Cambium PTP 800

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Cambium PTP 800
Dòng sản phẩm cao cấp cấp phép Cambium PTP 800,được thiết kế để đảm bảo sự phát triển cho các mạng lưới hệ thống ngày nay, giải pháp tối ưu cho các hạ tầng IP trên thị trường.

Hoạt động ở dải băng tần rộng từ 6 – 38 GHz, tốc độ truyền tải lên đến 368 Mbps (full duplex) và cấu hình người dùng dễ dàng cho độ rộng kênh từ 7 đến 56 MHz, việc chọn mua và lắp đặt wifi Cambium PTP 800 sẽ là giải pháp hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu với độ tin cậy cao.

Bao gồm liên kết “Hot Standby” 1+1, liên kết dự phòng 2+0 trong cấu hình “ring” hay “mesh” cộng với các liên kết không cần thiết. Liên kết “Hot Standby” được thiết kế để cung cấp các tính năng dự phòng đầy đủ trong trường hợp thiết bị tích hợp (CMU) hay thiết bị ngoài trời (ODU) bị rớt kết nối tại một hay cả hai đường truyền.
Với thiết bị modem tích hợp (CMU) nhỏ gọn nhất sử dụng trong ngành công nghiệp, yếu tố thiết kế về hình thức đã loại bỏ sự khó khăn của khách hàng khi phụ thuốc vào không gian tủ rack.
Tùy chọn linh hoạt cho phép các nhà cung cấp có thể đặt thêm để nâng cấp tốc độ chuẩn là 10Mbps lên cao hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, khả năng mở rộng tốt hơn.
Tại nơi người sử dụng với nhu cầu tải tốc độ thông tin nhiều, các nhà khai thác có thể chỉ định các mức tốc độ khác nhau cho các liên kết lên/xuống.
Tối ưu hóa hiệu suất đường truyền trước khi đặt hàng và có cái nhìn tổng thể của hệ thống qua phần mềm thiết kế nhờ công cụ Google Earth với PTP LinkPlanner. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ để hoàn thành BOM với xuất ra list tất cả sản phẩn để triển khai cho hệ thống và cung cấp thông tin quan trọng về đường truyền thiết bị cần thiết cho FCC hay các vùng lãnh thổ khác.
Tùy chọn bảo mật tối đa: FIPS-197 128/256-bit chứng thực AES và FIPS 140-2.
Độ trễ thấp.
Quản lí từ xa thông qua trình duyệt Web. Phần mềm quản lí Không dây Cambium (WM) hay công cụ của hãng thứ 3 đều có thể dùng để quản lí.
Tự động chuyển đổi kiểu điều chế hoặc tỉ lệ mã hóa cho các điều kiện truyền dẫn để đảm bảo sự truyền/nhận tốc độ cao nhất.
Tham khảo thêm sản phẩm:

Router Mikrotik: thiết bị Loadbancing cân bằng tải chuyên dụng
Thiết bị tường lửa:Firewall Fortinet Fortigate hàng đầu thế giới
WiFi Engneius, wifi UniFi: chuyên dùng cho văn phòng, khách sạn
Tham khảo thêm Giải pháp:

Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
Giải pháp wifi cho khách sạn, Resort
Giải pháp lắp đặt wifi cho quán café, nhà hàng
Giải pháp wifi Marketing
Giải pháp xác thực người dùng để quản lý truy cập wifi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cambium PTP 800”