Qnap TS-453DU-RP-4G

 Giá bán: Liên hệ

Mô tả

Qnap TS-453DU-RP-4G

Qnap TS-453DU-RP-4G thiết bị lưu trữ 4 khay ổ cứng được trang bị phần cứng mạnh mẽ với CPU Intel® Celeron® J4125, lõi tứ 2.0 GHz, 4 GB RAM DDR4, 2 cổng RJ45 2.5 Gigabit Ethernet và nguồn điện dự phòng.

TS-453DU-RP đảm bảo bảo mật dữ liệu với mã hóa AES 256-bit, tăng hiệu suất hệ thống trong khi đảm bảo an toàn cho dữ liệu kinh doanh nhạy cảm được lưu trữ.

Extend NAS Functionality with a PCIe Card

Khả năng mở rộng linh hoạt với 2 khe cắm PCIe Gen 2.0 cho phép cài đặt card mạng 10/5 / 2.5GbE, USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) hoặc kết nối Wi-Fi.

Bộ nhớ đệm SSD và Auto Tiering để tăng hiệu quả lưu trữ tối ưu

TS-453DU-RP hỗ trợ bộ nhớ đệm SSD để cải thiện quy trình làm việc của các ứng dụng yêu cầu IOPS ngẫu nhiên như ảo hóa. Công nghệ Qtier ™ trao quyền cho TS-453DU-RP với tính năng tự động phân tầng liên tục tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ trên ổ SSD hiệu suất cao và ổ SATA dung lượng cao. Qtier ™ 2.0 có tính năng nhận biết IO cho phép lưu trữ theo cấp SSD với không gian dành riêng giống như bộ nhớ cache để xử lý I / O liên tục trong thời gian thực, tối đa hóa lợi thế của SSD.

Quản lý tệp dễ dàng và an toàn

File Station tập trung các tệp được lưu trữ trên TS-453DU-RP của bạn và trên đám mây. Bạn có thể dễ dàng tải tệp lên từ máy tính, kéo và thả tệp giữa các thư mục, đổi tên tệp, xóa tệp và định cấu hình quyền đối với tệp và thư mục để ngăn truy cập trái phép. Với Microsoft Office Online, bạn có thể trực tiếp mở và sửa đổi các tài liệu Microsoft Office được lưu trữ trên TS-453DU-RP mà không cần phải tải chúng xuống thiết bị cục bộ của mình. Khi chia sẻ các tệp nhạy cảm / bí mật trên TS-453DU-RP, hãy sử dụng File Station để mã hóa tệp thành tệp .qenc, đặt mật khẩu và sử dụng QENC Decrypter để giải mã tệp.

Sao lưu, truy cập và đồng bộ hóa tệp đa điểm

TS-453DU-RP hỗ trợ các giao thức chia sẻ tệp chung (bao gồm SMB / CIFS, AFP và NFS) cho các thiết bị Windows®, Mac® và Linux® / UNIX®. Cùng với Qsync (một tiện ích biến NAS QNAP thành một trung tâm dữ liệu an toàn, dung lượng cao để đồng bộ hóa tệp), bất kỳ tệp nào được tải lên TS-453DU-RP sẽ khả dụng cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động . Hybrid Backup Sync giúp bạn dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu trên TS-453DU-RP sang một QNAP NAS khác, máy chủ từ xa hoặc lưu trữ đám mây để phục hồi sau thảm họa. Ngoài ra, công nghệ QuDedup cải thiện đáng kể hiệu quả và khả năng sử dụng lưu trữ của sao lưu nhiều phiên bản bằng cách loại bỏ trùng lặp dữ liệu sao lưu. Bạn có thể cài đặt Công cụ trích xuất QuDedup trên máy tính của mình và khôi phục các tệp bị trùng lặp về trạng thái bình thường của chúng.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng bằng Snapshots

Snapshots ghi lại đầy đủ trạng thái hệ thống NAS và siêu dữ liệu và có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục các tệp về trạng thái đã ghi trước đó nếu chúng vô tình bị xóa / sửa đổi hoặc nếu hệ thống bị xâm nhập bởi ransomware. QNAP Snapshots dựa trên khối và chỉ ghi lại dữ liệu đã sửa đổi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giảm thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Luôn được thông báo về tình trạng hệ thống và bảo mật

Trung tâm thông báo tổng hợp tất cả các sự kiện và cảnh báo của hệ thống QTS, cung cấp cho bạn một giải pháp ứng dụng duy nhất cho các thông báo. Cố vấn bảo mật đánh giá và đề xuất các cài đặt để cải thiện tính bảo mật của NAS.

Trung tâm thông báo là một giải pháp ứng dụng đơn cho các sự kiện và cảnh báo của hệ thống QTS. Bạn không cần phải định cấu hình cài đặt trong các ứng dụng khác nhau, giúp bạn hợp lý hóa các quy trình quản lý và tiết kiệm thời gian.

Cổng bảo mật NAS

Cố vấn bảo mật kiểm tra các điểm yếu và đưa ra các khuyến nghị để bảo mật NAS của bạn. Các giải pháp chống vi-rút và chống phần mềm độc hại cũng được trang bị để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Quyền truy cập vào dữ liệu dựa trên đám mây với độ trễ thấp

TS-453DU-RP có thể được tích hợp với các dịch vụ đám mây chính thống. Bằng cách triển khai các cổng lưu trữ đám mây và bật bộ nhớ đệm cục bộ trên TS-453DU-RP, bạn có thể sử dụng liền mạch đám mây để lưu trữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu với quyền truy cập có độ trễ thấp, cung cấp giải pháp đám mây kết hợp sáng tạo.

Thông số kỹ thuật Qnap TS-453DU-RP-4G:

TS-453DU-RP-4G
CPUIntel® Celeron® J4125 4-core/4-thread processor, burst up to 2.7 GHz
CPU Architecture64-bit x86
Graphic ProcessorsIntel® HD Graphics 600
System Memory4 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 4 GB)
Maximum Memory8 GB (2 x 4GB)
Memory Slot2 x SO-DIMM DDR4
Flash Memory4GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay4 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Hot-swappableYes
M.2 SlotOptional via a PCIe adapter
SSD Cache Acceleration SupportYes
2.5 Gigabit Ethernet Port (2.5G/1G/100M)2 (also support 10M)
Wake on LAN (WOL)Yes
PCIe Slot1
Slot 1: PCIe Gen 2 x2
USB 2.0 port2
USB 3.2 Gen 1 port2
USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) PortOptional via a PCIe adapter
HDMI Output1, HDMI 1.4b
Dimensions (HxWxD)43.3 × 482.6 × 508.7 mm
Weight (Net)8.12 kg
Weight (Gross)10.1 kg
Operating temperature0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature-20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit250W (x2), 100-240V
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory1500