Giới thiệu sản phẩm mới, Bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter 12P (ER-12P) và EdgePower EP-54V-72W Mở rộng dòng sản phẩm EdgeMAX

Chúng tôi vui mừng giới thiệu hai sản phẩm mới trong gia đình EdgeMAX của Hãng Ubiquiti

giới thiệu hai sản phẩm mới trong gia đình EdgeMAX của Hãng Ubiquiti

 

Bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter 12P là phiên bản nâng cao của EdgeRouter 12, cung cấp hiệu suất chuyển mạch 8 Gbps và 24V PoE trên tất cả các cổng Ethernet.

EdgePower 54V 72W là một cách tiết kiệm chi phí để cấp nguồn cho các liên kết WISP 54V, giống như airFiber, với pin dự phòng.

Bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter 12P với 24V PoE Powers AirMAX và LTU

Các sản phẩm Ubiquiti EdgeRouter 12 cung cấp hiệu suất và giá cả hàng đầu thị trường. EdgeRouter 12P tiến thêm một bước nữa, loại bỏ sự cần thiết của một bộ chuyển mạch PoE 24V riêng biệt. Thêm sự tiện lợi, tiết kiệm không gian và giảm chi phí trang web, nó cung cấp năng lượng cho các sản phẩm airMAX và LTU với 24V PoE.

Mười cổng RJ-45 cung cấp tốc độ Gigabit. Hai liên kết lên SFP Gigabit cung cấp tính linh hoạt và độ tin cậy. Mỗi cổng PoE 24V cung cấp nguồn PoE 17W, tối đa nguồn PoE 120W từ tất cả các cổng.

Miễn phí, UNMS (Hệ thống quản lý mạng Ubiquiti) quản lý ER-12P và các sản phẩm EdgeMAX khác. UNMS cung cấp một giao diện duy nhất, dễ sử dụng cho khả năng quản lý mạng toàn diện.

 

 

LiteAC SectorAP được cung cấp bởi ER-12P PoE và được bảo mật bằng nguồn pin dự phòng

EdgePower EP-54V-72W cung cấp nguồn điện 54V thông minh

EdgePower EP-54V-72W cung cấp một cách tiết kiệm chi phí để vận hành các thiết bị 54V PoE công suất cao với giải pháp pin dự phòng. Nó lý tưởng cho các sản phẩm như airFiber, yêu cầu nguồn PoE 40-50W, tùy thuộc vào kiểu máy cụ thể.

Phần mềm UNMS quản lý và giám sát EP-54V-72W và SNMP MIB cung cấp thêm khả năng giám sát từ xa.

Giao diện 12V duy trì việc sạc pin và chuyển sang chế độ nguồn dự phòng khi không có nguồn AC. Kỹ thuật viên có thể thay pin mà không làm gián đoạn dịch vụ.

Có ba đầu ra cho 54V: hai cổng RJ45 PoE và một đầu nối nguồn DC. Hai giao diện Ethernet PoE 10 / 100M cho phép kết nối thiết bị với một bộ chuyển mạch và thêm thiết bị PoE 802.3af giống như một camera giám sát. 54V PoE tương thích với hầu hết các thiết bị PoE 802.3af / at.

EdgePower EP-54V-72W dễ dàng thêm vào bất kỳ trang web nào và tích hợp liền mạch với các sản phẩm EdgePower khác.

AirFiber AF24 với nguồn pin dự phòng từ EP-54V-72W

 

Tìm hiểu thêm:

Datasheet của bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter ER-12P:

https://dl.ubnt.com/datasheets/edgemax/EdgeRouter_DS.pdf

Datasheet của Ubiquiti EdgePower EP-54V-72W:

https://dl.ubnt.com/ds/EdgePower

Việt Tuấn: nhà phân phối thiết bị wifi Unifi tại Việt Nam

Viết một bình luận