WiFi Ruijie

“Wifi Ruijie” là một trong những bộ phát wifi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Ruijie Networks – một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc.

So với các thiết bị thu phát wifi trên thị trường thì Wifi Ruijie được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất, dung lượng , độ bền và và công nghệ quản trị thông minh. Wifi Ruijie có công nghệ quản trị thông minh ở chỗ:

Quản lý trên icloud với icloud miễn phí mãi mãi, cách cài đặt đơn giản chỉ cần quét mã code của wifi add vào tài khoản là dữ liệu trên cloud sẽ đổ xuống tự cài đặt cầu hình tên wifi và mật khẩu. “WiFi Ruijie”

Công nghệ roaming giúp người dùng trong nhà có nhiều cục wifi khi thiết bị điện thoại đến bất kỳ vùng nào có sóng mạnh hơn thì sẽ tự kết nối với cục đó và không bị rớt gói. 

Thiết bị Ruijie có tính năng hay tạo tài khoản riêng biệt cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông, hoặc trong khách sạn có chế độ tạo tài khoản riêng cho từng khách khi đăng nhập sẽ đăng nhập bằng số phòng và tên khách hàng.

“WiFi Ruijie” Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tùy chỉnh theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang website hoặc Fanpage của doanh nghiệp để tăng độ tin cậy. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt và dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn, website https://unifi.vn là nhà phân phối “WiFi Ruijie” chính hãng, chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng. 

Liên hệ để tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
    ☎ HCM: Nguyễn Lưu Lân: 0938.086.846
    ☎ Đà nẵng: Đinh Tùng Linh: 0899.500.266
    ☎ Hà Nội: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003
📍 Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh Hồ Chí Minh: 5/6A Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌐 Website: https://unifi.vn
✉ Email: sales@viettuans.vn