Qnap TS-233

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất

Mô tả

Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-233 là một giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu đa năng, hiệu suất cao. Với việc được tích hợp nhiều tính năng linh hoạt và vượt trội, NAS QNAP TS-233 cũng có thể coi là một trung tâm đa phương tiện giải trí với nhiều ứng dụng thuận tiện cho việc chia sẻ, sao lưu, tổ chức các dữ liệu một cách tiện lợi. Hãy cùng Unifi.vn tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật và tính năng của thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về thiết bị lưu trữ QNAP TS-233

NAS QNAP TS-233 là một thiết bị NAS 2 khay đến từ thương hiệu QNAP Systems, Inc. Đây là một giải pháp lưu trữ đa năng và hiệu quả cho việc quản lý dữ liệu và thông tin cá nhân. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng được trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý ARM® Cortex-A55 lõi tứ 2 GHz cùng với 2 GB RAM được tích hợp TS-233 cung cấp cho người dùng hiệu suất đọc/ghi ấn tượng khi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó, TS-233 có tính năng mã hóa tăng tốc phần cứng AES-NI 256 cho thiết bị NAS giúp tăng hiệu suất cho hệ thống. 

Với những người dùng cá nhân và gia đình có nhu cầu lưu trữ hay xây dựng một trung tâm đa phương tiện giải trí, TS-233 cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó với NPU (Neural network Processing Unit) được tích hợp để tăng hiệu suất cho QNAP AI Core giúp thiết bị nhận dạng khuôn mặt và đối tượng tốc độ cao do AI hỗ trợ. Cũng như những ứng dụng về backup chia sẻ và lưu trữ hình ảnh, video và nhạc cho các cá nhân và gia đình.

Qnap TS-233
Qnap TS-233 | Việt Tuấn nhà phân phối thiết bị Qnap tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật

CPUARM 4-core Cortex-A55 2.0GHz processor
CPU Architecture64-bit ARM
Floating Point UnitYes
Encryption EngineYes
System Memory2 GB on board (non-expandable)
Note: Reserves some RAM for use as shared graphics memory.
Maximum Memory2 GB on board (non-expandable)
Flash Memory4 GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappableYes
Gigabit Ethernet Port (RJ45)1
Wake on LAN (WOL)Yes
Jumbo FrameYes
USB 2.0 port2
USB 3.2 Gen 1 port1
Form FactorTower
LED IndicatorsSystem Status, LAN, USB, HDD1~2
ButtonsPower, Reset, USB Copy
Dimensions (HxWxD)188.64 × 90.18 × 156.26 mm
Weight (Net)1.11 kg
Weight (Gross)1.95 kg
Operating Temperature0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature-20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit65W adapter (12VDC), 100-240VAC
Power Consumption: HDD Sleep Mode3.43 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical10.81 W
Tested with drives fully populated.
Fan1 x 80mm, 12VDC
System WarningBuzzer
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory200

Những tính năng nổi bật của QNAP TS-233

QuMagie – Quản lý hình ảnh số lượng lớn dễ dàng và nhanh chóng

QuMagie là tính năng quản lý hình ảnh được QNAP thiết kế riêng với sự hỗ trợ bởi AI giúp nhận dạng khuôn mặt và đối tượng mang đến cho người dùng giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh một cách tối ưu nhất bao gồm các tính năng cơ bản như cuộn theo dòng thời gian, tùy chỉnh bìa thư mục, màn hình iOS® Live Photo, tìm kiếm hình ảnh đơn giản nhanh chóng và hơn thế nữa.

 Hệ điều hành QTS 5 – Nhanh chóng, mượt mà và dễ sử dụng!

QNAP đã phát triển hệ điều hành QTS 5 cho các thiết bị lưu trữ NAS của mình giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu và xây dựng một hệ thống sao lưu và bảo vệ đơn giản và hiệu quả. Với giao diện trực quan, thân thiện QTS 5 mang đến trải nghiệm mượt mà, dễ sử dụng với các thao tác quản lý đơn giản không quá phức tạp hay cầu kì. Điểm đặc biệt của hệ điều hành này là tính đa nhiệm, người dùng có thể sử dụng nhiều tiện ích cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị NAS. Với QTS 5, sử dụng NAS QNAP TS-233 sẽ5 đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

QNAP TS-233 – Một giải pháp sao lưu tất cả trong một dễ sử dụng

QNAP TS-233 có thể được tích hợp nhiều tính năng khác nhau, tuy nhiên cốt lõi vẫn là một giải pháp lưu trữ và sao lưu hoàn chỉnh để bảo vệ các tệp và dữ liệu của người dùng. Bằng các phương pháp sao lưu khác nhau do QNAP thiết kế cho các thiết bị NAS của mình người dùng có thể giảm thiểu rủi ro bị mất dữ liệu khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Tính năng Snapshots giúp bảo vệ dữ liệu khỏi các mối đe dọa Ransomware

Snapshots là một tính năng sao lưu nâng cao và thường được sử dụng dành cho các hệ thống NAS doanh nghiệp cao cấp. QNAP cung cấp tính năng Snapshots làm tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị NAS QNAP – bao gồm cả NAS QNAP TS-233. Snapshots hoạt động bằng cách ghi lại trạng thái hiện tại của hệ thống, cho phép người dùng khôi phục lại trạng thái này bất kỳ lúc nào cần thiết giúp giảm thiểu tối đa các mối đe dọa của Ransomware.

QNAP TS-233 giúp lưu trữ tập trung và bảo vệ bộ sưu tập đa phương tiện khổng lồ của bạn

Đối với những người dùng cá nhân và gia đình TS-233 có thể sử dụng như là một đám mây cá nhân riêng tư của bạn dành cho việc lưu trữ phim, video, ảnh và các tệp dữ liệu một cách an toàn. Người dùng có thể xem lại và sử dụng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Truy cập NAS của bạn từ mọi nơi

Dịch vụ myQNAPcloud cho phép truy cập từ xa nhanh chóng và dễ dàng vào TS-233 của bạn, cho phép bạn luôn được kết nối mà không cần phải định cấu hình các cài đặt mạng phức tạp. Với myQNAPcloud Link, bạn được cung cấp một tên miền duy nhất cho TS-233 của mình và sẽ tự động kết nối bằng phương pháp tốt nhất dựa trên môi trường mạng của bạn.

Tổng kết

Có thể thấy thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-233 là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quản lý dữ liệu một cách hiệu quả và linh hoạt. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, TS-233 không chỉ đáp ứng các nhu cầu lưu trữ mà bên cạnh đó còn dễ dàng chia sẻ dữ liệu, sắp xếp và tổ chức công việc một cách nhanh chóng dễ dàng. Đặc biệt, với việc được trang bị hệ điều hành QTS 5 với tính năng đa nhiệm cao đã nâng cao trải nghiệm cho người dùng, giúp việc quản lý dữ liệu dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết. QNAP TS-233 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự tiện ích và an toàn cho việc lưu trữ các dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp, có thể xem đây là một đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về lưu trữ và quản lý dữ liệu. Bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng QNAP TS-233 hãy liên hệ ngay với Unifi.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Xin cảm ơn!