HOTLINE: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003 - Nguyễn Trung Tuyến: 0936.113.100

z

Synology DS216 – Sản phẩm mới dành cho mô hình công ty nhỏ hay làm việc theo nhóm

17-12-2015 - 02:45| Lượt xem: 3935
NAS sever có hiệu xuất cao thích hợp với văn phòng nhỏ và làm việc nhóm DS216 là dòng NAS 2-bay với tính năng phong phú, phù hợp cho môi trường làm việc nhóm và văn phòng nhỏ. Với chế độ mã hóa phần cứng, DS216 mang đến tốc độ vượt trội và bảo vệ dữ liệu và mang lại năng suất cao

CPU Dual-core mang lại năng suất làm việc hiệu quả

Synology DS216 đem lại hiệu suất vượt trội với tốc độ đọc/ghi hơn 111MB/s với cấu hình RAID 1 và ở môi trường windows. Xây dựng đơn vị dấu chấm động giúp tang năng suất của CPU chính, và đặc biệt thuận lợi cho việc convert lại khi cùng lúc tải lên một lượng lớn hình ảnh hay video.

Mã hóa phần cứng giúp đẩy nhanh tốc độ truyền dữ liệu

Synology DS216 được trang bị một công cụ mã hóa giúp giảm nhiệm vụ mã hóa của CPU chính, vì vậy CPU có nhiều thời gian để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng khác. So với DS214 thì DS216 tăng 50% tốc độ đọc mã hóa và hơn 110% tốc độ ghi mã hóa.

Đễ dàng lắp đặt và bảo trì

Synology DS216 có hỗ trợ tính năng Hot-Swappable, dễ dàng cài đặt và bảo trì ngay khi thiết bị còn hoạt động khi có một ổ cứng gặp sự cố cần thay thế. Bên cạnh đó, DS216 được thiết kế có nút USB copy rất dễ dàng cho việc copy file.

Cổng USB 3.0 tăng tốc đỗ truyền dữ liệu cho ổ cứng gắn ngoài.

Synology DS216 có cổng USB 3.0 có thể kết nối với nhiều loại ổ cứng gắn ngoài khác nhau trong khi vẫn đảm bảo tốc độ truyền file nhanh chóng. USB 3.0 có thể hỗ trợ tốc độ truyền file lên đến 5 Gbps (nhanh hơn gấp 10 lần cổng USB 2.0)Diều này có nghĩa là bạn cần ít thời gian để chép dữ liệu từ ổ cứng gắn ngoài hơn trong khi tiêu thụ ít điện hơn.

Bốn cấp điều khiển cho đèn LEDs phía trước

Được trang bị một đèn LED có thể điều chỉnh, những chiếc đèn LEDs ở phía trước của thiết bị DS216 có thể cung cấp độ sáng thoải mái bằng cách kiểm soát và tạo lịch trình sáng bốn giai đoạn sáng của nó, cho phép bạn linh hoạt quyết định cường độ sáng của đèn LEDs để phù hợp với môi trường xung quanh.

NAS server thân thiện với môi trường.

Tất cả NAS synology đều được thiết kế với chế độ tiết kiệm điện. DS216 chỉ tiêu thụ 1W khi ở chế độ ngủ đông và 15,48W khi hoạt động. với quạt đặc biệt và luồng không khí được thiết kế thông minh, DS216 sẽ giữ được hệ thông hoạt động không bị nóng 24/7, trong khi tiếng ồn gây ra ít hơn so với việc sử dụng máy tính.

Với trách nhiệm của một công dân công dân toàn cầu, vì vậy tất cả những sản phẩm của Synology đều đạt tiêu chuẩn RoHS