Các phần mềm tăng tốc độ mạng tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng mạng, mong muốn đảm bảo đường truyền luôn ổn định, không gặp phải trục trặc hay gián đoạn nào giúp hệ thống mạng luôn tối ưu thì việc sử dụng những phần mềm tăng tốc độ mạng là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy hiện nay có các phần mềm nào giúp cải thiện tốc độ mạng hiệu quả và chất lượng nhất cho những thiết bị điện tử sẽ được tổng hợp ngay dưới bài viết sau đây.phần mềm tăng tốc độ mạng

Phần mềm tăng tốc độ mạng là gì?

Phần mềm tăng tốc độ mạng là những phần mềm giúp người sử dụng kiểm soát truy cập hệ thống mạng cũng như tối ưu hóa tốc độ mạng chỉ với một số thao đơn giản và được tiến hành nhanh chóng trên ứng dụng. Những phần mềm này cũng có khả năng bảo mật khá tốt, bằng cách xóa các dấu vết hoạt động của người dùng trên mạng Internet giúp đảm bảo thông tin cũng như tối ưu được tốc độ mạng.

Ngoài việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ, người dùng cũng nên xác định chính xác những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mạng kém, tắc nghẽn, tốc độ chậm, … để có những hướng xử lý sao cho phù hợp và tốt nhất mỗi khi sử dụng.

Các phần mềm tăng tốc độ mạng cho điện thoại

Với khái niệm cơ bản về các phần mềm tăng tốc độ mạng như vậy thì hiện tại có những phần mềm nào cụ thể giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mạng Internet, tăng tính ổn định cũng như khắc phục vấn đề mạng chậm hay những phát sinh khác của đường truyền. Một số phần mềm nổi bật dành riêng cho điện thoại sẽ được tổng hợp ngay sau đây, cụ thể như sau:

Phần mềm Internet Booster & Optimizer

Là một trong nhiều phần mềm tăng tốc độ mạng dành riêng cho điện thoại có khả năng tăng tốc độ mạng lên mức cao nhất và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Với hơn 5 triệu người dùng, phần mềm Internet Booster & Optimizer sở hữu nhiều tính năng như thiết lập MTU, Root, … giúp tăng tốc độ tối ưu cho điện thoại.

Phần mềm Speedify – Bonding VPN

Speedify có khả năng tăng tốc độ mạng dựa vào chính sự thay đổi VPN, giúp người dùng tránh tình trạng nhảy ping, lag, … khá ưu việt. Đặc biệt với những người thường xuyên chơi game với server từ nước ngoài thì phần mềm tăng tốc độ mạng này được đánh giá là một sự lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện nay giúp đường truyền luôn được ổn định nhất.

phần mềm tăng tốc độ mạngPhần mềm Speedify – Bonding VPN giúp đường truyền luôn được ổn định

Phần mềm Network Master – Speed Test

Với phần này, người dùng hoàn toàn có thể check được mức độ ping cũng như băng thông Internet hiệu quả nhất. Cùng đó, ứng dụng này cho phép đo kiểm, bảo mật cũng như phát hiện tình trạng máy bị theo dõi qua những kết nối mạng công cộng khác.

Các phần mềm tăng tốc độ mạng cho máy tính

Đối với những phần mềm tăng tốc độ mạng dành cho máy tính sẽ có được phân tích cụ thể ngay sau đây.

Phần mềm Internet Accelerator

Phần mềm Internet Accelerator là phần mềm khá ưu việt bởi sự tối ưu hóa tốc độ mạng cũng như dễ dàng kiểm soát truy cập mạng chỉ với vài thao tác cơ bản.

Với khả năng bảo mật tốt sẽ giúp người dùng dễ dàng xóa đi những dấu vết khi sử dụng mạng Internet.

Phần mềm Hola

Hola được đánh giá là một phần mềm tăng tốc độ mạng được sử dụng khá phổ biến hiện nay với việc tăng khả năng đường truyền nhanh chóng hơn nhờ sự thay đổi VPN để có thể truy cập quyền đến các website bị chặn mà không ảnh hưởng đến bảo mật nhờ có Proxy.

phần mềm tăng tốc độ mạngPhần mềm Hola giúp đường truyền ổn định và tăng tốc độ

Phần mềm Ultra Netbooster

Được đánh giá là một phần mềm có tốc độ cao và ổn định giúp hơn do hiện tượng ngắt bởi ISP. Phần mềm này có thể kiểm soát được dữ liệu đường truyền giúp dữ liệu bị hạn chế trong chính phân mảnh của quá trình tải dữ liệu và tăng tối ưu tốc độ truyền.

Đơn vị cung cấp thiết bị mạng cao cấp tốc độ nhanh

Với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các thiết bị tốc độ cao ngày càng lớn, sự xuất hiện của những địa chỉ cung cấp là điều không hề khó. Tuy nhiên, Unifi.vn vẫn là một đơn vị cung cấp được đánh giá cao hiện nay.

  • Unifi.vn hiện đang cung cấp đa dạng những giải pháp, thiết bị mạng uy tín nhất trên thị trường.
  • Cam kết chất lượng luôn được đảm bảo, không có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ cài đặt, bảo dưỡng, kiểm tra hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Unifi.vn
  • Giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt

Hy vọng những thông tin về các phần mềm tăng tốc độ mạng ở trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp hợp lý. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Unifi.vn để được tư vấn và hỗ trợ.