Gateway Ruijie

“Gateway Ruijie”Cổng bảo mật hợp nhất thế hệ tiếp theo Ruijie EasyGate (EG) là sản phẩm Cổng bảo mật được quản lý trên đám mây đa chức năng dành cho các ngành công nghiệp khác nhau. Được trang bị kiến ​​trúc phần cứng MIPS đa lõi hiệu suất cao, EG Gateway hỗ trợ một loạt các tính năng như NAT hiệu suất cao, cân bằng tải WAN, kiểm soát luồng thông minh, quản lý hành vi trực tuyến, IPsec VPN trực quan, xác thực web, v.v.

“Gateway Ruijie”

Tận dụng Ổ đĩa cứng (HDD) tích hợp, Cổng bảo mật EG có thể cung cấp bộ nhớ cục bộ để ghi nhật ký hoạt động Internet, điều này rất cần thiết cho việc Tuân thủ An ninh Internet Quốc gia ở nhiều quốc gia.

Ruijie EG Gateway cung cấp công nghệ Caching độc quyền cho bất kỳ tài nguyên tệp phương tiện nào và Ứng dụng dành cho thiết bị di động (Google Android APK và IOS Store), các tệp sẽ tải xuống trực tiếp từ EG Cache mà không cần thông qua Internet. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp tải cùng một tệp tin giống hệt nhau về khối lượng lớn, chẳng hạn như Trò chơi, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, Bản vá hệ thống, v.v. nhưng tốc độ đường truyền internet không đủ nhanh hoặc đắt.
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho các trung tâm mua sắm, chuỗi cửa hàng bán lẻ, F & B, Sân bay, Công ty Metro với Ứng dụng di động riêng để kinh doanh O2O, khuyến mãi thành viên và dịch vụ giá trị gia tăng. Khách hoặc Người truy cập rất thường xuyên sẽ tải xuống cùng một Ứng dụng dành cho thiết bị di động trong giờ cao điểm và quá trình tải xuống lâu được dự kiến ​​rõ ràng là do các vấn đề về nút cổ chai phía máy chủ hoặc Internet.

Liên hệ để tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
    ☎ HCM: Nguyễn Lưu Lân: 0938.086.846
    ☎ Đà nẵng: Đinh Tùng Linh: 0899.500.266
    ☎ Hà Nội: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003
📍 Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh Hồ Chí Minh: 5/6A Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌐 Website: https://unifi.vn
✉ Email: [email protected]

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả