Điều khoản mua bán

Điều khoản cung cấp và sử dụng dịch vụ trên trang web https://unifi.vn là các thỏa thuận pháp lý giữa Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn với Người sử dụng dịch vụ được cung cấp tại trang web https://unif.vn

I – Điều khoản sử dụng

 • Người sử dụng dịch vụ cần phải đồng ý và làm theo các điều khoản được quy định tại thỏa thuận này để truy cập và sử dụng các dịch vụ trên trang web https://unifi.vn
 • Khi truy cập và sử dụng trang web https://unifi.vn bằng bất cứ thiết bị nào (điện thoại, máy tính, tivi hoặc các thiết bị kết nối internet khác) thì người sử dụng cũng phải tuân theo các thỏa thuận này.
 • Để tuân thủ theo quy định của pháp luật, các điều khoản được quy định tại thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa hay bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước với người sử dụng. Việt Tuấn sẽ công bố đầy đủ trên trang web, diễn đàn và các trang mạng xã hội về những thay đổi bổ sung đó.

II – Đăng ký tài khoản và sử dụng

1. Khi sử dụng https://unifi.vn người dùng cần cam kết:

 • Đủ tuổi theo quy định của pháp luật để xác lập thỏa thuận có tính rằng buộc và không bị cấm sử dụng https://unifi.vn theo luật pháp quy định hiện nay; hoặc 
 • Có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để sử dụng https://unifi.vn theo thỏa thuận và quy định.

2. Khi đăng ký tài khoản và sử dụng https://unifi.vn, người dùng cần đồng ý với các điều khoản:

 • Người sử dụng dịch vụ có thể thay đổi tên tài khoản nhưng cần tuân theo các quy định của Việt Tuấn và không được vi phạm những điều cấm trong thỏa thuận dưới đây.
 • Luôn tuân thủ các quy định và chính sách tại https://unifi.vn. Nếu người dùng vi phạm các quy định tại thỏa thuận này thì người sử dụng sẽ bị phạt theo quy định trong hợp đồng dịch vụ.
 • Một số tính năng của https://unifi.vn yêu cầu người truy cập phải đăng ký và đăng nhập để sử dụng. Nếu không đăng nhập người dùng chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản. Vì vậy, Việt Tuấn khuyến khích người dùng nên đăng ký tài khoản để có thể dùng được đầy đủ các tính năng trên hệ thống của chúng tôi.
 • Trên https://unifi.vn có thể xuất hiện các link hay biểu tượng website khác. Các website này không thuộc quyền quản lý hay sở hữu của Việt Tuấn. Vì vậy, việc truy cập đến các web này hoàn toàn có thể có rủi ro hay nguy hiểm. Việt Tuấn sẽ không chịu bất kỳ rủi ro phát sinh nào khi người dùng truy cập vào các website liên kết này ngoại trừ trang web https://unifi.vn.

III – Một số nội dung cấm thực hiện khi sử dụng trang web https://unifi.vn

Một số hành vi người dùng không được thực hiện khi sử dụng https://unifi.vn

 1. Lợi dụng trang web https://unifi.vn để thu thập các thông tin riêng tư của người dùng khác
 2. Đặt tên người dùng theo tên của các danh nhân hay tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tên của các cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động hay khủng bố mang ý nghĩa trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục.
 3. Nghiêm cấm quảng bá các sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào
 4. Cản trở trái pháp luật, gây rối hay phá hoại hệ thống máy chủ, cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các trang web hợp pháp trên https://unifi.vn
 5. Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân cũng như các thông tin riêng và tài nguyên internet.
 6. Trực tiếp hay gián tiếp sử dụng các thiết bị, phần mềm, trang web internet hoặc các phương tiện khác nhau để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở hay phá hoại bản quyền, thương hiệu được Việt Tuấn đánh dấu trên các nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 7. Trực tiếp hay gián tiếp sử dụng các thiết bị phần mềm, trang web internet khác để sao chép, tải về, chụp lại sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên hay truyền tải lại các nội dung của Việt Tuấn
 8. Tái tạo, phân phối hay quảng cảo một chi tiết của bất kỳ nội dung nào mà không có sự đồng ý của Việt Tuấn. Người truy cập không được sử dụng các nội dung của Việt Tuấn để xây dựng các mô hình kinh doanh dù có hay không vì lợi nhuận. Việt Tuấn nghiêm cấm việc sử dụng các nội dung để tạo ra các sản phẩm phái sinh hay các vật liệu để dựng phim, làm video, hình nền, chủ đề máy tính và hàng hóa.
 9. Giả mạo tổ chức hay cá nhân phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên trang web https://unifi.vn xâm hại, ảnh hưởng đến quyền riêng tư và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 10. Tạo các đường dẫn trái phép tới các tên miền hợp pháp của các tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt hay phát tán các phần mềm độc hại, virut máy tính, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin hay tạo lập các công cụ tấn công trên internet.
 11. Không sử dụng các chương trình, công cụ hay các hình thức khác nhau để can thiệp vào hệ thống của https://unifi.vn
 12. Các hành vi đăng nhập trái phép hay tìm cách đăng nhập vào hệ thống máy chủ Việt Tuấn là các hành vi bị nghiêm cấm.

