Thiết bị chuyển mạch Switch Aruba 3810M 48G PoE+ 1-slot (JL074A)

Bảo hành 36 tháng

Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá tốt nhất

Danh mục:

Mô tả

Thiết bị chuyển mạch Switch Aruba 3810M 48G PoE+ 1-slot (JL074A)
(48) RJ-45 autosensing 10/100/1000 PoE+ ports; Ports 1 – 48 support MACSec; (1) open module slot; Supports a maximum of 4 SFP+ ports or 2 40GbE ports,2 power supply slots.

Aruba 3810 Switch Series cung cấp hiệu suất và khả năng phục hồi cho mạng khuôn viên nơi làm việc kỹ thuật số. Dựa trên ProVision ASIC mạnh mẽ và sẵn sàng cho các AP tốc độ cao với HPE Smart Rate Ethernet đa gigabit, Aruba 3810 mang lại trải nghiệm ứng dụng tốt hơn với độ trễ thấp, ảo hóa với công nghệ xếp chồng linh hoạt và tốc độ đường truyền 40GbE cho nhiều dung lượng lưu trữ . Aruba 3810 có các tính năng Lớp 3 toàn diện, mô hình triển khai đúng kích thước và sẵn sàng SDN với hỗ trợ OpenFlow.

Thiết bị chuyển mạch Switch Aruba 3810M 48G PoE+ 1-slot (JL074A) Có gì mới
Dòng Switch Aruba Layer 3 mạnh mẽ với khả năng xếp chồng bảng nối đa năng, độ trễ thấp, khả năng phục hồi và OpenFlow để có trải nghiệm tốt hơn trong khuôn viên trường học trên thiết bị di động.
HPE Smart Rate cho dung lượng multigigabit tốc độ cao và nguồn PoE +.
Tốc độ đường truyền mô-đun Cổng 10GbE và 40GbE để tổng hợp không dây.
PoE + đầy đủ trên tất cả 48 cổng cho các AP không dây tốc độ cao ngốn điện.
Hỗ trợ Aruba ClearPass Policy Manager và Aruba Airwave.

Đặc trưng Thiết bị chuyển mạch Switch Aruba 3810M 48G PoE+ 1-slot (JL074A)
Hiệu suất và sức mạnh cho nơi làm việc kỹ thuật số

Aruba 3810 Switch Series là giải pháp truy cập khuôn viên di động hàng đầu trong ngành dành cho các doanh nghiệp, SMB và mạng văn phòng chi nhánh. Với các cổng đa gigabit HPE Smart Rate cho các thiết bị 802.11ac tốc độ cao, Aruba 3810 sẽ chuẩn bị mạng của bạn cho ngày mai.

Các cổng HPE Smart Rate hỗ trợ tốc độ Ethernet đa gigabit (1, 2,5, 5 và 10 gigabit Ethernet) trên hệ thống cáp hiện có để nâng cấp mạng thuận tiện và hiệu quả về chi phí mà không cần tháo và thay thế cáp.

Mang đến trải nghiệm người dùng có dây và không dây nhất quán bằng cách hỗ trợ các công cụ quản lý thống nhất như Aruba ClearPass Policy Manager và Aruba AirWave. Tự động cung cấp cấu hình tối ưu khi được kết nối với Aruba AP để ưu tiên PoE, cấu hình VLAN và ngăn chặn AP giả mạo.

Quyền hạn hóa khả năng triển khai và hỗ trợ với các liên kết mô-đun 10GbE và 40GbE. Cung cấp PoE + đầy đủ trên 48 cổng. Bộ nguồn kép, dự phòng, có thể thay thế nóng và công nghệ xếp chồng bảng nối đa năng sáng tạo mang lại khả năng phục hồi và khả năng mở rộng trong một hệ số dạng 1U thuận tiện.

