HOTLINE: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003 - Nguyễn Trung Tuyến: 0936.113.100

z

Giải pháp WiFi

30-01-2020 - 10:27
Với các nhà biệt thự, liền kề cao cấp việc lắp đặt các thiết bị wifi phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản: - Tính thẩm mỹ khi lắp đặt: gọn, đẹp, phù hợp với nội thất đã thiết kế, kín đáo - Tính ổn định trong qua trình sử dụng, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng các yêu cầu số lượng kết nối nhiều như: tivi smart, thiết bị không dây smarthome, hệ thống âm thanh, camera giám sát wifi, điện thoại, máy tính, thiết bị lưu trữ nas… - Bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng, đơn giản.
23-10-2015 - 19:44
Bạn là nhà quản lý hay IT phụ trách khách sạn, đang gặp phải một trong những trường hợp sau:
23-09-2015 - 07:29
Giải pháp WiFi cho quán cafe, chuỗi cửa hàng hay hệ thống cho nhiều user truy cập cùng lúc,Hiện nay WiFi đang là vấn đề đau đầu của các nhà quản lý, làm sao để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng trong các quán cafe, mỗi mỗi đối tượng khách hàng: uống cafe, đọc tin thức, trao đổi công việc, hay là một số người vào quán cafe để làm việc,… Thế nên việc lắp đặt wifi ở các quán cafe là vô cùng cần thiết, nó cũng có tác dụng thu hút được một số lượng khách hàng.
23-09-2015 - 07:19
Đối với các hội trường hoặc các phòng họp lớn thì việc phục vụ nhu cầu truy cập internet thông qua hệ thống WiFi không đơn giản chỉ là lắp vài bộ phát WiFi là đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với các hệ thống dưới 100 user kết nối đồng thời thì có rất nhiều lựa chọn thiết bị để lắp đặt phục vụ. Vậy đối với các hệ thống WiFi đáp ứng kết nối từ hàng trăm đến hàng ngàn thiết bị kết nối đồng thời trong hội trường, phòng họp lớn thì giải pháp ra sao?
23-03-2015 - 17:32
Việt Tuấn thường nhận được yêu cầu của khách hàng yêu cầu lắp đặt sử dụng một bộ phát WiFi phát cho cả nhà cao tầng hay cả khách sạn, Việc yêu cầu trên xuất phát từ việc hệ thống mạng WiFi hiện tại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cũng như tín hiệu WiFi tại nhiều phòng, khu vực sóng quá yếu hoặc chập chờn không thể sử dụng được!
17-03-2015 - 22:01
Hiện tại bạn là nhà cung cấp dịch vụ wifi, hoặc quản trị it cho doanh nghiệp, trường học, ký túc xá, bạn cần Thiết bị phần mềm kiểm tra quản lý giám sát người dùng hệ thống mạng lan wifi. Vậy bạn đã có lựa chọn giải pháp nào? Việt Tuấn xin giới thiệu bạn phần mềm miễn phí sử dụng để kiểm tra test thử nghiệm
30-07-2014 - 13:51
Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp WiFi mạnh, hiệu suất cao để bổ trợ cho tất cả các giải pháp giám sát an ninh. Với hiệu suất truyền dẫn cao và thiết kế cơ khí chắc chắn, những thiết bị WiFi này đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt và tình huống quan trọng. Hầu hết các nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh bằng hình ảnh đã lựa chọn chúng tôi là một trong những đối tác chiến lược trong nhiều hệ thống giám sát an ninh mạng WiFi.
30-07-2014 - 13:49
Hầu hết các trường đang tập trung cải thiện thành tích học tập của sinh viên - học sinh. Tuy nhiên, các trường học nổi tiếng thì không dừng ở đó, mà họ tập trung vào việc đào tạo nhiều sinh viên đa năng hơn. Tập trung vào giáo dục là điều tất nhiên, nhưng cuộc sống cần nhiều hơn là học tập. Cuộc sống bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, các trải nghiệm, sinh hoạt đội nhóm, và làm việc cùng các sinh viên khác. Với mục tiêu thúc đẩy các trải nghiệm đó, nhiều trường học ngày nay đang tích hợp công nghệ tiên tiến vào hầu hết mọi khía cạnh của quá trình học tập.
30-07-2014 - 13:46
Giải pháp wifi cho khách sạn, với quy trình tư vấn, thiết kế, khảo sát, demo, lắp đặt thiết bị bộ phát mạng WiFi cho khách sạn, nhà nghỉ. Có thể phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như: WiFi marketing, tính phí, tính cước cho khách hàng với các thiết bị wifi chuyên dụng, giải pháp chuyên nghiệp
30-07-2014 - 13:43
Giải pháp Marketing qua mạng wiFi, Giới hạn băng thông truy cập, Nâng cao khả năng bảo mật mạng WiFi, Thu thập được thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, Facebook), quản lý người dùng thanh toán cước truy cập internet… cùng với nhiều tiện ích khác