Người truy cập tự chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu thực hiện các hành vi nói trên.

IV – Giới hạn trách nhiệm

 1. Nếu phát sinh các rủi ro hay thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hay các sự cố đường truyền internet, thiên tai… Người dùng phải chấp nhận các rủi ro thiệt hại nếu có. Việt Tuấn sẽ nỗ lực giảm thiểu các rủi ro, thiệt hại phát sinh. Tuy nhiên, Việt Tuấn sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh trong các trường hợp này.
 2. Trách nhiệm pháp lý của Việt Tuấn cho thiệt hại của người dùng sẽ không vượt quá số tiền Việt Tuấn nhận được từ người dùng khi sử dụng https://unifi.vn.

V – Miễn trừ trách nhiệm

Trong phạm vi cho phép của pháp luật, người dùng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ vô hại cho Việt Tuấn, các pháp nhân phụ thuộc, liên kết của Việt Tuấn và các giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên và đại lý khỏi bất kỳ các khiếu nại, hành vi, khởi kiện và tố tụng cũng như các thiệt hại, trách nhiệm, thiệt hại và các chi phí phát sinh hoặc liên quan đến việc người dùng truy cập https://unifi.vn hoặc người dùng vi phạm các thỏa thuận.

VI – Quyền và nghĩa vụ của người truy cập 

Khi sử dụng trang web https://unifi.vn, Người dùng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

1. Quyền của Người dùng:

 • Quyền được tự do tạo lập tài khoản tại trang web https://unifi.vn để sử dụng dịch vụ.
 • Quyền được bảo mật thông tin tài khoản.
 • Quyền được yêu cầu Ban quản trị tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại trang web https://unifi.vn
 • Quyền được bảo đảm bí mật thông tin của Người dùng.

2. Nghĩa vụ của Người dùng

 • Tuân thủ quy định tại Thỏa thuận này và các quy định pháp luật liên quan.
 • Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên mạng xã hội, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập.
 • Người dùng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người dùng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Việt Tuấn sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Người dùng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Việt Tuấn về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu. Vì lý do bảo mật và tránh truy cập trái phép, Người dùng phải đăng xuất khỏi trang web vào cuối mỗi lần sử dụng theo đúng trình tự. Trong mọi trường hợp, Việt Tuấn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát của bất kỳ vấn đề nào phát sinh và/hoặc phải ảnh hưởng bởi Người dùng và/hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba là kết quả của việc truy cập và/hoặc sử dụng trang web trái phép.
 • Khi phát hiện ra lỗi của Việt Tuấn, Người dùng thông báo cho Việt Tuấn qua thông tin liên lạc sau:
  • Email liên hệ: sales@viettuans.vn                         
  • Hotline: 0903.209.123
 • Người dùng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu Người dùng vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng trang web https://unifi.vn này.
 • Người dùng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Thỏa thuận này.
 • Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

VII. Quyền và trách nhiệm của Việt Tuấn

1. Quyền của Việt Tuấn

 • Cung cấp thông tin của Người dùng khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Áp dụng các chế tài quy định tại Thỏa thuận.

2. Trách nhiệm của Việt Tuấn

 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng dịch vụ, trang web https://unifi.vn.
 • Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của Người dùng, thông báo cho Người dùng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.
 • Bảo đảm quyền quyết định của Người dùng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, trang web https://unifi.vn, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

VIII. Thu thập thông tin

1. Thông tin nhận dạng cá nhân

Trong quá trình sử dụng dịch vụ https://unifi.vn của Việt Tuấn, chúng tôi có thể yêu cầu Người dùng cung cấp một số thông tin nhận dạng cá nhân để liên lạc hoặc nhận dạng người dùng (“Thông Tin Cá Nhân”). Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, tên của người dùng, nước cư trú, địa chỉ email và địa chỉ website.

2. Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân

  • Khi Người dùng sử dụng dịch vụ https://unifi.vn (cho dù sử dụng trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên website của một trong những đối tác của chúng tôi hoặc bên thứ ba khác), chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến việc Người dùng sử dụng các trang web và thông tin mà trình duyệt của chúng tôi gửi bất cứ khi nào Người dùng truy cập một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ Internet Protocol (IP) máy tính của Người dùng, loại trình duyệt, trang web Người dùng đã ghé thăm trước đó, và các thông tin mà Người dùng tìm kiếm.
  • Khi Người dùng sử dụng một tiện ích hoặc công cụ được đề nghị bởi chúng tôi, cho dù trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên một trang web của bên thứ ba, bao gồm trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi Người dùng, chúng tôi có thể ghi lại các dữ liệu liên quan đến hoạt động đó, việc sử dụng công cụ hoặc tiện ích hoặc bất kỳ tài khoản khác liên quan đến dữ liệu.
  • Giống như nhiều trang web, chúng tôi sử dụng “cookies” để thu thập thông tin. Mỗi cookie là một tập tin dữ liệu nhỏ mà chúng tôi chuyển vào đĩa cứng máy tính của người dùng với mục đích lưu giữ hồ sơ. Người dùng có thể trình duyệt, bằng cách lựa chọn trình duyệt, để ngăn chặn việc chấp nhận cookie, hoặc để nhắc Người dùng trước khi chấp nhận một cookie từ website mà Người dùng truy cập vào. Nếu Người dùng không chấp nhận cookie, tuy nhiên, Người dùng có thể không sử dụng tất cả các phần của Trang web hoặc tất cả các tính năng của https://unifi.vn.
  • Chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn ở định dạng cho phép chúng tôi theo dõi xem các đường dẫn.’

IX. An toàn

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của Người dùng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn được thiết kế để bảo vệ thông tin của Người dùng từ việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của Người dùng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn.

X. Xử lý hoặc chuyển giao quốc tế

Thông tin của người dùng có thể được xử lý hoặc chuyển ra khỏi Việt Nam, nơi mà luật bảo mật có thể không bảo vệ như luật bảo mật ở Việt Nam.

XI. Tiết lộ

Chúng tôi có quyền tiết lộ bất cứ thông tin thu được bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến Thông Tin nhận dạng Cá Nhân và Thông tin Nhận dạng Không Mang Tính Cá Nhân, (i) theo quy định của pháp luật hoặc của cơ quan nhà nước; hoặc (ii) trong trường hợp khẩn cấp; hoặc (iii) cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, phá sản hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

XII. Điều khoản chung

 1. Việt Tuấn bảo lưu quyền sửa đổi trang web mà không cần thông báo trước, và Thỏa thuận điều chỉnh việc sử dụng https://unifi.vn, bất cứ lúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn thu phí để truy cập và/ hoặc sử dụng https://unifi.vn. Việt Tuấn cũng bảo lưu quyền chấm dứt bất kỳ hoặc một phần của ứng dụng https://unifi.vn vào bất cứ lúc nào một cách thận trọng mà không cần thông báo trước.
 2. Việc Việt Tuấn không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào tại Thỏa thuận này sẽ không được coi là từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó, mà vẫn sẽ có hiệu lực đối với Việt Tuấn.
 3. Các điều khoản của Thỏa thuận này là độc lập và tách biệt với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào không có hiệu lực hoặc không có giá trị thi hành vì bất kỳ lý do nào, thì điều khoản đó sẽ được điều chỉnh cần thiết để có giá trị và có hiệu lực, hoặc nếu nó không thể điều chỉnh, loại bỏ và các điều khoản còn lại của Thỏa thuận vẫn có đầy đủ giá trị và hiệu lực khi Thỏa thuận này được ký kết với các điều khoản không hợp lệ không thể điều chỉnh hoặc loại bỏ.
 4. Người dùng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên. Thỏa thuận này và mối quan hệ của Người dùng với Việt Tuấn theo Thỏa thuận này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam mà không cần biết đến mâu thuẫn các quy định của pháp luật. Người dùng và Việt Tuấn đồng ý chọn Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ Thỏa thuận.
 5. Thỏa thuận này có giá trị ràng buộc với Người dùng kể từ thời điểm Người dùng đồng ý trong quá trình đăng ký tài khoản.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng!

Viết một bình luận