Bộ tính năng Lớp 2 và 3 nâng cao với OSPF, IPv6, IPv4 BGP, QoS mạnh mẽ và định tuyến dựa trên chính sách được bao gồm mà không cần cấp phép phần mềm. Với sự hỗ trợ cho OpenFlow, Aruba 3810 sẵn sàng tận dụng các ứng dụng SDN như HPE Network Visualizer, Optimizer và Protector Applications.

Khả năng phục hồi và tính sẵn sàng cao mà bạn có thể dựa vào

Aruba 3810 Switch Series được thiết kế với ProVision ASIC được thiết kế để cho phép khuôn viên di động với các tối ưu hóa SDN, độ trễ rất thấp, tăng khả năng đệm gói và tiêu thụ điện năng thích ứng.

Công nghệ xếp chồng trên bảng phẳng mang đến khả năng xếp chồng hiệu suất cao với tốc độ xếp chồng lên đến 336 Gb / giây và tăng khả năng phục hồi. Tối đa mười công tắc Aruba 3810 có thể được xếp chồng lên nhau trong một cấu trúc liên kết vòng hoặc tối đa năm công tắc có thể được xếp chồng trong một cấu trúc liên kết lưới.

Bộ nguồn kép có thể thay thế nóng cung cấp năng lượng và cho phép hoán đổi các mô-đun một cách nhanh chóng để giảm ảnh hưởng đến tính khả dụng của mạng. Hiệu suất cao hơn với các cấu hình hàng đợi có thể lựa chọn và bộ đệm bộ nhớ liên quan đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của các ứng dụng mạng được ưu tiên.

Cấu hình hàng đợi có thể lựa chọn cho phép tăng hiệu suất bằng cách chọn số lượng hàng đợi và bộ đệm bộ nhớ liên quan đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các ứng dụng mạng.

Chuyển đổi và định tuyến liên tục để cải thiện trải nghiệm ứng dụng và nâng cao tính khả dụng của L3. Hỗ trợ giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP) cho phép các nhóm hai bộ định tuyến tự động sao lưu lẫn nhau để tạo môi trường bộ định tuyến khả dụng cao trong cả mạng IPv4 và IPv6.

  • Tham khảo thêm nhà phân phối wifi aruba chính hãng

Bảo mật đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ chưa từng có

Aruba 3810 Switch Series bao gồm các tính năng bảo mật và chất lượng dịch vụ mạnh mẽ để xây dựng một mạng khuôn viên di động đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và chính sách của công ty.

Kiểm soát lưu lượng linh hoạt, chẳng hạn như định tuyến dựa trên chính sách, QoS và ACL, để quản lý các ưu tiên của ứng dụng đầu cuối nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bảo mật nâng cao và xác thực ứng dụng theo hướng chính sách với các chế độ xác thực Web 802.1X, MAC và đồng thời. Ngăn chặn lưu lượng truy cập không mong muốn với tính năng bảo vệ từ chối dịch vụ (DDOS) phân tán nâng cao, chẳng hạn như DHCP Snooping, IP Source Guard và ARP Protection.

Kiểm soát bảo mật truy cập đa cấp mạnh mẽ, chẳng hạn như quản lý dựa trên vai trò, độ phức tạp của mật khẩu có thể định cấu hình, RADIUS / TACACS + và SSH để cải thiện bảo mật và kiểm soát truy cập quản lý thay đổi.

MACsec tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp bảo mật cấp độ liên kết chuyển đổi sang chuyển đổi.

Đơn giản hóa với Quản lý hợp nhất

Aruba 3810 Switch Series hỗ trợ Aruba ClearPass Policy Manager để cung cấp chính sách thống nhất và nhất quán giữa người dùng có dây và không dây. Đơn giản hóa việc triển khai và quản lý đăng nhập của khách, giới thiệu người dùng, truy cập mạng, bảo mật, QoS và các chính sách mạng khác trên mạng.

Hỗ trợ Aruba AirWave để cung cấp nền tảng chung cho việc cung cấp, quản lý và giám sát không chạm cho các thiết bị mạng có dây và không dây.