Giới thiệu về chúng tôi

Thông tin về doanh nghiệp

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
 • Trụ sở chính: Số 28, Ngõ 477, Phố Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • GPKD số:0106022099, Do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 29/10/2012
 • Mã số thuế : 0106022099
 • Văn phòng giao dịch: Tầng 6, Số 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 024.35668286 – 0903.209.123
 • Email: sales@viettuans.vn 

Lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối thiết bị mạng WiFi, router, giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS, và triển khai thi công hạ tầng điện nhẹ.

Giới thiệu chung về Việt Tuấn

Được thành lập ngày 29/10/2012, với nền tảng thành lập ban đầu là các thành viên dày dặn kinh nghiệm. Qua thời gian, Việt Tuấn đang từng bước khẳng định mình, tạo dựng uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng dần dần trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu tập trung trong lĩnh vực thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ và hạ tầng. .. và hiện đang là đối tác quan trọng của các hãng nổi tiếng như: Ubiquiti, Mikrotik, Peplink, Ruckus, Synology, Qnap, Seagate,  Fortinet, …Việt Tuấn từng bước đưa các sản phẩm có uy tín, chất lượng đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Với việc lựa chọn lĩnh vực giải pháp Hạ tầng điện nhẹ và giải pháp Công nghệ thông tin làm hoạt động kinh doanh chủ đạo Việt Tuấn tập trung chủ yếu với các hoạt động:

 • WiFi chuyên dụng: Tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống hạ tầng với mũi nhọn chính là giải pháp WiFi chuyên dụng cho các khu vực văn phòng, khách sạn, resort, tòa nhà, bệnh viện, trường học…
 • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung: Việt Tuấn cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp, ngân hàng, bên cạnh đó có thể tích hợp hệ thống quản lý giám sát camera tập trung nhiều điểm, cho nhiều chi nhánh phù hợp với các đối tượng như ngân hàng, trạm ATM, các kho bãi….
 • Hạ tầng điện nhẹ: Triển khai tổng thể cho khách hàng từ tư vấn đưa ra giải pháp thi công lắp đặt mạng, điện thoại, truyền hình, camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào, âm thanh thông báo và thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử….
 • Giải pháp CNTT: sản xuất và kinh doanh phần mềm; nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT.

VIỆT TUẤN có đội ngũ đông đảo các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động, luôn chịu khó học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Với chúng tôi việc phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo trng người hiền, đãi người i” cũng như tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.

Việt Tuấn cam kết đem lại cho khách hàng sự tư vấn và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, trách nhiệm. Quý khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0934.666.003 (Mr. Trình) – 0903.209.123 (Mr. Minh) để nhận được hỗ trợ sớm nhất và đầy đủ nhất.

Việt Tuấn xin chân thành cảm ơn.

Viết một bình luận