MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

Bảo hành 12 tháng

Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất

Danh mục:

Mô tả

Bộ phát wifi ngoài trời với modem LTE quốc tế, hai khe cắm SIM và GPS: MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

Thông số kỹ thuật cơ bản của MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

• 2.4 GHz AP in a rugged case
• Included LTE modem
• Two SIM slots
• Built in GPS
• Serial port for other devices
• Perfect for cars or outdoor mobile applications

Bộ MikroTik LtAP mini LTE là bộ phát wifi nhỏ trong điều kiện thời tiết với một modem di động tích hợp hỗ trợ kết nối 2G, 3G và 4G (LTE) trên các băng tần LTE Quốc tế 1,2,3,7,8,20,38 và 40.

Kết nối với mạng không dây 802.11b/g/n tích hợp của LtAP mini và truy cập mạng LTE từ điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị không dây nào khác. LtAP mini LTE cũng có một cổng LAN Ethernet 10/100 cho các thiết bị có dây của bạn. Cổng nối tiếp RS232 cung cấp cho bạn quyền truy cập bảng điều khiển để gỡ lỗi.

MikroTik LtAP mini có vỏ bọc đặc biệt với bộ gắn tường, hai khe cắm SIM để luân phiên giữa các nhà cung cấp mạng di động và hỗ trợ GPS tích hợp, làm cho thiết bị này trở thành một thiết bị hoàn hảo để sử dụng trong các phương tiện di chuyển như ô tô, xe buýt hoặc tàu hỏa. Ăng ten GPS bên ngoài có sẵn để đặt hàng riêng (không bao gồm, mã sản phẩm ACGPSA).

MikroTik LTE được kết nối với hai ăng-ten bên trong có đầu nối u.FL, vì vậy nếu muốn, bạn có thể rút phích cắm và thêm ăng-ten LTE bên ngoài của riêng mình để có vùng phủ sóng tốt hơn. Thiết bị có một số tùy chọn cấp nguồn: 9-30 V PoE-in qua cổng Ethernet, giắc cắm DC và microUSB.

Sử dụng mô-đun GPS tích hợp để theo dõi vị trí xe của bạn trong thời gian thực, chúng tôi thậm chí đã cung cấp một ví dụ ứng dụng theo dõi đơn giản trong tài liệu RouterOS, để giúp bạn bắt đầu phát triển nền tảng của mình.

Tham khảo thêm các sản phẩm phân phối Mikrotik :

Một số hình ảnh của MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE) phân phối chính hãng, giá tốt nhất

Hình ảnh các cổng của thiết bị MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

 

Bộ phát wifi ngoài trời với modem LTE quốc tế, hai khe cắm SIM và GPS: MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

Hộp bên ngoài của thiết bị wifi 4G ngoài trời MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)

MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE) gắn treo tường

Hình ảnh gắn tường của bộ phát wifi MikroTik LtAP mini LTE kit (RB912R-2nD-LTm & R11e-LTE)