QNAP TS-431K

 Giá bán: Liên hệ

Mô tả

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-431K

Qnap TS-431K thiết bị lưu trữ 4 khay ổ cứng, với CPU lõi tứ hiệu suất cao phù hợp lưu trữ đám mây cá nhân và gia đình.

Qnap TS-431K thiết bị NAS được trang bị đầy đủ các tính năng sao lưu backup, phục hồi dữ liệu, và khả năng quản lý chia sẻ dữ liệu biến TS-431K thành trung tâm giải trí đa phương tiện của bạn…

Qnap TS-431K được phân phối chính hãng tại Việt Tuấn, với đầy đủ CO,CQ cho đại lý, dự án.

“NAS Qnap TS-431K”

Qnap TS-431K
Qnap TS-431K | Việt Tuấn nhà phân phối thiết bị Qnap chính hãng tại Việt Nam

Qnap TS-431K được trang bị bộ xử lý Annapurna Labs AL-214 lõi tứ 1,7 GHz, RAM 1GB, 2 cổng x GbE mang lại hiệu suất cao và khả năng bảo mật dữ liệu. TS-431K cũng có cổng USB 3.2 Gen 1, cho phép bạn truyền các tệp phương tiện lớn giữa NAS và thiết bị của bạn. Cổng USB ở mặt trước hỗ trợ sao chép một lần chạm, giúp bạn thuận tiện sao lưu dữ liệu trên thiết bị ngoại vi sang NAS hoặc ngược lại chỉ với một cú nhấp chuột.

Tăng năng suất với các ứng dụng QNAP

QNAP File Station cung cấp tính năng quản lý tệp tập trung, cho phép bạn xem và quản lý tệp trên TS-431K và các nguồn lưu trữ khác hoặc thiết bị bên ngoài, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp với gia đình và bạn bè thông qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc liên kết chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động Qfile để truy cập các tệp NAS từ thiết bị di động.

File Station

File Station là một công cụ quản lý tệp trong QTS cho phép người dùng QNAP NAS truy cập trực quan vào nội dung thư mục được chia sẻ thông qua trình duyệt web. Là một trong những ứng dụng QNAP NAS được sử dụng nhiều nhất, File Station được tải với các tính năng cần thiết để quản lý tệp trên NAS và trên đám mây.

Qfile: Ứng dụng di động Qfile cho phép bạn truy cập các tệp NAS từ thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi, đồng thời tải lên và sao lưu các tệp trên điện thoại của bạn vào NAS.

Qfile

Với ứng dụng Qfile, bạn có thể truy cập từ xa các tệp trên NAS của mình mọi lúc mọi nơi. Qfile cũng cho phép bạn dễ dàng sao lưu tất cả ảnh điện thoại vào NAS, giải phóng dung lượng quý giá trên thiết bị di động của bạn. Làm cho việc chia sẻ tệp trên nhiều thiết bị và đa nền tảng trở nên siêu tiện lợi bằng cách sử dụng Qfile trên thiết bị di động của bạn.

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn bằng mã hóa tệp

Trước khi chia sẻ các tệp nhạy cảm hoặc bí mật từ NAS của bạn, hãy sử dụng File Station để mã hóa chúng thành tệp .qenc. Sau đó, người nhận có thể giải mã các tệp này bằng Bộ giải mã QENC. Chỉ những người có mật khẩu mới có thể giải mã, xem và sử dụng các tệp được mã hóa.

Giải mã QENC
Giải mã QENC

Các tệp đã được mã hóa và nén bằng Hybrid Backup Sync cũng có thể được giải mã và giải nén bằng QENC Decrypter.

Lưu ý:

  1. Yêu cầu: QNAP NAS với QTS 4.4.1 (hoặc mới hơn)
  2. Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 8 (hoặc mới hơn), macOS 10.12 (hoặc mới hơn), Ubuntu 18.04 (hoặc mới hơn)

Bảo vệ dữ liệu khỏi phần mềm độc hại bằng Ảnh chụp nhanh

Ảnh chụp nhanh giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách ghi lại đầy đủ trạng thái hệ thống NAS và siêu dữ liệu. Nếu tệp vô tình bị xóa hoặc sửa đổi, bạn có thể sử dụng ảnh chụp nhanh từ Trình quản lý lưu trữ & ảnh chụp nhanh hoặc Trạm tệp để nhanh chóng khôi phục tệp về trạng thái đã ghi trước đó của nó. Ảnh chụp nhanh QNAP dựa trên khối và chỉ ghi lại dữ liệu đã thay đổi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giảm thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục dữ liệu. TS-431K hỗ trợ tối đa 16 ảnh chụp nhanh trên mỗi âm lượng / LUN và tổng cộng lên đến 32 ảnh chụp nhanh.

Sao lưu, truy cập và đồng bộ tệp đa điểm

HBS (Hybrid Backup Sync) hợp nhất sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu, cho phép bạn dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu với một QNAP NAS khác và máy chủ từ xa hoặc bộ nhớ đám mây (ví dụ: Dropbox® hoặc Google® Drive) để xây dựng một giải pháp khôi phục thảm họa đáng tin cậy . Qsync biến TS-431K thành một trung tâm dữ liệu an toàn, dung lượng cao để đồng bộ hóa tệp. Mọi tệp được tải lên TS-431K sẽ khả dụng cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thư mục chia sẻ hoặc tạo các thư mục nhóm để nâng cao khả năng cộng tác trong nhóm.

Sao lưu tệp máy tính Windows / Mac

QNAP NAS cung cấp một giải pháp đơn giản để sao lưu / khôi phục máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn có thể sử dụng QNAP NetBak Replicator để sao lưu các tệp trên máy tính Windows®, bao gồm cả kho lưu trữ Email Outlook®. NAS cũng hỗ trợ Time Machine® trên các thiết bị Mac®, cho phép sao lưu dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Tham khảo thêm: TS-451D2-4G, TS-453D-4G, TS-473A-8G, DS420+, DS920+

Thông số kỹ thuật Qnap TS-431K:

CPUAnnapurnaLabs, an Amazon company Alpine AL214, 4-core, 1.7GHz
CPU Architecture32-bit ARM
Floating Point UnitYes
Encryption EngineYes
System Memory1GB DDR3
Maximum Memory1GB DDR3
Flash Memory512 MB (Dual boot OS protection)
Drive Bay4x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility3.5-inch bays:
3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappableYes
SSD Cache Acceleration SupportYes
Gigabit Ethernet Port (RJ45)2
Wake on LAN (WOL)Yes
Jumbo FrameYes
USB 3.2 Gen 1 port2
Form FactorTower
LED IndicatorsPower, Status, LAN, USB, HDD1-4
ButtonsPower, Reset, USB Auto Copy
Dimensions (HxWxD)169 × 160 × 219 mm
Weight (Net)2.01 kg
Weight (Gross)3.47 kg
Operating temperature0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature-20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit90W Adapter, 100-240V
Power Consumption: HDD Sleep Mode11.928 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical26.57 W
Tested with drives fully populated.
Fan1 x 120mm, 12VDC
Sound Level21.3 db(A)
System WarningBuzzer
Kensington Security SlotYes
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory400