầy đủ tính năng, – Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS và Đầu ghi hình camera IP
Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology DS1817
Nhà sản xuất: hãng Synology
Xuất xứ: Đài loan (Taiwan)
Synology DS1817 là một NAS 8-bay có khả năng mở rộng mạnh mẽ với tốc độ truyền dữ liệu vượt trội. Với các cổng LAN 10GbE LAN được tích hợp bên cạnh hai cổng Gigabit, DS1817 hỗ trợ chức năng Liên kết Tổng hợp và Chuyển đổi dự phòng để đạt được hiệu năng tối đa và tính liên tục của dịch vụ.
Synology DS1817 là một NAS 8 khay có khả năng mở rộng mạnh, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu vượt trội. Built-in bốn cổng Gigabit LAN cho phép kết hợp Aggregation và chức năng chuyển đổi dự phòng cho hiệu suất tối đa và dịch vụ liên tục.

CPU
Quad-core 1.7GHz
Memory
4GB DDR3L, up to 8GB
High Performance
1,577 MB/s sequential reading
Scalability
Up to 18 drives with two DX517 expansion units
Thiết kế tin cậy, được hỗ trợ bởi Synology
Synology DS1817 được thiết kế để lưu trữ dữ liệu một cách tin cậy và được hỗ trợ bởi bảo hành phần cứng ba năm của Synology. Bảo hành kéo dài hai năm tùy chọn có sẵn ở các vùng được lựa chọn trong thời gian bảo hiểm tối đa năm năm
Thiết kế tin cậy, được hỗ trợ bởi Synology
Đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị của bạn
Cloud Station Suite cung cấp đồng bộ hóa dữ liệu thời gian thực trên tất cả các thiết bị của bạn, chẳng hạn như máy tính, thiết bị di động và NAS Synology khác bất cứ khi nào tệp được sửa đổi. “Intelliversioning” giữ các phiên bản tệp quan trọng nhất để sử dụng không gian lưu trữ tốt hơn
Synology DS1517 – Đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị của bạn
Quản lý và chia sẻ file tốt nhất
File Station là một công cụ quản lý dựa trên web, nhanh chóng và an toàn được xây dựng để cho phép thao tác dễ dàng, kéo và thả mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào trên máy Mac hoặc PC. Công cụ tìm kiếm và lọc nâng cao cho phép dễ dàng tổ chức và chia sẻ các tập tin chỉ với một liên kết. Hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi môi trường.
Synology DS1517 – Quản lý và chia sẻ file tốt nhất
Hợp tác thời gian thực trên đám mây riêng của bạn
Office là một gói hợp tác kết hợp sự tiện lợi và khả năng sử dụng các đám mây công cộng với sự riêng tư và bảo mật dữ liệu được đảm bảo bởi các đám mây riêng. Nó cho phép bạn làm việc liền mạch với nhau trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ.
Synology DS1517 – Hợp tác thời gian thực trên đám mây riêng của bạn
Tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống với Synology High Availability (SHA)
Thưởng thức giải pháp phần cứng và giải pháp dữ liệu hoàn chỉnh với Synology High Availability (SHA) trong trường hợp thiên tai không lường trước được. Sau khi kết hợp hai thiết bị NAS Synology để tạo thành một cluster có tính sẵn sàng cao, NAS hoạt động như một máy chủ đang hoạt động sẽ xử lý tất cả các hoạt động và dịch vụ dữ liệu, trong khi nhân bản toàn bộ hệ thống vào máy chủ dự phòng thụ động.
Tự động chuyển đổi dự phòng
Bảo vệ thời gian thực, mất dữ liệu tối thiểu
Không cài đặt và bảo trì dễ dàng
Tối đa hoá tính sẵn sàng cho dịch vụ ảo hóa thông qua iSCSI
Giải pháp ảo hóa lưu trữ được chứng nhận đầy đủ
Synology iSCSI lưu trữ đầy đủ hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả làm việc với giao diện quản lý dễ dàng. Sự tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển. Hỗ trợ OpenStack Cinder sẽ chuyển Synology NAS của bạn thành một thành phần lưu trữ dựa trên khối.
Synology – Giải pháp ảo hóa lưu trữ được chứng nhận đầy đủ
Truy cập tệp dễ dàng với QuickConnect
Truy cập các tập tin trên NAS Synology của bạn qua Internet mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng, DDNS hoặc các thiết lập mạng phức tạp khác. Kết nối nhanh cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ tùy biến đơn giản (ví dụ: https://customID.quickconnect.to), để bạn có thể truy cập ngay vào các phương tiện truyền thông và các tệp công việc trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động Windows / Mac / Linux nào mà không phải trả thêm phí .
Synology DS1517 – Truy cập tệp dễ dàng với QuickConnect
Được cung cấp bởi Synology DSM
Surveillance Station
Giải pháp giám sát hoàn chỉnh để ghi chép, giám sát và quản lý.
Desktop Backup
Giải pháp sao lưu đơn giản cho máy Mac, máy tính cá nhân và thiết bị di động của bạn.
Public Cloud Integration
Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu một cách dễ dàng giữa các tài khoản đám mây công cộng và NAS của bạn.
DSM UI
Hệ điều hành được trao giải thưởng với giao diện người dùng trực quan và khả năng mạnh mẽ.
Security
Công cụ bảo mật được tích hợp toàn diện được cập nhật liên tục để giải quyết mối đe dọa đang phát triển và bảo vệ thiết bị của bạn.

Multimedia
Hoàn chỉnh giải pháp đa phương tiện để quản lý, phát trực tuyến và phát lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DiskStation DS1817”